Category: watch

CHARRIOL GRAN CELTICA Automatic Chrono  (5)

GRAN CELTICA ™ AUTOMATIC CHRONO

Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน) นวัตกรรมเรือนเวลาทรงสปอร์ตขับเคลื่อนด้วยแรงปรารถนา ด้วยสปิริตแห่งเกียรติยศของผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาร์ริโอล์แบรนด์นาฬิกาสวิสอันหรูหรา เปิดตัวเรือนเวลาสำหรับชายหนุ่มสู่คอลเล็คชั่น “Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน)” เป็นตัวแทนเจเนอเรชั่นใหม่สำหรับนาฬิกาแนวสปอร์ตลุคเท่ห์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่นำเสนอแรงปรารถนาอันแรงกล้าของชาร์ริโอล์ในการสนับสนุนการแข่งขันรถสปอร์ตอย่างเป็นทางการ

00_resize

COLVMBVS ™ GRANDE DATE GMT

คอลเล็คชั่นเรือนเวลาสุดหรู : “โคลัมบัส”ประกาศศักดาต่อเนื่องของ ชาร์ริโอล์ เฉกเช่นเดียวกับชื่อของนักเดินทางผู้กล้าหาญ สู่แรงบันดาลใจของ คอลเล็คชั่น “ ชาร์ริโอล์” ด้วยอีกสามเรือนเวลาคอลเล็คชั่นของชายหนุ่ม “ โคลัมบัส” เดินทางต่อเนื่องสู่เจเนอเรชั่นที่สาม รังสรรค์เป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1988 ด้วยเครื่องจักรกลอันซับซ้อน การันตีมาตรฐานการผลิตนาฬิการะดับสวิสเซอร์แลนด์อันซับซ้อนและยาวนาน มีให้เลือกหลากหลายแบบ 300 ชิ้น (รุ่น GMT Big Date) 30 ชิ้น (รุ่น Power Reserve) และ 3 ชิ้น (ในรุ่น...

000_resize

RAYMOND WEIL EXTENDS ITS PARTNERSHIP WITH THE BRIT AWARDS UNTIL 2016

เรย์มอนด์ เวล ขยายความสัมพันธ์ กับ บริต อวอร์ดส ไปจนถึงปี 2016 วันที่ 24 มกราคม 2014: เรย์มอนด์ เวล (RAYMOND WEIL) ช่างนาฬิกาสวิสหรู ในวันนี้ได้ประกาศขยายความสัมพันธ์ร่วมกับ บริต อวอร์ดส วิธ มาสเตอร์การ์ด (BRIT Awards with MasterCard) ไปจนถึงปี ค.ศ. 2016 ด้วยบทบาทในฐานะพันธมิตรนาฬิกาและผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ (Official Watch & Timing...

00_resize

NOMOS TETRA BERLIN

“เบอร์ลิเนอร์ มิสชุง” – นาฬิกา เบอร์ลิน เซ็ต จาก กลาสชูตเตอ บริษัทผลิตนาฬิกา โนมอส กลาสชูตเตอ (NOMOS Glashütte) ได้รังสรรค์เรือนเวลาสี่รุ่น แต่ละรุ่นมาพร้อมสี่มุมมอง: ที่ถ่ายทอดจากความคลาสสิคของ เตตรา (Tetra) ภายใต้โทนสีอันล้ำสมัยแห่งมหานคร

EK YAPCreative DirectorPhotographerwww.ekyap.comwww.flickr.com/ekyap

FRANCK MULLER SUNRISE COLLECTION

Cintree Curvex Sunrise House of Franck Muller ภูมิใจที่จะเผยโฉมอัญมณีล้ำค่าล่าสุดสำหรับเหล่าสุภาพสตรี กับชื่อที่ขนานนามว่า Sunrise Collection ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิง และเผยวิสัยทัศน์แห่งความสง่างามและความเย้ายวนใจที่เป็นตำรับเฉพาะของ Franck Muller ขณะเดียวกัน Sunrise ยังเป็นผู้ปลุกเร้าหัวใจของเหล่าหญิงสาวให้เต้นระรัว ด้วยความสง่างาม และความหรูหรา เรือนเวลาที่เปรียบเสมือนอัญมณีชิ้นเอกนี้พร้อมจะเคียงคู่อยู่บนข้อมือของหญิงสาวผู้สง่างามสูงสุดเสมอ

00_resize

LANGE ZEITWERK STRIKING TIME PG

กวีดนตรีแห่งเวลา เอ. ลังเงอ แอนด์ โซเนอ นำเสนอ ลังเงอ ไซต์แวร์ก สไตรค์กิ้ง ไทม์ ในตัวเรือนทองพิงค์โกลด์ เสียงตีระฆังด้วยโทนเสียงสูง สามครั้ง และหนึ่งโทนเสียงต่ำ คือกวีดนตรีที่ ลังเงอ ไซต์แวร์ก สไตรค์กิ้ง ไทม์ (LANGE ZEITWERK STRIKING TIME) ได้เปล่งจังหวะเสียงเพื่อบอกช่วงเวลาทุกๆ 15 นาที และหนึ่งชั่วโมงเต็มที่ล่วงผ่านได้อย่างไพเราะ โดยนาฬิกาข้อมือรุ่นแรกของ เอ. ลังเงอ แอนด์ โซเนอ (A. Lange...

ToyVelvety 02

VELVETY CAMOUFLAGE

ToyWatch ขอนำเสนอนาฬิกาลายทหารสุดชิค Velvety Camouflage จินตนาการใหม่แห่งความกล้าหาญในคอลเลคชั่น Vevelty กรุงเทพฯ – 17 มี.ค. 57 ด้วยแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นในปัจจุบัน คอลเลคชั่น Velvety fall-winter 2013-14 นี้จึงถูกเติมเต็มด้วยความพิเศษของจินตนาการจากลวดลายทหารพราง ลายในอุดมคติที่แฝงด้วยความวุ่นวายของป่าในเมือง

Colombus-Lady-Roman-numerals-SideView

COLVMBVS ™ LADY AUTOMATIC

โคลัมบัส เลดี้ ออโตเมติค มนต์เสน่ห์แห่งสุภาพสตรีกับหัวใจกล้าหาญ : สู่เรือนเวลาโคลัมบัส เลดี้ ผู้หญิงทุกวันนี้ ต่างมีส่วนเป็นผู้นำวิถีของโลกอันซับซ้อนอย่างเก่งกาจ สามารถจัดการชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงานอย่างสมบูรณ์แบบ รับบทบาทแห่งความรับผิดชอบนานัปการ อะไรจะคู่ควรกับพวกเธอไปได้ดียิ่งกว่าเครื่องบอกเวลาสุดหรูที่รวมหน้าที่การใช้งาน และความสวยสง่าไว้ในเรือนเดียวกัน

Pocket watch by George Graham_resize_resize

CHRONOFIGHTER 1695 SILVER

เรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษ ความหลงใหลของ เกรแฮม (GRAHAM) ที่อุทิศให้กับรายละเอียดอันประณีตนั้นได้นำมาสู่งานสร้างสรรค์อันน่าชื่นชมเสมอ และด้วยอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกา ที่ได้มาบรรจบกับความสามารถของแบรนด์ จึงได้นำมาสู่การประดิษฐ์คิดค้นเรือนเวลาอันแสนเรียบง่ายขึ้นจากจักรกลสลับซับซ้อนสูงสุด เกรแฮม ได้พัฒนานาฬิกาจับเวลาแบบพิเศษเฉพาะหนึ่งเดียวอันเปี่ยมด้วยความทรงเกียรติและสง่างาม จากการนำเอาพัฒนาการด้านการประดิษฐ์นาฬิกา มาหล่อหลอมเข้ากับสัมผัสแห่งสไตล์อังกฤษแท้ได้อย่างกลมกลืน และร่วมค้นพบกับหัตถศิลป์อันเป็นมรดกแห่งตำนานของเกรแฮมนี้ไปพร้อมๆ กัน

Conquistador Cortez_resize_resize

GPG CONQUISTADOR CORTEZ

หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการเปิดตัวของ ฟอร์มูล่า วัน กรังด์ ปรีซ์ (Formula One Grand Prix) ในประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี ค.ศ. 2009 แฟรงค์ มุลเลอร์ (Franck Muller) จึงเดินหน้าสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเรือนเวลาที่จะเป็นตัวแทนถ่ายทอดถึงพลัง, ความเร็ว และการแข่งขัน- ภายใต้ชื่อ จีพีจี คองควิสเทดอร์ (GPG Conquistador) และเพราะหล่อหลอมไว้ซึ่งสัมผัสของพลังอำนาจแห่งการขับเคลื่อนสูงและความน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นกับ ฟอร์มูลว่า วัน กรังด์ ปรีซ์ ทำให้ผลงานคอลเลคชั่นนี้ประสบความสำเร็จในทันที

PAM00510 detail 1_resize

LUMINOR MARINA 8 DAYS 44MM

พลังงานสำรองยาวนานแปดวัน คือส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์นาฬิกา ออฟฟิชิเน พาเนราย (Officine Panerai) ในระหว่างช่วงปลายของยุค 1940s และต้น 1950s ที่พาเนราย ได้ใช้กลไกคาลิเบอร์ แองเจลัส (Angelus) ขนาด 16-ligne ซึ่งทำงานได้นานเป็นเวลาแปดวัน โดยไม่จำเป็นต้องไขลาน: การสำรองพลังงานอันยาวนานนั้นก็เพื่อให้บรรจบกับความต้องการของเหล่าหน่วยพิเศษของกองทัพนาวีอิตาลี ผู้ซึ่งในระหว่างการปฏิบัติการของพวกเขานั้นจำเป็นต้องสามารถไว้วางใจในอุปกรณ์ที่มีความเชื่อถือได้ทั้งในความทนทานและความสมบูรณ์แบบ

03.25530_000R_9802_CUwSqW

MALTE LADY

ในปี 1912 ยุคแห่งนวัตกรรมและความก้าวหน้าล้ำสมัย วาเชอรอง คอนสแตนติน ได้ตัดสินใจที่จะฉีกออกจากประเพณีตัวเรือนทรงกลมของนาฬิกา และกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิการายแรกๆ ที่สร้างสรรค์ตัวเรือนทรงตอนโน (Tonneau) ขึ้นเป็นครั้งแรก กระทั่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นล้ำสมัย และหลังการปรากฏโฉมเพียงไม่นาน ก็สามารถดึงดูดใจเหล่าคนรักนาฬิกาทั้งชายและหญิง สร้างเกียรติภูมิแห่งความสง่างามไว้ให้กับคอลเลคชั่น มอลต์ มาโดยตลอด

13.82550_000G_9853_CU1_resize

MÉTIERS D’ART FLORILÈGE COLLECTION

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1755 วาเชอรอง คอนสแตนติน ก็สร้างสรรค์เอกลักษณ์เฉพาะของตนเองขึ้นจากประเพณีแห่งงานฝีมือและการมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานอันล้ำเลิศ ด้วยทักษะที่สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น จึงทำให้นาฬิกาของวาเชอรอง คอนสแตนตินเหนือกว่าการเป็นอุปกรณ์สำหรับวัดค่าและแสดงเวลา แต่ยังเป็นเสมือนกระจกสะท้อนวัฒนธรรมแห่งยุคสมัยและประวัติศาสตร์ของตน และ เมทิเยร์ส ดาร์ต ได้แสดงออกอย่างสมบูรณ์พร้อมซึ่งคุณค่าหลักของ วาเชอรอง คอนสแตนติน ไว้ภายในคุณลักษณะอันโดดเด่นของเรือนเวลาได้อย่างแท้จริง

12.81590_000R_9847_CU_resize

PATRIMONY LADY

Patrimony Collection ร่วมเฉลิมฉลองให้กับนาฬิกาสำหรับผู้หญิง • ผลงานสร้างสรรค์สำหรับผู้หญิงที่มอบชีวิตชีวาให้กับรุ่นแพทริโมนี คอนเทมโพเรน(Patrimony Contemporaine) และแพทริโมนี เทรดิชั่นแนลล์ (Patrimony Traditionnelle) • การอุทิศตนอันแสนพิเศษให้กับเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง ด้วยหน้าปัดซึ่งประดับด้วยเพชรเหลี่ยมเต็มพื้นที่ สะท้อนความเชี่ยวชาญแห่งศิลปะของแบรนด์ • นาฬิกาเหล่านี้ทั้งหมดล้วนผ่านการประทับตราสัญลักษณ์แห่งคุณภาพอันทรงเกียรติ Hallmark of Geneva

Altiplano 38mm Stone Dial G0A37200_resize

Piaget Altiplano Hard Stone Dial

G0A37200 นาฬิกาเพียเจต์ อัลติพลาโน ฮาร์ด สโตน ไดอัลส์ ขนาดตัวเรือน 38 มิลลิเมตร ตัวเรือนทองคำขาว 18 k พื้นหน้าปัด ลาปิส ลาซุลี ( Lapis Lazuli ) สีน้ำเงินสดสวย กลไกไขลาน เครื่องเพียเจต์ 430P ที่บางเฉียบเพียง 2.1 มิลลิเมตร แสดงเวลาเป็นชั่วโมงเละนาที อย่างคลาสสิกด้วยเข็มชี้ทรงแท่งเรียบง่าย โดยกลไกชุดนี้สามารถสำรองพลังงานได้ 43 ชั่วโมง ทำงานที่ความถี่ 21,600 ครั้ง/ชั่วโมง...

G34LW200_resize

PIAGET GARDEN PARTY

Ref. G37LH200 and G34LW200 เพียเจต์ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของโลก ได้สร้างสรรค์เครื่องประดับเพชรจากสวนดอกกุหลาบเพียเจต์ ในคอลเลคชั่น Piaget Garden Party สื่อความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวมาในเครื่องประดับเพชร ชิ้นแรกสร้อยคอทองคำขาว (Ref. G37LH200 ) ประดับเพชรทรงกลม จำนวน 381 เม็ด น้ำหนัก 30.57 กะรัต และประดับเพชรรูปทรงหยดน้ำ จำนวน 38 เม็ด น้ำหนัก 12.59 กะรัต เสริมความสวยงามด้วยการแกะการสลักรูปทรงดอกกุหลาบประดับเพชร กลีบดอกกุหลาบทำจากวัสดุ พลอยคาลซิโดนี สีขาว

30130-000R-9754_RV_B_resize

MALTE TOURBILLON

มอลต์ ทูร์บิญอง (Malte Tourbillon) มอลต์ ทูร์บิญอง ใหม่ เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของรูปทรงตอนโนในแบบฉบับของ วาเชอรอง คอนสแตนติน จึงยากนักที่จะปฏิเสธการต้อนรับสมาชิกใหม่ที่บรรจุด้วยความซับซ้อนสูงสุดในโลกของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงทั้งหมด อย่าง ทูร์บิญอง ตัวแทนอันสมบูรณ์แบบของความเชี่ยวชาญในหมู่ช่างนาฬิการะดับครูของโรงงานผลิตแห่งนี้ จนได้มาเป็นการสร้างสรรค์กลไกทูร์บิญอง ซึ่งทำหน้าที่ชดเชยผลกระทบจากแรงโน้มถ่วงโลกที่มีต่อนาฬิกา

Infinity Ronde_5_resize

INFINITY RONDE

อินฟินิตี้ รอนเด แฟรงค์ มุลเลอร์ (Franck Muller) ภูมิใจเปิดตัวแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ อินฟินิตี้ รอนเด (Infinity Ronde) สืบทอดความสำเร็จจากนาฬิกาคอลเลคชั่นอินฟินิตี้ (Infinity) แตกต่างด้วยหน้าปัดที่ผ่านการตกแต่งอย่างโดดเด่น ผสานกับเส้นโค้งอันกลมกลึงและเส้นสายอันเย้ายวนใจ ทำให้ คอลเลคชั่น อินฟินิตี้ รอนเด นั้นสะท้อนถึงงานการตกแต่งอันอ่อนโยนสำหรับสุภาพสตรีโดยแท้เช่นกัน   

952 QZ Magic Color 5N_resize

LONG ISLAND – MAGIC COLOR

ลอง ไอส์แลนด์ – เมจิก คัลเลอร์ แฟรงค์ มุลเลอร์ (Franck Muller) เผยผลงานคอลเลคชั่นใหม่ เมจิก คัลเลอร์ (Magic Colour)- ชัยชนะแห่งการผสมผสานระหว่างลายเส้นเรขาคณิตอันบริสุทธิ์สะอาดตาของ ลอง ไอส์แลนด์ (Long Island) และความพลิ้วไหวมีชีวิตชีวาของเหล่าตัวเลขจาก คัลเลอร์ ดรีมส์ (Colour Dreams) เรือนเวลาอันโดดเด่นรุ่นนี้ได้สะท้อนความเรียบง่ายของ ลอง ไอส์แลนด์ เช่นเดียวกับความทรงพลังของตัวเลข คัลเลอร์ ดรีมส์ ย้ำความสุกสกาวของหน้าปัด คัลเลอร์ ดรีมส์ ด้วยสีสันแห่งอัญมณีที่บรรจงเรียงร้อยประดับประดาอยู่บนตัวเลขอารบิคสัญลักษณ์ของแบรนด์

ALS_234_032_M_resize

1815 UP/DOWN

เข็มพิเศษ: 1815 อัพ/ดาวน์ นาฬิกาสี่เข็มอันล้ำเลิศสมบูรณ์แบบด้วยการแสดงพลังงานสำรองของ 1815 อัพ/ดาวน์ (1815 UP/DOWN) สะท้อนถึงสไตล์แห่งรูปทรงอันบริสุทธิ์สูงสุดของ เอ. ลังเงอ แอนด์ โซเนอ (A. Lange & Söhne) โดยแท้ พร้อมทั้งตัวเลข 1815 ภายในชื่อที่อ้างอิงถึงปีเกิดของ เฟอร์ดินานด์ เอ. ลังเงอ (Ferdinand A. Lange) ผู้ก่อตั้งประเพณีการประดิษฐ์เรือนเวลาอันเที่ยงตรงแห่งแซกโซนี่(Saxon) – ภายใต้งานออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหล่านาฬิกาพกแห่งตำนานของเขา