Category: car

Vespa LX 125 3Vie resize

VESPA S & VESPA LX

เวสป้า ส่งสีใหม่เครื่องยนต์ 3 วาล์ว บุกตลาดต่อเนื่อง 10 พฤษภาคม 2556, กรุงเทพฯ – บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกู๊ตเตอร์เวสป้าและพิอาจิโอ ส่งเวสป้าสีใหม่ เครื่องยนต์ 3 วาล์ว รุกตลาดเพิ่ม หลังจากที่ ได้เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ล่าสุด ทั้ง 125 และ 150 ซีซี ไปเมื่อไม่นานนี้

PhotoR_Rolls-Royce Art Deco at BKK Motor Show_resize

Rolls-Roys Ghost art deco collection

เผยโฉมรถยนต์โรลส์-รอยซ์ โกสต์ อาร์ต เดคโค คอลเลคชั่น เป็นครั้งแรกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 34 มร.พอล แฮริส ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค พร้อมด้วย มร. เฮอร์ฟรีด ฮัสนัล ผู้จัดการทั่วไปตลาดใหม่ประจำภาคพื้นเอเซีย บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด และนายฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด...

911 Carrera 4S_resize

PORSCHE 911

  สตุ้ดการ์ด. 911 เป็นตำนานและเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ปอร์เช่มากว่า 5 ทศวรรษ และมีรถไม่กี่รุ่นในโลกนี้ที่สามารถย้อนกลับไปมองในอดีตและพบว่าตนกลายมาเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้ยาวนานและต่อเนื่องเหมือนปอร์เช่ 911 นี้ 911 ได้กลายมาเป็นขวัญใจของแฟนพันธุ์แท้ปอร์เช่และผู้ที่หลงใหลรถสปอร์ต ตั้งแต่เปิดตัวรุ่น 901 ที่งานมหกรรมยานยนต์ IAA อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โมทีฟโชว์ ในเดือนกันยายน 1963

ROLLS-ROYCE WRAIT

ROLLS-ROYCE WRAIT

บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด ภูมิใจเสนอการเปิดตัวรถยนต์โรลส์-รอยซ์ รุ่น เรธ ครั้งแรกของโลก ซึ่งเป็นรถยนต์โรส์-รอยซ์ที่ทรงพลังและปราดเปรียวที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทฯ นอกจาก รถยนต์รุ่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติหลักของยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ที่เน้นถึงความหรูหรา ประณีต และหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังคงนำเสนออัตลักษณ์ที่แสดงออกถึงความทรงพลัง การออกแบบ และความเหนือชั้นที่แฝงไว้ด้วยความลึกลับด้วยการใช้โทนสีดำ

B 01 0

BENTLEY CONTINENTAL GT SPEED

  สุดยอดยนตรกรรมหรูจากอังกฤษ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบและความทรงพลังอย่างเต็มพิกัด Bentley Continental GT SPEED สามารถทะยานไปได้ไกลอย่างไม่หยุดยั้งถึง 205 ไมล์ต่อชม. (329 กม./ชม.) GT Speed คันนี้จะออกมาตอบโจทย์บรรดาแฟนๆ ผู้ทีชื่นชอบและหลงใหลรถที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น ปราดเปรียว มีรูปลักษณ์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครและเต็มไปด้วยความสปอร์ตที่หรูหราอย่างมีระดับได้เป็นอย่างดี

M 01 0

MERCEDES BENZ THE NEW E-CLASS

  บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำตลาดรถหรู เผยโฉมยนตรกรรมใหมล่าสุด The new E-Class ครั้งแรกในอาเซียน และรถยนต์ต้นแบบ Concept Style Coupé พร้อมด้วยขบวนรถเมอร์เซเดส-เบนซ์อีก 22 รุ่นครบทุกเซ็กเม้นท์ ซึ่ง The new E-Class จะเปิดตัวในงานนี้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ E 200 Executive, E 300 BlueTEC HYBRID Executive...