Category: fashion

14-Marimekko Espa 23.5.2014_60452_100

MERIMEKKO GRAND OPENING IN THAILAND

บริษัทในเครือธนจิราฯ เตรียมเปิดตัวแบรนด์ “มารีเมกโกะ” แบรนด์แห่งลายพิมพ์และสินค้าคุณภาพชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ เดือนเมษายนนี้ ณ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   มารีเมกโกะ ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์แบรนด์ ที่มีจุดยืนในการออกแบบและผลิตสินค้าที่เฟ้นหาวัสดุที่มีคุณภาพดี สนับสนุนให้มีมุมมองและใช้ชีวิตแบบไม่เสแสร้ง และค้นพบความงามของชีวิตได้ในทุกๆวัน ผลิตสินค้าด้วยจุดยืนนี้มานานกว่า 60 ปี และมีลายพิมพ์ที่ถือว่าเป็น Iconic Pattern ของโลกอย่าง ลายอูนิโกะ (Unikko) หรือ ลายดอกป็อปปี้

0_resize

SABINA COOL TEEN – ECO FRIENDLY

“ซาบีน่า คูล ทีน” แนะนำชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ “อีโค่ เฟรนด์ลี่ – Eco Friendly” ต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของวัยแรกสาว พร้อมปลูกฝังการเรียนรู้สู่หัวใจนักอนุรักษ์

packshot-2337 (logo)

HUSH SMART URBAN – BASSET HOUND COLLECTION

By Hush Puppies Innerwear ชุดชั้นในชายสัมผัสนุ่มสบาย ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์น้องหมาบาสเซ็ต ฮาวด์ “ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ (Hush Puppies Innerwear)” ขอแนะนำชุดชั้นในชายคอลเลคชั่น “ฮัช สมาร์ท เออเบิร์น บาสเซ็ต ฮาวด์”(Hush Smart Urban – “Basset Hound Collection)” ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ น้องหมาบาสเซ็ต ฮาวด์ (Basset Hound) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ คอลเลคชั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงคาแร็คเตอร์ความน่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มๆในปัจจุบัน...

SKIPPER_SUMMER FUXIA

THE BALLY ‘RUBBERIZED LEATHER’ COLLECTION SS 2014

ระบบการนำยางมาผสมในหนัง อันเป็นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สุดยอดแห่งนวัตกรรม ช่วยดูแลปกป้องหนังด้วยการเคลือบยางคุณภาพดีบนหนัง ทำให้เกิดเป็นวัสดุที่ให้เป็นพื้นผิวหนังด้าน ให้ลุคสุดสปอร์ต เสริมสร้างความรู้สึกมั่นใจแก่ผู้สวมใส่ หนังพิเศษแบบ รับเบอไรซ์ จากสปริง ซัมเมอร์ 2014 ถูกนำไปใช้กับหลากหลายคอลเลกชั่นเพื่อสร้างสรรค์แอกเซสเซอรี่น้ำหนักเบา รองเท้าที่สวมใส่สะดวกสบาย และเนื้อผ้าที่มีรูปร่างโครงสร้างแข็งแรงทนทาน แต่ให้พื้นผิวสัมผัสแบบนุ่มนวล

00_resize

JOHN VARVATOS SPRING/SUMMER 2014

john varvatos แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษระดับโลก เปิดตัวครั้งแรกในเอเชียด้วยคอลเลคชั่นล่าสุด “Spring/Summer 2014” john varvatos แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษระดับโลก โดดเด่นด้วยการผสมผสานกลิ่นอาย ร็อคแอนด์โรลเข้ากับฝีมือการตัดเย็บอันประณีตและนวัตกรรมล้ำสมัย จึงเป็นที่รู้จักในแวดวงแฟชั่น เป็นอย่างดี โดยแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบนั้นมาจากเรื่องราวและประสบการณ์ในอดีตของดีไซน์เนอร์ที่ถูกถ่ายทอดผ่านความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เสื้อผ้าแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวมใส่สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน จนกลายเป็นคาแร็คเตอร์เด่นที่มีอยู่ในทุกๆคอลเลคชั่นของแบรนด์รวมถึงคอลเลคชั่นล่าสุด “Spring/Summer 2014”

00_resize

NIKE SUMMER FOOTBALL COLLECTION 2014

ที่ผสมผสานอย่างลงตัวทั้งสวมใส่ทั้งยามอยู่ในและนอกสนาม ( กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2557 )ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกและกีฬาฟุตบอล เปิดตัวเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นฟุตบอล ซึ่งประกอบไปด้วยรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬา ที่ผสานเทคโนโลยีอันเหนือชั้นภายใต้ลิขสิทธิ์เฉพาะของไนกี้เข้ากับการออกแบบที่สวยงามได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ศึกฟุตบอลระดับโลกที่จะเปิดฉากที่บราซิลเร็วๆ นี้

0_resize

JOHN HENRY SPRING/SUMMER 2014

เพิ่มดีกรีความเทรนดี้ ฉีกกรอบเดิมๆ ด้วยสีสันลวดลายและดีไซน์สุดเท่แห่งฤดูกาล เมื่อฤดูกาลใหม่มาถึง ชายหนุ่มหลายๆ คนอาจกำลังมองหาเครื่องแต่งกายชิ้นใหม่ เพื่อปรับลุคให้ดูสดใสต้อนรับลมร้อน และคงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า “เสื้อผ้า” เป็นสิ่งสำคัญที่จะสะท้อนความเป็นตัวตนของหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

0_resize

NIKE FOOTBALL : WINNER STAYS

ไนกี้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด Nike Football: Winner Stays. ภาคต่อของแคมเปญฟุตบอล “#ทุ่มสุดตัว” (#Riskeverything) ที่รวบรวมนักเตะแถวหน้าของโลกร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจ ( กรุงเทพฯ – 28 เมษายน 2557) ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด Winner Stays ภาคต่อของแคมเปญฟุตบอลปี 2014 “#ทุ่มสุดตัว” (#RISKEVERYTHING) โดยได้นักฟุตบอลแถวหน้าอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด, เนย์มาร์ และ เวย์น รูนีย์ กลับมาร่วมสานต่อเรื่องราวแห่งความทุ่มเทสุดประทับใจ พร้อมด้วยทัพนักกีฬาระดับโลกที่มาร่วมแสดงอย่างคับคั่ง

Burberry Prorsum Womenswear Spring Summer 2013 Collection

WRITERS AND PAINTERS COLLECTION BY BURBERRY

BURBERRY DEBUTS ‘WRITERS AND PAINTERS’ COLLECTION AT FIRST MEN’S SHOW IN LONDON London, 18 June 2013 BACK HOME IN LONDON Burberry today showed its Burberry Prorsum menswear Spring/Summer 2014 collection in London’s Kensington Gardens

00_resize

VERTU CONSTELLATION ALLIGATOR

“เวอร์ทูต้อนรับคอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น เวอร์ทู คอนสเตลเลชั่น แอลลิเกเตอร์” สู่อาณาจักรแห่งความหรูหราล้ำสมัย ราคา 330,000 บาท “เวอร์ทู คอนสเตลเลชั่น แอลลิเกเตอร์” คือสมาร์ทโฟนสุดทันสมัย ที่ผสมผสานทุกความเชี่ยวชาญของเวอร์ทูเอาไว้ไม่ว่าจะเป็น วัสดุชั้นยอด งานฝีมือระดับสูง หรือเทคโนโลยี และการบริการเหนือระดับที่มาพร้อมดีไซน์เงางามร่วมสมัย ได้รับการบรรจงสร้างสรรค์และออกแบบให้มีรูปลักษณ์สง่างาม สะกดทุกสายตาราวต้องมนต์

00_resize

SAMSUNG GALAXY GRAND 2

“ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2” มอบประสบการณ์รับชมอันยอดเยี่ยม ผลลัพธ์การสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ สะดวกต่อการใช้งานจากซัมซุง ซัมซุง นำเสนอ “ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2 (Samsung Galaxy Grand 2)” สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว ความละเอียดระดับเอชดีและสัดส่วนหน้าจอ16:9 เพื่อการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือการอ่านอีบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานคุณสมบัติมัลติวินโดว์เพื่อการใช้งานหลายแอพลิเคชันพร้อมกันได้ดียิ่งขึ้น

000_resize

LONGCHAMP SHOES

กองทัพแฟชั่น ต้อนรับคอลเล็คชั่นรองเท้า สปริง 2014 จากลองชอมป์ “ถึงเวลารองเท้าส้นแบนกลับมาแล้ว” นั่นคือข้อความจากคอลเล็คชั่นรองเท้าฤดูใบไม้ผลิ 2014 ประกาศต้อนรับขบวนแห่งสไตล์เปี่ยมเสน่ห์แพรวพราว นับตั้งแต่รองเท้าประดับเพชรพลอย รองเท้าทรงบัลเล่ต์สีสันสดใส ตลอดไปจนถึงรองเท้าทรงนักเดินเรือสุดเบาสบาย สำหรับผู้หลงใหลรองเท้าส้นสูงก็ไม่ผิดหวัง เพราะลองชอมป์มีทางเลือก ด้วยพาเหรดรองเท้าส้นสูงสีสันสดใส น่าดึงดูดใจ เพื่อสร้างความพอใจอันสูงสุดกับสาวลองชอมป์

00_resize

JOCKEY UNDERWEAR COLLECTION SRING/SUMMER

“จ๊อกกี้” อัพเดตเทรนด์แฟชั่นชั้นในชายรับซัมเมอร์ ชวนหนุ่มๆ สนุกกับทุกสีสัน พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยชุดชั้นในตัวโปรด หากจะพูดถึงสิ่งที่สะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้นความสนใจในเรื่องต่างๆ ของพวกเขา เช่น กีฬา เครื่องยนต์ และแก็ดเจ็ท แต่เดี๋ยวนี้แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ก็เป็นอีกสิ่งที่บอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่างชัดเจน แม้แต่ “ชุดชั้นใน” เครื่องแต่งกายที่ถูกสวมใส่อยู่ภายใน ก็กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆ เริ่มหันมาใส่ใจในการเลือกซื้อกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ เนื้อผ้า และเทคนิคการตัดเย็บ รวมไปถึงเรื่องสไตล์และดีไซน์ของชุดชั้นใน ทำให้ “เทรนด์ชุดชั้นใน” กลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆ ควรจะต้องติดตาม

00_resize

TOYMRHYDE BY TOYWATCH

เผยจินตนาการแห่งสัตว์ป่า สองความสร้างสรรค์ใหม่ที่ช่วยเติมคุณค่าให้กับคอลเลคชั่นล่าสุดของ ToyWatch รูปลักษณ์แห่งความประณีตและไร้เดียงสา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการโอ้อวดแต่มีความชื่นชอบในรายละเอียดและองค์ประกอบที่แฝงอยู่ภายใน ToyWatchให้เกียรติแฟชั่นและโลกอันหรูหราด้วยการเฟ้นหาสีสันที่ทันสมัยและไม่ละเลยที่จะใส่ใจในรายละเอียด นาฬิกาทุกเรือนถูกผลิตด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อน ประกอบขึ้นด้วยวัสดุสองส่วนที่ซ้อนทับกัน ด้วยเทคนิคการขัดมันด้วยมือ ซึ่งเป็นเทคนิคชั้นสูงของการทำเครื่องประดับขัดมัน

00_resize

VATANIKA SPRING & SUMMER COLLECTION 2014

VATANIKA จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 รังสรรค์ผลงานแฟชั่น แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์กุหลาบ ชวนเซเลบริตี้อวดลุคสวยสง่า สุดเซ็กซี่ สะท้อนความงามในแบบผู้หญิง ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยลวดลายสวยหวานของกุหลาบสีสดใส ผสานกับสไตล์เรียบโก้และเซ็กซี่เต็มดีกรี ตามแบบฉบับของวทานิกา แบรนด์แฟชั่นชื่อดัง โดยดีไซเนอร์สาวมากความสามารถ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา กับคอลเล็คชั่น สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2014 ที่ได้แรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของลวดลายกุหลาบบนพอร์ซเลน จากช่างฝีมือระดับโลก Jacob Petit จึงเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นสำหรับฤดูร้อนนี้ โดยจัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นล่าสุดที่โรงแรมยูจีเนีย สุขุมวิท 31 เมื่อเร็วๆ นี้

00_resize

THE MED – NAUTICA SPRING SUMMER COLLECTION 2014

“นอติก้า” แนะนำคอลเลคชั่นสปริง / ซัมเมอร์ 2014 ชวนสัมผัสกลิ่นอายการผจญภัยของนักสำรวจกลางท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน กรุงเทพฯ – เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนม ผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นนำ และผู้จัดจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์ “นอติก้า” เสื้อผ้าแคชชวลสไตล์อเมริกันระดับพรีเมี่ยมสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ชวนคุณสัมผัสกลิ่นอายการผจญภัยของนักสำรวจกลางท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนผ่านเสื้อผ้าคอลเลคชั่นภายใต้คอนเซปต์ “The Med” สำหรับฤดูสปริง / ซัมเมอร์ 2014

15318-19F--LS--Stretch_Sole_Loafer--White-Volt_Green--132801-0142_resize_resize

CROCS STRETCH SOLE

ยืดหยุ่นคล่องตัวไปทุกที่กับคอลเลคชั่นล่าสุด Crocs Stretch Sole มีให้เลืกหลากสไตล์ ทั้ง loafer, lace-up และ flat ที่สามารถยืด ขยาย หรือบิดให้เหมาะกับทุกจังหวะชีวิตขอคุณ Crocs Stretch Sole คอลเลคชั่ใหม่มีเทคโนโลยี Crocs Fit2U TechnologyTM นวัตกรรมล่าสุดจาก Crocs ที่ให้ความสบายอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ทุกการสวมใส่เต็มไปด้วยความกระชับ ทั้งยืด ขยาย และบิดให้เหมาะกับสรีระเท้า สามารถปรับให้เข้ากับรูปเท้าของแต่ละคนซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของอุตสาหกรรมรองเท้าเลยทีเดียว เทคโนโลยีดังกล่าวถูกนำมาผสมผสานกับสไตล์ที่ดูดีกับผ้าใบสุดเก๋ส่วนบน จนเป็นคอลเลคชั่นคัลเลอร์ฟูลสีสดใส ที่สามารถรองรับเท้าของคุณในทุกอิริยาบถไม่ว่าจะยุ่งสักเพียงไหนก็ตาม 

MA2012_15_0016_1

LE ROUGE CHANEL

มีหลากหลายวิธีในการช่วยให้ผู้หญิงดูเจิดจรัสในแบบต่างๆ และในความหลากหลายนั้น ก็คือ ความเจิดจรัสด้วยลิปสติกจาก CHANEL ในปี ค.ศ. 2013 นี้ LE ROUGE CHANEL ขอนำแสนอ 3 คอลเลคชั่นที่แตกต่างกันดังนี้ 1. คอลเลคชั่น AVANT-PREMIÈRE DE CHANEL ที่ช่วยเพิ่มบทใหม่ให้กับตำนานของลิปสติก ROUGE COCO และ ROUGE COCO SHINE เมื่อคุณตัดสินใจที่จะกำหนดวิถีชีวิตในแบบของตน, เลือก LE ROUGE CHANEL เมื่อคุณต้องการใช้ชีวิตด้วยความรู้สึกตามสัญชาตญาณ ที่เปี่ยมเสน่ห์...

oo

MÉTIERS D’ART 2012-13

คอลเลคชั่น Métiers d’Art 2012-13 Paris-Edimbourg เป็นเวลาหนึ่งทศวรรษแล้วที่คอลเลคชั่น Métiers d’Art ของ CHANEL ได้เฉลิมฉลองทักษะความสามารถด้านงานฝีมือชั้นสูงด้วยการเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับ Chanel หลังจากจัดแสดงที่โตเกียว นิวยอร์ก มอนติคาร์โล ลอนดอน มอสโก เซี่ยงไฮ้ ไบซานเซ และบอมเบย์แล้ว Karl Lagerfeld จึงเลือกเมืองเอดินบะระให้เป็นสถานที่สำหรับจัดแสดงในปีนี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสัมพันธ์ที่แนบแน่นไม่เสื่อมคลายระหว่าง CHANEL กับสก็อตแลนด์ Gabrielle Chanelซึ่งมักเดินทางไปพักที่คฤหาสน์ในสก็อตแลนด์ของ Duke of Westminster ได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบที่ทำให้ผ้าทวีดและแคชเมียร์ของสก็อตแลนด์กลายเป็นผ้าที่เป็นสัญลักษณ์ของร้าน Chanel