Category: beauty & grooming

Mix Pic 2

MANGIATORELLA MINERAL WATER

เครือเฮอริเทจ เพิ่มไลน์สินค้า นำเข้าน้ำแร่ แมนเจียโตเรลล่า จากอิตาลี ยึดมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคชาวไทย เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำเสนอ น้ำแร่ธรรมชาติ “แมนเจียโตเรลล่า (Mangiatorella)” จากอิตาลี ศึกษา นำเข้า และดูแลการจัดจำหน่าย โดยบริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ โดยมุ่งเน้นทางด้านอาหารและของใช้เพื่อสุขภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

OP Beauty Essence Complex

PRINCESS BEAUTY ESSENCE COMPLEX

“โอเรียนทอล พริ้นเซส” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์” นวัตกรรมที่ช่วยล็อคผิวสาวๆ ให้คงความชุ่มชื้น ตลอด 24 ชั่วโมง โอเรียนทอล พริ้นเซส เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงที่อยากมีผิวสวยใส ไร้ปัญหาผิว ซึ่งปัจจัยพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี คือการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน จึงได้คิดค้นศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นด้วย “โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์” (Oriental Princess Beauty Essence Complex) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว

TCFS 1017_059

TOO COOL FOR SCHOOL HYDRATING SKIN CARE

“Too Cool For School”ชวนสาวๆเติมความชุ่มชื้นของผิวหน้า พร้อมไล่เฉดสีตาคู่สวยท้าลมหนาว สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาเคล็ดลับบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นล้ำลึกสำหรับหน้าหนาวที่มาถึงนี้ Too Cool For School ขอแนะนำเคล็ดลับการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้ดูกระชับเต่งตึง และช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย และลดการอักเสบของผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ Hydrating Skin Care (ไฮเดรทติ้ง สกินแคร์) ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี พร้อมเนื้อสัมผัสคล้ายน้ำนมที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยมาพร้อมกับเคล็ดลับ 4 ขั้นตอนของผิวใส

0

FITNESS FIRST ปรับลุคแบรนด์ใหม่ทั่วโลก

Together, We Can Go Further ฟิตเนส เฟิรส์ทเผยโฉมใหม่พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เพื่อประสบการณ์ชีวิตที่เหนือกว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท ปรับลุคแบรนด์ใหม่ทั่วโลก พร้อมเผยข้อมูลใหม่ล่าสุดด้านการออกกำลังกายของคนไทย

0_resize

NARS CONTOUR BLUSH

คอนทัวร์บลัช ผลิตภัณฑ์สร้างแสงเงาให้กับใบหน้า นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำ Contour Blush (ราคา 1,650 บาท) ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเป็น สำหรับจุดประกายปรารถนาเย้ายวนใจ ผ่านการสร้างแสงเงาให้กับใบหน้าดูได้รูปทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผาดไปด้วยประกายเฉดสีระเรื่อสดใส

0

MANUKA DOCTOR

เบื้องหลังความงามไฮโซแดนผู้ดี Manuka Doctor เป็นบริษัทเครื่องสำอางของประเทศอังกฤษ เปิดตัวในประเทศอังกฤษในเดือนพฤศจิกายน ปี 2011 ด้วยกระแสตอบรับและทำยอดขายสูงสุดภายใน 3 สัปดาห์ แบรนด์จึงเปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายนในปี 2012 ผลิตภัณฑ์ถูกวางจำหน่ายใน Sephora

0

IPSA SUPER MATTE CONCEALER

IPSA SUPER MATTE CONCEALER ดูแลปัญหาหน้ามันบริเวณทีโซนโดยเฉพาะ ตอบสนองปัญหาทีโซนมัน เพื่ออวดผิวเบาสบายด้วย IPSA Super Matte Concealer (อิปซ่า ซูปเปอร์ แมตท์ คอนซีลเลอร์) ขนาด 15 กรัม ราคา 1,250 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อิปซ่า

0

ARTISTRY BRUSHES BY NARS

OBJECTS OF DESIRE แปรงแต่งหน้าสำหรับมืออาชีพ “คุณคงแต่งหน้าให้สวยไม่ได้ ถ้าไร้อุปกรณ์ชั้นดี” – ฟรองซัวส์ นาร์ส นาร์สถ่ายทอดมรดกความงามแห่งศิลปะการแต่งหน้าผ่านแปรงแต่งหน้าทั้ง 16 ชิ้น ใน Artistry Brush Collection เป็นผลงาน ซึ่งได้รับการจุดประกายความคิดทางการผลิตมาจาก ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแบรนด์ ออกแบบโดยฟาเบียง บาร็อง แห่งบริษัทออกแบบชื่อดังของกรุงนิวยอร์ค Baron & Baron

Nivea in shower_white pack low_JPEG

NIVEA IN-SHOWER WHITENING

นีเวีย ไวท์ โลชั่นชนิดล้างออก นวัตกรรมใหม่ อีกขั้นของการฟื้นบำรุง ให้ผิวเนียนกระจ่างใส เพราะบำรุงลึกถึงรูขุมขน ขณะรูขุมขนเปิดกว้างรับการบำรุงได้เต็มที่ สาวๆหลายคนทาโลชั่นทุกวันไม่เคยขาด แต่ทำไมผิวยังคงแห้งเสีย หมองคล้ำ ไม่ดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนนางแบบในโฆษณา ถึงแม้ว่าสาวๆจะใช้วิธีแก้ปัญหาโดยการทาเพิ่มเติมอีกวันละหลายรอบ แต่ ผิวยังคงไม่กระจ่างใส นั่นก็เป็นเพราะว่า สาวๆส่วนมากไม่ได้บำรุงผิวในช่วงเวลาที่ถูกต้อง ต้องบำรุงผิว ช่วงเวลาที่ตัวเปียกขณะอาบน้ำ เพราะเป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดรับการบำรุงเต็มที่ได้ดีกว่าตอนผิวแห้ง

0S01_105

NIVEA EXTRA WHITE & FIRM Q10

หมดปัญหาผิวใต้วงแขนย่น ไม่กระชับ กับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ แอนด์ เฟิร์ม Q10 โรลออน สูตรสำหรับคนชอบถอนโดยเฉพาะ สาวหลายๆคนยังใช้วิธีกำจัดขนด้วยการถอนเป็นประจำจนมีแหนบเป็นคู่หู แต่รู้หรือไม่ว่าการถอนเป็นการทำร้ายผิวใต้วงแขนโดยไม่รู้ตัวเพราะผิวหนังถูกดึงรั้งอย่างต่อเนื่องนับพันๆครั้ง ทำให้ผิวยืดขยาย ยิ่งผ่านไปนานวัน ผิวใต้วงแขนจึงไม่เพียงคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน แต่ยังดูเหี่ยวย่นไม่น่ามองอีกด้วยเมื่อถึงคราวจะต้องยกแขนจึงเผยให้เห็นผิวใต้วงแขนที่เหี่ยวยับ หมองคล้ำ ไม่น่ามอง ทำให้ความมั่นใจลดลง

Sofitel So Bangkok -  So SPA

โปรโมชั่นทรีทเม้นท์หน้า “โซ อาฟเตอร์ ซัน”

ณ โซ สปา โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ โซ สปา ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษท้าลมร้อน “โซ อาฟเตอร์ ซัน” ทรีทเม้นท์เพื่อฟื้นฟู และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า หลังจากออกแดดเป็นเวลานาน (เวลา 60 นาที) ในราคาพิเศษ เพียง 2,300 บาทสุทธิ ต่อท่าน จากราคาปกติ 3,200 บาทสุทธิ ต่อท่าน

00_resize

LUCE LIFT FIRMING SKIN JEWELRY ALL IN ONE NANO GEL

“ลูซ ลิฟท์ เฟิร์มมิ่ง สกิน จิวเวลรี่ ออล อิน วัน นาโน เจล” ปรากฏการณ์ใหม่แห่งการย้อนเวลา ค้นพบปรากฏการณ์ใหม่แห่งการย้อนเวลา นวัตกรรมขั้นสูงสู่ผิวอ่อนเยาว์ สวยสมบูรณ์แบบ ในขั้นตอนเดียวกับ “ลูซ ลิฟท์ เฟิร์มมิ่ง สกิน จิวเวลรี่ ออล อิน วัน นาโน เจล” (Luce Lift Firming Skin Jewelry – All in One...

00_resize

CALYX

เมื่อความรู้สึกสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ถูกค้นพบอีกครั้งโดยคลีนิกข์ วางจำหน่าย: มีนาคม 2557 Calyx กลับมาอีกครั้ง ภายใต้แบรนด์คลีนิกข์ น้ำหอมกลิ่นพิเศษซึ่งมอบความรู้สึกที่ชวนให้จดจำ ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อหญิงสาวผู้ซึ่งต้องการค้นหากลิ่นที่สะท้อนความเป็นตัวเอง ซึ่งในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกที่สะอาดและสดชื่น กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Calyx นี้ยากที่จะบรรยายเป็นคำพูด เพียงแค่ได้สูดดมกลิ่นที่หอมหวลด้วยตัวเอง ชวนให้นึกถึงความสดชื่นในสวนอันอุดมไปด้วยพฤกษานานาพรรณ กระตุ้นความรู้สึกในแง่บวก กลิ่นส้มมะนาวและดอกไม้นานาพันธุ์ ชวนให้หลงใหล

00_resize

EVEN BETTER ESSENCE LOTION

ความสว่างกระจ่างใสและเปล่งประกายเกิดขึ้นที่นี่ ปลดล็อคศักยภาพความชุ่มชื่นของผิวด้วย NEW Even Better Essence Lotion วางจำหน่าย กุมภาพันธ์ 2014 คุณเคยสงสัยไหมว่าผิวที่แห้งและระคายเคืองนั้นไม่ได้เกิดจากโชคชะตาหรือพันธุกรรม การวิจัยมากมายเกี่ยวกับกลไกชีวภาพของผิวแสดงให้เห็นว่าผิวของคนเอเชียมีความไวต่อการระคายเคือง เปราะบาง และขาดน้ำเนื่องจากมีปราการปกป้องผิวที่บางกว่า

Clients|Clinique

CLINIQUE LASH POWER FEATHERING MASCARA

หลงรักตั้งแต่แรกปัด วางจำหน่าย: เดือนเมษายน 2014 คุณสามารถมีขนตาที่ดูหนาและดูยาวขึ้นได้…… คลีนิกข์ขอแนะนำ ใหม่! Lash Power Feathering Mascara ผลิตภัณฑ์มากับแปรงปัดสูตรนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่ช่วยสร้างสรรค์ขนตาที่ดูหนาโดยไม่หลุดลอกหรือเปรอะเปื้อน แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่น ขนตาของคุณจะดูยาวขึ้น เบาเหมือนขนนก และสวยกว่าที่เคย

SONY DSC

SUBLIMAGE LE FLUIDE

อัญมณีล้ำค่าล่าสุดจาก SUBLIMAGE เพราะผู้หญิงแต่ละคนต้องการในสิ่งที่แตกต่างกัน และเพราะผิวของผู้หญิงแต่ละคนมีความต้องการเฉพาะที่ไม่เหมือนกัน SUBLIMAGE LE FLUIDE ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในชุด SUBLIMAGE สร้างสรรค์โดย CHANEL ได้หลอมรวมคุณสมบัติอันล้ำค่าและเป็นอมตะของเข้ากับความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยได้อย่างลงตัว และการผสมผสานวิทยาศาสตร์เข้ากับความรู้สึกเพลิดเพลินเพื่อมอบความสมบูรณ์แบบอย่างที่ผิวต้องการ ด้วยความยอดเยี่ยมของส่วนผสมและ วิทยาการ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

00_resize

SUBLIMAGE LA PROTECTION UV

SPF 30 / PA++ Vanilla planifolia ยังคงเผยขุมทรัพย์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง… และบัดนี้ส่วนประกอบที่เป็นหัวใจสำคัญในชุดผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE ได้มอบคุณประโยชน์ให้กับ SUBLIMAGE LA PROTECTIN UV ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จำเป็นอย่างยิ่งในการรักษาความงามของผู้หญิง

00_resize

EVEN BETTER DARK SPOT DEFENCES SPF 45 / PA++++

ครั้งแรกกับนวัตกรรมล่าสุดจากคลีนิกข์เพื่อการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีขั้นสูง วางจำหน่าย เดือนมีนาคม 2014 เรารู้ว่าความเสียหายที่เกิดจากรังสียูวีนั้นเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ รังสียูวีเอและยูวีบีที่เป็นอันตรายเหล่านี้จะสร้างความระคายเคืองให้ผิว ทำให้เกิดจุดด่างดำ กระแห่งวัย และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ คลีนิกข์ขอแนะนำ Even Better Dark Spot Defense SPF 45 / PA++++ ใหม่! สูตรป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและเปล่งประกายขึ้น ด้วย Patent-pending Invisible Screen™ ซึ่งเป็นการค้นพบครั้งสำคัญของคลีนิกข์

CL499260D_Bv6_Icn.psd

CLINIQUE HAPPY IN BLOOM

ส่งความหอมสดชื่นของ Springtime ผลิตภัณฑ์ คลีนิกข์ส่งความหอม และความสดชื่นของฤดูใบไม้ผลิมาใน Clinique Happy in Bloom น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่มีจำนวนจำกัดสำหรับ springtime นี้ ให้ความสดชื่นของกลิ่นดอกไม้ ที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศสดใสยามเช้าของฤดูใบไม้ผลิที่มีหยาดน้ำค้างพร่างพราวบนดอกไม้ ผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอม Happy จะต้องหลงรัก Happy in Bloom อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของน้ำหอม Happy เกิดเป็นกลิ่นสดใส ให้ความรู้สึกสะอาดและชุ่มฉ่ำ