Category: LIFESTYLE INVESTMENT

Mix Pic 2

MANGIATORELLA MINERAL WATER

เครือเฮอริเทจ เพิ่มไลน์สินค้า นำเข้าน้ำแร่ แมนเจียโตเรลล่า จากอิตาลี ยึดมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อผู้บริโภคชาวไทย เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ นำเสนอ น้ำแร่ธรรมชาติ “แมนเจียโตเรลล่า (Mangiatorella)” จากอิตาลี ศึกษา นำเข้า และดูแลการจัดจำหน่าย โดยบริษัท เฮอริเทจ แล็บ แอนด์ ไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ โดยมุ่งเน้นทางด้านอาหารและของใช้เพื่อสุขภาพ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

14-Marimekko Espa 23.5.2014_60452_100

MERIMEKKO GRAND OPENING IN THAILAND

บริษัทในเครือธนจิราฯ เตรียมเปิดตัวแบรนด์ “มารีเมกโกะ” แบรนด์แห่งลายพิมพ์และสินค้าคุณภาพชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ เดือนเมษายนนี้ ณ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   มารีเมกโกะ ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์แบรนด์ ที่มีจุดยืนในการออกแบบและผลิตสินค้าที่เฟ้นหาวัสดุที่มีคุณภาพดี สนับสนุนให้มีมุมมองและใช้ชีวิตแบบไม่เสแสร้ง และค้นพบความงามของชีวิตได้ในทุกๆวัน ผลิตสินค้าด้วยจุดยืนนี้มานานกว่า 60 ปี และมีลายพิมพ์ที่ถือว่าเป็น Iconic Pattern ของโลกอย่าง ลายอูนิโกะ (Unikko) หรือ ลายดอกป็อปปี้

OP Beauty Essence Complex

PRINCESS BEAUTY ESSENCE COMPLEX

“โอเรียนทอล พริ้นเซส” แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์” นวัตกรรมที่ช่วยล็อคผิวสาวๆ ให้คงความชุ่มชื้น ตลอด 24 ชั่วโมง โอเรียนทอล พริ้นเซส เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงที่อยากมีผิวสวยใส ไร้ปัญหาผิว ซึ่งปัจจัยพื้นฐานของผิวสวยสุขภาพดี คือการรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน จึงได้คิดค้นศาสตร์แห่งการดูแลสุขภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นด้วย “โอเรียนทอล พริ้นเซส บิวตี้ เอสเซ้นซ์ คอมเพล็กซ์” (Oriental Princess Beauty Essence Complex) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว

TCFS 1017_059

TOO COOL FOR SCHOOL HYDRATING SKIN CARE

“Too Cool For School”ชวนสาวๆเติมความชุ่มชื้นของผิวหน้า พร้อมไล่เฉดสีตาคู่สวยท้าลมหนาว สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาเคล็ดลับบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นล้ำลึกสำหรับหน้าหนาวที่มาถึงนี้ Too Cool For School ขอแนะนำเคล็ดลับการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้ดูกระชับเต่งตึง และช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย และลดการอักเสบของผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ Hydrating Skin Care (ไฮเดรทติ้ง สกินแคร์) ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี พร้อมเนื้อสัมผัสคล้ายน้ำนมที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยมาพร้อมกับเคล็ดลับ 4 ขั้นตอนของผิวใส

0

FITNESS FIRST ปรับลุคแบรนด์ใหม่ทั่วโลก

Together, We Can Go Further ฟิตเนส เฟิรส์ทเผยโฉมใหม่พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด เพื่อประสบการณ์ชีวิตที่เหนือกว่า ฟิตเนส เฟิรส์ท ปรับลุคแบรนด์ใหม่ทั่วโลก พร้อมเผยข้อมูลใหม่ล่าสุดด้านการออกกำลังกายของคนไทย

0_resize

NARS CONTOUR BLUSH

คอนทัวร์บลัช ผลิตภัณฑ์สร้างแสงเงาให้กับใบหน้า นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำ Contour Blush (ราคา 1,650 บาท) ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเป็น สำหรับจุดประกายปรารถนาเย้ายวนใจ ผ่านการสร้างแสงเงาให้กับใบหน้าดูได้รูปทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผาดไปด้วยประกายเฉดสีระเรื่อสดใส

0_resize

SABINA COOL TEEN – ECO FRIENDLY

“ซาบีน่า คูล ทีน” แนะนำชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ “อีโค่ เฟรนด์ลี่ – Eco Friendly” ต้อนรับการเปลี่ยนแปลงของวัยแรกสาว พร้อมปลูกฝังการเรียนรู้สู่หัวใจนักอนุรักษ์

0

MANUKA DOCTOR

เบื้องหลังความงามไฮโซแดนผู้ดี Manuka Doctor เป็นบริษัทเครื่องสำอางของประเทศอังกฤษ เปิดตัวในประเทศอังกฤษในเดือนพฤศจิกายน ปี 2011 ด้วยกระแสตอบรับและทำยอดขายสูงสุดภายใน 3 สัปดาห์ แบรนด์จึงเปิดตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายนในปี 2012 ผลิตภัณฑ์ถูกวางจำหน่ายใน Sephora

0

GLENFIDDICH

วิสกี้ชั้นเยี่ยมจาก เกลนฟิดิค ตำนานแห่งผู้บุกเบิกซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้เจ้าของรางวัลระดับโลก เกลนฟิดิค ซิงเกิลมอลต์สก็อตช์วิสกี้ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุด เฉลิมฉลองครบรอบ 125 ปีของตำนานแห่งการบุกเบิกผลิตวิสกี้ นำเสนอวิสกี้รสเลิศหลากชนิด นับตั้งแต่วิสกี้รสชาติยอดนิยมระดับสากลอย่างเกลนฟิดิค 12 ปี ไปจนถึงวิสกี้รุ่นหายากและมีรสชาติขั้นสุดยอดอย่าง เกลนฟิดิค 50 ปี เพื่อพลิกฟื้นตำนานการบุกเบิกของผู้ก่อตั้ง วิลเลียม แกรนท์ ผู้สร้างสรรค์ “สุดยอดเครื่องดื่มแห่งขุนเขา” จนมีชื่อเสียงเลื่องลือไปทั่วโลก

0

LATEST HOME PROJECTOR BY SONY

โซนี่จับมือเอวีแวลูเปิดตัวโฮมโปรเจคเตอร์รุ่นล่าสุด ส่งตรงประสบการณ์บันเทิงระดับ 4K จากโรงภาพยนตร์ถึงในบ้าน บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอวี แวลู จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฮมโปรเจคเตอร์ จัดงานสัมมนา “Get Closer to the Real Cinema Experience” ให้ลูกค้า และสื่อมวลชน เข้าชม และสัมผัสประสบการณ์บันเทิงของการรับชมภาพยนตร์ที่คมชัดสมจริง ราวกับชมในโรงภาพยนตร์มาตรฐานระดับโลก

0

IPSA SUPER MATTE CONCEALER

IPSA SUPER MATTE CONCEALER ดูแลปัญหาหน้ามันบริเวณทีโซนโดยเฉพาะ ตอบสนองปัญหาทีโซนมัน เพื่ออวดผิวเบาสบายด้วย IPSA Super Matte Concealer (อิปซ่า ซูปเปอร์ แมตท์ คอนซีลเลอร์) ขนาด 15 กรัม ราคา 1,250 บาท ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อิปซ่า

0

ARTISTRY BRUSHES BY NARS

OBJECTS OF DESIRE แปรงแต่งหน้าสำหรับมืออาชีพ “คุณคงแต่งหน้าให้สวยไม่ได้ ถ้าไร้อุปกรณ์ชั้นดี” – ฟรองซัวส์ นาร์ส นาร์สถ่ายทอดมรดกความงามแห่งศิลปะการแต่งหน้าผ่านแปรงแต่งหน้าทั้ง 16 ชิ้น ใน Artistry Brush Collection เป็นผลงาน ซึ่งได้รับการจุดประกายความคิดทางการผลิตมาจาก ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแบรนด์ ออกแบบโดยฟาเบียง บาร็อง แห่งบริษัทออกแบบชื่อดังของกรุงนิวยอร์ค Baron & Baron

packshot-2337 (logo)

HUSH SMART URBAN – BASSET HOUND COLLECTION

By Hush Puppies Innerwear ชุดชั้นในชายสัมผัสนุ่มสบาย ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์น้องหมาบาสเซ็ต ฮาวด์ “ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ (Hush Puppies Innerwear)” ขอแนะนำชุดชั้นในชายคอลเลคชั่น “ฮัช สมาร์ท เออเบิร์น บาสเซ็ต ฮาวด์”(Hush Smart Urban – “Basset Hound Collection)” ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์ น้องหมาบาสเซ็ต ฮาวด์ (Basset Hound) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ฮัชพัพพีส์ อินเนอร์แวร์ คอลเลคชั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงคาแร็คเตอร์ความน่ารัก ขี้เล่น ของหนุ่มๆในปัจจุบัน...

SKIPPER_SUMMER FUXIA

THE BALLY ‘RUBBERIZED LEATHER’ COLLECTION SS 2014

ระบบการนำยางมาผสมในหนัง อันเป็นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง สุดยอดแห่งนวัตกรรม ช่วยดูแลปกป้องหนังด้วยการเคลือบยางคุณภาพดีบนหนัง ทำให้เกิดเป็นวัสดุที่ให้เป็นพื้นผิวหนังด้าน ให้ลุคสุดสปอร์ต เสริมสร้างความรู้สึกมั่นใจแก่ผู้สวมใส่ หนังพิเศษแบบ รับเบอไรซ์ จากสปริง ซัมเมอร์ 2014 ถูกนำไปใช้กับหลากหลายคอลเลกชั่นเพื่อสร้างสรรค์แอกเซสเซอรี่น้ำหนักเบา รองเท้าที่สวมใส่สะดวกสบาย และเนื้อผ้าที่มีรูปร่างโครงสร้างแข็งแรงทนทาน แต่ให้พื้นผิวสัมผัสแบบนุ่มนวล

Nivea in shower_white pack low_JPEG

NIVEA IN-SHOWER WHITENING

นีเวีย ไวท์ โลชั่นชนิดล้างออก นวัตกรรมใหม่ อีกขั้นของการฟื้นบำรุง ให้ผิวเนียนกระจ่างใส เพราะบำรุงลึกถึงรูขุมขน ขณะรูขุมขนเปิดกว้างรับการบำรุงได้เต็มที่ สาวๆหลายคนทาโลชั่นทุกวันไม่เคยขาด แต่ทำไมผิวยังคงแห้งเสีย หมองคล้ำ ไม่ดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนนางแบบในโฆษณา ถึงแม้ว่าสาวๆจะใช้วิธีแก้ปัญหาโดยการทาเพิ่มเติมอีกวันละหลายรอบ แต่ ผิวยังคงไม่กระจ่างใส นั่นก็เป็นเพราะว่า สาวๆส่วนมากไม่ได้บำรุงผิวในช่วงเวลาที่ถูกต้อง ต้องบำรุงผิว ช่วงเวลาที่ตัวเปียกขณะอาบน้ำ เพราะเป็นช่วงเวลาที่รูขุมขนเปิดรับการบำรุงเต็มที่ได้ดีกว่าตอนผิวแห้ง

0S01_105

NIVEA EXTRA WHITE & FIRM Q10

หมดปัญหาผิวใต้วงแขนย่น ไม่กระชับ กับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ แอนด์ เฟิร์ม Q10 โรลออน สูตรสำหรับคนชอบถอนโดยเฉพาะ สาวหลายๆคนยังใช้วิธีกำจัดขนด้วยการถอนเป็นประจำจนมีแหนบเป็นคู่หู แต่รู้หรือไม่ว่าการถอนเป็นการทำร้ายผิวใต้วงแขนโดยไม่รู้ตัวเพราะผิวหนังถูกดึงรั้งอย่างต่อเนื่องนับพันๆครั้ง ทำให้ผิวยืดขยาย ยิ่งผ่านไปนานวัน ผิวใต้วงแขนจึงไม่เพียงคล้ำเสีย ไม่เรียบเนียน แต่ยังดูเหี่ยวย่นไม่น่ามองอีกด้วยเมื่อถึงคราวจะต้องยกแขนจึงเผยให้เห็นผิวใต้วงแขนที่เหี่ยวยับ หมองคล้ำ ไม่น่ามอง ทำให้ความมั่นใจลดลง

0New French Wines

SIAM WINERY INTRODUCE PREMIUM FRENCH WINE FROM CASTEL GROUP

สยาม ไวเนอรี่ แนะนำไวน์ฝรั่งเศสระดับพรีเมี่ยมจาก คาสเทล กรุ๊ป ผู้ผลิตไวน์อันดับหนึ่งจากฝรั่งเศส เสริมทัพในกลุ่มสินค้า World of Wines สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยและนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลก สานต่อวิสัยทัศน์ในการสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ตอกย้ำความสำเร็จของไวน์ฝรั่งเศสคุณภาพชื่อดัง “แฟมิลล์ คาสเทล” ที่สยาม ไวเนอรี่ได้นำเข้าจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2555

05 Meridian - Explorer_resize

MUST HAVE NEW GADGET : MERIDIAN EXPLORER

MERIDIAN EXPLORER (เมอริเดียน เอ็กซ์พลอเรอร์) MUST HAVE NEW GADGET ล่าสุดตอบรับไลฟ์สไตล์วัฒนธรรมการฟังเพลงของคนรุ่นใหม่เพื่อประสิทธิภาพเสียงสมบูรณ์ขีดสุด MERIDIAN EXPLORER (เมอริเดียน เอ็กซ์พลอเรอร์) MUST HAVE GADGET ชิ้นใหม่ล่าสุดที่จะปฏิวัติวัฒนธรรมการฟังเพลงในศตวรรษที่ 21 เพื่อคนฟังเพลงยุคใหม่ในรูปแบบ PORTABLE ขนาดพกพา โดย EXPLORER จะเป็น DAC USB ที่ช่วยเพิ่มความละเอียดของเสียงเพลงสู่ HIGH RESOLUTION ทำให้ทุกไฟล์เสียงแม้กระทั่งไฟล์ MP3 ที่ผ่าน EXPLORER จะมีคุณภาพเสียงเพลงระดับละเอียดยิ่งขึ้น

01 Meridian - DSP8000_resize

DIGITAL ACTIVE LOUNDSPEAKER : MERIDIAN DSP8000

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เด่นของ MERIDIAN – เมอริเดียน รุ่น DSP8000 เมอริเดียน รุ่น DSP8000 เป็นลำโพงดิจิตอล (DSP: DIGITAL ACTIVE LOUNDSPEAKER) รุ่นท็อปที่สุดของแบรนด์เมอริเดียนและของโลก ที่มอบประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ดีที่สุด ให้ STATE ของการฟังที่กว้างเหมือนอยู่ในฮอลล์จัดคอนเสิร์ต นับเป็นสุดยอดเครื่องเสียงแห่งความภาคภูมิใจของเมอริเดียน จุดเด่นของ DSP8000 คือความเป็น COMPLETE AUDIO SYSTEM IN A LOUNDSPEAKER ที่รวม DAC PREAMP POWERAMP ครบทุกความต้องการในเครื่องเสียงชุดนี้