Category: 00 feature lifestyle

00_resize

SPARKLING SUMMER TEA

ใหม่!!! SPARKLING SUMMER TEA สดชื่น รับหน้าร้อน จาก The Coffee Bean & Tea Leaf® เดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ ใส่ไอเดียเก๋ ส่งเครื่องดื่มคลายร้อน รับซัมเมอร์ กับชาแบบใหม่ 2 สไตล์ ไม่เหมือนใคร ที่นอกจากความพิถีพิถันในการคัดสรรชาเต็มใบคุณภาพดีจากทั่วโลกที่ชงสดใหม่ทุกวันแล้ว ยังเติมความหอมหวานสดชื่นจากเนื้อผลไม้ พร้อมเพิ่มความสปาร์คลิงเย็นฉ่ำซาบซ่าที่ผสมผสานแนวคิดจากเครื่องดื่มค็อกเทลยอดนิยมได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเลือกอารมณ์ชิลๆ จิบโมฮิโต้เบาๆ กับ Sparkling Apricot Mojito ชาดำ Apricot Ceylon หอมละมุนจากไร่ชาที่ดีที่สุดในศรีลังกา...

00_resize

CLINIQUE FOR MEN

ศาสตร์แห่งผิวดูดีมีจริง ขอแนะนำ NEW Clinique For Men วางจำหน่าย เดือนมีนาคม 2557 จากความเชี่ยวชาญด้านผิว สู่คำตอบที่เรียบง่ายได้ผล สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คลีนิกข์เกิดขึ้นจากปรัชญาที่เชื่อว่า “ ผิวดีสร้างได้ ” เป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิว รับมือทุกความกังวล และออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้และ ปราศจากน้ำหอม 100%

000_resize

LONGCHAMP SHOES

กองทัพแฟชั่น ต้อนรับคอลเล็คชั่นรองเท้า สปริง 2014 จากลองชอมป์ “ถึงเวลารองเท้าส้นแบนกลับมาแล้ว” นั่นคือข้อความจากคอลเล็คชั่นรองเท้าฤดูใบไม้ผลิ 2014 ประกาศต้อนรับขบวนแห่งสไตล์เปี่ยมเสน่ห์แพรวพราว นับตั้งแต่รองเท้าประดับเพชรพลอย รองเท้าทรงบัลเล่ต์สีสันสดใส ตลอดไปจนถึงรองเท้าทรงนักเดินเรือสุดเบาสบาย สำหรับผู้หลงใหลรองเท้าส้นสูงก็ไม่ผิดหวัง เพราะลองชอมป์มีทางเลือก ด้วยพาเหรดรองเท้าส้นสูงสีสันสดใส น่าดึงดูดใจ เพื่อสร้างความพอใจอันสูงสุดกับสาวลองชอมป์

00_resize

JOCKEY UNDERWEAR COLLECTION SRING/SUMMER

“จ๊อกกี้” อัพเดตเทรนด์แฟชั่นชั้นในชายรับซัมเมอร์ ชวนหนุ่มๆ สนุกกับทุกสีสัน พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยชุดชั้นในตัวโปรด หากจะพูดถึงสิ่งที่สะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้นความสนใจในเรื่องต่างๆ ของพวกเขา เช่น กีฬา เครื่องยนต์ และแก็ดเจ็ท แต่เดี๋ยวนี้แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ก็เป็นอีกสิ่งที่บอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่างชัดเจน แม้แต่ “ชุดชั้นใน” เครื่องแต่งกายที่ถูกสวมใส่อยู่ภายใน ก็กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆ เริ่มหันมาใส่ใจในการเลือกซื้อกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพ เนื้อผ้า และเทคนิคการตัดเย็บ รวมไปถึงเรื่องสไตล์และดีไซน์ของชุดชั้นใน ทำให้ “เทรนด์ชุดชั้นใน” กลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่มๆ ควรจะต้องติดตาม

feature001

ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 เปิดต้อนรับผู้สนับสนุนการแข่งขันประจำปี

คณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เปิดต้อนรับผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นการแข่งขันเรือใบนานาชาติอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย นำเสนอสีสันและความสนุกสนานเร้าใจของกีฬาเรือใบระดับโลกซึ่งมีนักกีฬาเรือใบจากนานาประเทศที่มาร่วมขับเคี่ยวบนน่านน้ำอันดามันของเมืองไทย และถือเป็นกิจกรรมกีฬาที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทุกแขนงเป็นประจำทุกปี ทั้งหนังสือพิมพ์ นิตยสารและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ตลอดจนรายงานข่าว รายการโทรทัศน์ สื่ออินเตอร์เน็ตทั้งเว็บไซต์และบล็อกเกอร์ รวมไปถึงรายการวิทยุกระจายเสียงทั้งในและต่างประเทศ   นายเควิน วิทคราฟท์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า “การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบ เอเชียน ยอชติ้ง เซอร์กิต โดยในแต่ละปีมีเรือใบจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมมากกว่า 100 ลำ ทั้งประเภทครูเซอร์ มัลติฮัลล์และคลาสสิค ภายใต้กติกาการแข่งขันตามมาตรฐานสากล พร้อมงานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ทั้งในระหว่างและหลังการแข่งขันซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการเรือใบระดับโลก มีทั้งนักกีฬาเรือใบ นักธุรกิจ และตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ รวมกว่า 1,500...

MA2012_15_0016_1

LE ROUGE CHANEL

มีหลากหลายวิธีในการช่วยให้ผู้หญิงดูเจิดจรัสในแบบต่างๆ และในความหลากหลายนั้น ก็คือ ความเจิดจรัสด้วยลิปสติกจาก CHANEL ในปี ค.ศ. 2013 นี้ LE ROUGE CHANEL ขอนำแสนอ 3 คอลเลคชั่นที่แตกต่างกันดังนี้ 1. คอลเลคชั่น AVANT-PREMIÈRE DE CHANEL ที่ช่วยเพิ่มบทใหม่ให้กับตำนานของลิปสติก ROUGE COCO และ ROUGE COCO SHINE เมื่อคุณตัดสินใจที่จะกำหนดวิถีชีวิตในแบบของตน, เลือก LE ROUGE CHANEL เมื่อคุณต้องการใช้ชีวิตด้วยความรู้สึกตามสัญชาตญาณ ที่เปี่ยมเสน่ห์...

Asian-fit nosepads_resize_resize_resize

ASIAN-FIT

กรอบแว่นที่เหมาะสำหรับชาวเอเชีย มีแบรนด์แว่นตาจำนวนมากขึ้นที่ผลิตกรอบแว่นตาสำหรับชาวเอเชียโดยเฉพาะเพื่อให้สวมใส่ได้พอดี สะดวกสบาย และมีสไตล์เป็นแบบฉบับดั้งเดิม คุณพบว่าแว่นตาที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ไม่เคยสวมใส่พอดีและสบายเลยสักครั้ง โดยเฉพาะกรอบอะซิเตทที่มีรูปทรงทันสมัยใช่หรือไม่? กรอบพวกนี้ถ้าไม่ลื่นไหลลงมาที่ดั้งจมูกก็จะกดบริเวณโหนกแก้มทำให้เกิดริ้วรอยที่ไม่น่าชมบนใบหน้าของคุณ ไม่เหมือนกับกรอบโลหะที่มีแผ่นรองสันจมูก กรอบอะซิเตทส่วนใหญ่ในท้องตลาดปัจจุบันไม่เหมาะสำหรับชาวเอเชีย เพราะกรอบแว่นดังกล่าวไ้ด้ออกแบบขึ้นสำหรับใบหน้าของคนผิวขาวหรือชาวคอเคเชียน อย่างไรก็ตาม การกระทำสิ่งที่สวนกระแสเพื่อตอบสนองผู้บริโภคในเอเชียซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีการเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เป็นเหตุให้ Luxottica Group ผู้นำระดับโลกทางด้านการออกแบบ การผลิต การกระจายสินค้า และการขายแว่นตาทั้งในแนวแฟชัน หรูหรา และแว่นตาเพื่อการกีฬา ได้สร้างสรรรค์คอลเล็คชั่นแว่นตากรอบอะซิเตทที่เหมาะสมกับใบหน้าสำหรับชาวเอเชียออกมาอย่างต่อเนื่อง คอลเล็คชันนี้คือ Asian-fit ซึ่งมีกรอบที่ผลิตขึ้นโดยใช้การปรับเปลี่ยนเทคนิควิธีต่างๆ เพื่อพัฒนาให้กรอบแว่นมีความพอดีและสวมใส่สบาย แต่ยังคงมีดีไซน์และลักษณะที่เป็นแบบฉบับเฉพาะตัวอย่างสมบูรณ์ ขอบข่ายงาน: ผลิตขึ้นสำหรับชาวเอเชีย Luxottica ไม่เพียงแต่ปรับเปลี่ยนแผ่นรองสันจมูก แต่ยังได้ปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนอื่นๆ ของกรอบแว่นเพื่อให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้นกับโครงหน้าของชาวเอเชียที่มีคุณลักษณะเฉพาะ ซึ่งถือเป็นการยกระดับมาตรฐานของการออกแบบคอลเล็คชัน...

Product Release 2 0_resize

LAISSEZ-FAIRE

จอห์น เฮนรี่” แนะนำคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2013 “Laissez-Faire” พบกับความสนุกสนาน และเสน่ห์ดึงดูดแห่งซัมเมอร์ด้วยสไตล์การตัดเย็บ และการผสมผสานสีสันแห่งอิสรภาพ เครื่องแต่งกาย จอห์น เฮนรี่ โดยบริษัท เซ็นทรัลกาเมนท์แฟคทอรี่ จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมและผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นนำของประเทศ แนะนำคอลเลคชั่นสปริงซัมเมอร์ 2013 “Laissez-Faire” ในคอลเลคชั่นนี้จอห์น เฮนรี่จะนำคุณผู้ชายไปพบกับความสนุกสนาน และเสน่ห์ดึงดูดแห่งซัมเมอร์ ด้วยสไตล์การตัดเย็บ และสีสันจัดจ้านแบบคัลเลอร์บล็อก โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีแห่งธรรมชาติ อิสรภาพ และเสียงเพรียกร้องของวันวาน จนเกิดเป็นการไล่เรียงสีสันจางๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวจากความทรงจำในอดีต ดังนั้นสีสันในคอลเลคชั่นนี้จะสื่อความหมายถึงอิสรภาพ อันได้แก่ สีน้ำเงิน สีขาว...

EATON HOTEL BRAND IN CANADA

LANGHAM HOSPITALITY GROUP ANNOUNCES EATON HOTEL BRAND IN CANADA – FIRST HOTEL IN PROMINENT LOCATION IN DOWNTOWN TORONTO Langham Hospitality Group, a subsidiary of Hong Kong-based Great Eagle Holdings Limited, is delighted to announce...

JS CAMO BEAR

อาดิดาส จับมือ เจเรมี่ สก๊อตเอาใจแบร์เลิฟเวอร์ ด้วยรองเท้าลายคาโมฟราจสุดเก๋ แต่งแต้มสีสันสุดร้อนแรงซัมเมอร์นี้ ผลิตภัณฑ์รองเท้าสนีกเกอร์ที่ออกแบบมาพร้อมกับเทรนด์ลายคาโมฟราจ หรือลายพรางทหารที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ ลวดลายทำจากขนทั้งหมด พร้อมหัวตุ๊กตาหมีสวมหมวกสุดเก๋ไม่ว่าคุณจะสวมใส่รองเท้าคู่นี้ไปที่ไหน เจ้าหมีน้อยตัวนี้จะเดินไปพร้อมกันคุณเสมอ สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับผู้คนรอบตัวคุณ นอกจากนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นยูนิเซ็กส์ตามสไตล์ของเจเรมี่ สก็อตต์ สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงอีกด้วย

A 01

ADIDAS S/S 2013

อาดิดาส สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์ เปิดตัวคอลเลคชั่นSpring / Summer2013 ADIDAS  INTRODUCING SPRING/SUMMER 2013 COLLECTION by STELLA McCARTNEY ผสมผสานสีสันและลวดลายธรรมชาติท้าลมร้อน พลิกโฉมสปอร์ตแวร์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ อาดิดาสสเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์เผยคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2013 เน้นการใช้สีสันที่ทันสมัยผสมผสานกับลวดลายของธรรมชาติ และการออกแบบสไตล์โมเดิร์นพร้อมเปลี่ยนนิยามของการออกกำลังกาย และพลิกโฉมสปอร์ตแวร์แบบดั้งเดิมให้กลายเป็นแฟชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่

C 03

CLINIQUE BREAST CANCER

 ปี 2535 บริษัท เอสเต้ ลอเดอร์ ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ริเริ่มโครงการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมขึ้น (Breast Cancer Awareness Program) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ให้สตรีทั่วทุกมุมโลกตระหนักถึงภัยของโรคมะเร็งเต้านม โดยในเดือนตุลาคมของทุกปี บริษัทเอสเต้ ลอเดอร์ และบริษัทฯ ในเครือทั่วโลกจะดำเนินการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวภายใต้สัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพู 

K 04

KOBE 8 SYSTEM

ไนกี้ เผยโฉม โคบี้ 8 ซิสเต็ม รองเท้าบาสเกตบอลประสิทธิภาพเยี่ยม สีสันลายไข่  ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ ( มีนาคม 2556)  ในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ การตกแต่งไข่อีสเตอร์และกิจกรรมค้นหาไข่เป็นที่นิยมกันมากที่สุดในหมู่เด็กๆ แต่การเลือกรองเท้าบาสเกตบอลของไนกี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นกิจกรรมสำหรับทุกคน และเพื่อต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ในปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 31มีนาคม ไนกี้ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกและผลิตภัณฑ์กีฬาบาสเกตบอลจะเริ่มจำหน่ายรองเท้าบาสเกตบอลสีพิเศษสำหรับรุ่น  โคบี้ 8 ซิสเต็ม, เลอบรอน เอ็กซ์ โลว์ และ เคดี วี ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม นี้เป็นต้นไป

JET METROPOLITAN 00

JET METOPOLITIAN

เมื่อวานได้มีโอกาสไปร้านเจทกับเพื่อนสาวสุดเปรี้ยวทั้ง 4 ไปถึง ร้านก็ 2 ทุ่มพอดิบพอดี วันนั้นเจอญาติพี่น้องเพียบ หน้าตาคุ้นเคย พวกเที่ยวประจำทั้งนั้น เข้าไปถึงร้าน โหไรกันเนี่ยประชากรมาจากไหนกัน คับคั่งมากมาย เต็มทุกตารางนิ้ว บรรยากาศของร้านเป็นสไตล์โมเดิร์น โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 โซน มีโซนดนตรีสดเล่นสลับเปิดแผ่นก็ปกติค่ะ แต่ที่ไม่ค่อยปกติ คือคืนนี้มีเหล้าขายแค่ 2 ตัว คือ บาเลนไทน์ 12 ปี กับชีวาส 17 ปีราคาก็ 1500 และ 3500 ตามลำดับ ส่วนมิกซ์ราคาเท่าไหร่...

FaLLaBeLLa 03

FALLABELLA

หรือ ร้าน “100 ราชดำริ” (Italian Style) เหมาะกับการจัดเลี้ยงหรือพักผ่อนสบายๆ กับเพื่อนๆหรือคนรู้ใจ  บรรยากาศดีถึงดีมาก อยู่ใจกลางตัวเมือง (ถนนราชดำริ) รายล้อมไปด้วยตึกสูงมากมาย แต่ไร้มลพิษ  อาหารอร่อย เพลงโดนใจ บรรยากาศดี หนุ่มหล่อรวยไฮโซ สาวสวยไฮโซ มาเที่ยวเยอะ รวมถึงดาราด้วยค่ะ คืนวันศุกร์-เสาร์เยอะมากๆ  จันทร์-พฤหัสและอาทิตย์ ส่วนมากจะเป็นเเบบส่วนตัวหรือ มาสังสรรค์กันแบบเพื่อนๆ ส่วนตัวดี มีบริการรับจอดรถโดยพนักงานขับรถที่มีมารยาท (ทุกคัน) พอค่ำๆ หน่อยจะมีดนตรีบรรเลงแนว Jazz เบาๆ หรือ Ragae ผับไหนที่ว่าเด็ด...

Funky Villa 00

FUNKY VILLA : HOUSE OF MUSIC

ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ-เอกมัย Concept เป็นการตกแต่งโดยหยิบกลิ่นอายสถาปัตยกรรมยุค 70’s มาเป็น Theme ทำให้ Funky Villa แตกต่างจากผับทั่วไป พื้นที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนประกอบ ไปด้วยOut door terrace โซนสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศ Chill out เน้นเพลง R&B/Jazz/Blue/Thai easy listening, Smoking bar จัดพื้นที่สำหรับซิการ์และ ไวน์ชั้นนำพร้อมเสิรฟ, Social Relation โซนสำหรับคนรักเสียงเพลงได้แลกเปลี่ยนพบปะ และโยกย้ายตามจังหวะของค่ำคืนแห่งปาร์ตี้นับเป็น Club & restaurent...