Category: 00 feature luxury investment

CHARRIOL GRAN CELTICA Automatic Chrono  (5)

GRAN CELTICA ™ AUTOMATIC CHRONO

Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน) นวัตกรรมเรือนเวลาทรงสปอร์ตขับเคลื่อนด้วยแรงปรารถนา ด้วยสปิริตแห่งเกียรติยศของผู้ก่อตั้งแบรนด์ชาร์ริโอล์แบรนด์นาฬิกาสวิสอันหรูหรา เปิดตัวเรือนเวลาสำหรับชายหนุ่มสู่คอลเล็คชั่น “Grand Celtica Automatic Chrono (แกรน เซลติก้าออโตเมติค โครโน)” เป็นตัวแทนเจเนอเรชั่นใหม่สำหรับนาฬิกาแนวสปอร์ตลุคเท่ห์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่นำเสนอแรงปรารถนาอันแรงกล้าของชาร์ริโอล์ในการสนับสนุนการแข่งขันรถสปอร์ตอย่างเป็นทางการ

00_resize

COLVMBVS ™ GRANDE DATE GMT

คอลเล็คชั่นเรือนเวลาสุดหรู : “โคลัมบัส”ประกาศศักดาต่อเนื่องของ ชาร์ริโอล์ เฉกเช่นเดียวกับชื่อของนักเดินทางผู้กล้าหาญ สู่แรงบันดาลใจของ คอลเล็คชั่น “ ชาร์ริโอล์” ด้วยอีกสามเรือนเวลาคอลเล็คชั่นของชายหนุ่ม “ โคลัมบัส” เดินทางต่อเนื่องสู่เจเนอเรชั่นที่สาม รังสรรค์เป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1988 ด้วยเครื่องจักรกลอันซับซ้อน การันตีมาตรฐานการผลิตนาฬิการะดับสวิสเซอร์แลนด์อันซับซ้อนและยาวนาน มีให้เลือกหลากหลายแบบ 300 ชิ้น (รุ่น GMT Big Date) 30 ชิ้น (รุ่น Power Reserve) และ 3 ชิ้น (ในรุ่น...

000_resize

RAYMOND WEIL EXTENDS ITS PARTNERSHIP WITH THE BRIT AWARDS UNTIL 2016

เรย์มอนด์ เวล ขยายความสัมพันธ์ กับ บริต อวอร์ดส ไปจนถึงปี 2016 วันที่ 24 มกราคม 2014: เรย์มอนด์ เวล (RAYMOND WEIL) ช่างนาฬิกาสวิสหรู ในวันนี้ได้ประกาศขยายความสัมพันธ์ร่วมกับ บริต อวอร์ดส วิธ มาสเตอร์การ์ด (BRIT Awards with MasterCard) ไปจนถึงปี ค.ศ. 2016 ด้วยบทบาทในฐานะพันธมิตรนาฬิกาและผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ (Official Watch & Timing...

00_resize

NOMOS TETRA BERLIN

“เบอร์ลิเนอร์ มิสชุง” – นาฬิกา เบอร์ลิน เซ็ต จาก กลาสชูตเตอ บริษัทผลิตนาฬิกา โนมอส กลาสชูตเตอ (NOMOS Glashütte) ได้รังสรรค์เรือนเวลาสี่รุ่น แต่ละรุ่นมาพร้อมสี่มุมมอง: ที่ถ่ายทอดจากความคลาสสิคของ เตตรา (Tetra) ภายใต้โทนสีอันล้ำสมัยแห่งมหานคร

00_resize

TOYMRHYDE BY TOYWATCH

เผยจินตนาการแห่งสัตว์ป่า สองความสร้างสรรค์ใหม่ที่ช่วยเติมคุณค่าให้กับคอลเลคชั่นล่าสุดของ ToyWatch รูปลักษณ์แห่งความประณีตและไร้เดียงสา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการโอ้อวดแต่มีความชื่นชอบในรายละเอียดและองค์ประกอบที่แฝงอยู่ภายใน ToyWatchให้เกียรติแฟชั่นและโลกอันหรูหราด้วยการเฟ้นหาสีสันที่ทันสมัยและไม่ละเลยที่จะใส่ใจในรายละเอียด นาฬิกาทุกเรือนถูกผลิตด้วยโครงสร้างที่ซับซ้อน ประกอบขึ้นด้วยวัสดุสองส่วนที่ซ้อนทับกัน ด้วยเทคนิคการขัดมันด้วยมือ ซึ่งเป็นเทคนิคชั้นสูงของการทำเครื่องประดับขัดมัน

EK YAPCreative DirectorPhotographerwww.ekyap.comwww.flickr.com/ekyap

FRANCK MULLER SUNRISE COLLECTION

Cintree Curvex Sunrise House of Franck Muller ภูมิใจที่จะเผยโฉมอัญมณีล้ำค่าล่าสุดสำหรับเหล่าสุภาพสตรี กับชื่อที่ขนานนามว่า Sunrise Collection ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิง และเผยวิสัยทัศน์แห่งความสง่างามและความเย้ายวนใจที่เป็นตำรับเฉพาะของ Franck Muller ขณะเดียวกัน Sunrise ยังเป็นผู้ปลุกเร้าหัวใจของเหล่าหญิงสาวให้เต้นระรัว ด้วยความสง่างาม และความหรูหรา เรือนเวลาที่เปรียบเสมือนอัญมณีชิ้นเอกนี้พร้อมจะเคียงคู่อยู่บนข้อมือของหญิงสาวผู้สง่างามสูงสุดเสมอ

00_resize

LANGE ZEITWERK STRIKING TIME PG

กวีดนตรีแห่งเวลา เอ. ลังเงอ แอนด์ โซเนอ นำเสนอ ลังเงอ ไซต์แวร์ก สไตรค์กิ้ง ไทม์ ในตัวเรือนทองพิงค์โกลด์ เสียงตีระฆังด้วยโทนเสียงสูง สามครั้ง และหนึ่งโทนเสียงต่ำ คือกวีดนตรีที่ ลังเงอ ไซต์แวร์ก สไตรค์กิ้ง ไทม์ (LANGE ZEITWERK STRIKING TIME) ได้เปล่งจังหวะเสียงเพื่อบอกช่วงเวลาทุกๆ 15 นาที และหนึ่งชั่วโมงเต็มที่ล่วงผ่านได้อย่างไพเราะ โดยนาฬิกาข้อมือรุ่นแรกของ เอ. ลังเงอ แอนด์ โซเนอ (A. Lange...

00_resize

BRIDERY BY BLUE RIVER

รังสรรค์เครื่องประดับสวยเพื่อผู้หญิง ผู้หลงใหลสไตล์โก้หรู ส่งคอลเล็คชั่นพิเศษ The Brilliance Collection เจิดจรัส ด้วยประกายเพชรสุกสกาวเลอค่า ไบรเดอรี่ หนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับเพชรคุณภาพ ภายใต้เครือ บลู ริเวอร์ (Blue River) ผู้นำแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยม ที่เน้นเพชรแท้ ที่มีคุณภาพสูง สร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชี่ยวชาญ และใช้ความประณีตบรรจงของช่างฝีมือ และนำเสนอราคาที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

Conquistador Cortez_resize_resize

GPG CONQUISTADOR CORTEZ

หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการเปิดตัวของ ฟอร์มูล่า วัน กรังด์ ปรีซ์ (Formula One Grand Prix) ในประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี ค.ศ. 2009 แฟรงค์ มุลเลอร์ (Franck Muller) จึงเดินหน้าสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเรือนเวลาที่จะเป็นตัวแทนถ่ายทอดถึงพลัง, ความเร็ว และการแข่งขัน- ภายใต้ชื่อ จีพีจี คองควิสเทดอร์ (GPG Conquistador) และเพราะหล่อหลอมไว้ซึ่งสัมผัสของพลังอำนาจแห่งการขับเคลื่อนสูงและความน่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นกับ ฟอร์มูลว่า วัน กรังด์ ปรีซ์ ทำให้ผลงานคอลเลคชั่นนี้ประสบความสำเร็จในทันที

PAM00510 detail 1_resize

LUMINOR MARINA 8 DAYS 44MM

พลังงานสำรองยาวนานแปดวัน คือส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์นาฬิกา ออฟฟิชิเน พาเนราย (Officine Panerai) ในระหว่างช่วงปลายของยุค 1940s และต้น 1950s ที่พาเนราย ได้ใช้กลไกคาลิเบอร์ แองเจลัส (Angelus) ขนาด 16-ligne ซึ่งทำงานได้นานเป็นเวลาแปดวัน โดยไม่จำเป็นต้องไขลาน: การสำรองพลังงานอันยาวนานนั้นก็เพื่อให้บรรจบกับความต้องการของเหล่าหน่วยพิเศษของกองทัพนาวีอิตาลี ผู้ซึ่งในระหว่างการปฏิบัติการของพวกเขานั้นจำเป็นต้องสามารถไว้วางใจในอุปกรณ์ที่มีความเชื่อถือได้ทั้งในความทนทานและความสมบูรณ์แบบ

03.25530_000R_9802_CUwSqW

MALTE LADY

ในปี 1912 ยุคแห่งนวัตกรรมและความก้าวหน้าล้ำสมัย วาเชอรอง คอนสแตนติน ได้ตัดสินใจที่จะฉีกออกจากประเพณีตัวเรือนทรงกลมของนาฬิกา และกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิการายแรกๆ ที่สร้างสรรค์ตัวเรือนทรงตอนโน (Tonneau) ขึ้นเป็นครั้งแรก กระทั่งได้กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นล้ำสมัย และหลังการปรากฏโฉมเพียงไม่นาน ก็สามารถดึงดูดใจเหล่าคนรักนาฬิกาทั้งชายและหญิง สร้างเกียรติภูมิแห่งความสง่างามไว้ให้กับคอลเลคชั่น มอลต์ มาโดยตลอด

13.82550_000G_9853_CU1_resize

MÉTIERS D’ART FLORILÈGE COLLECTION

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1755 วาเชอรอง คอนสแตนติน ก็สร้างสรรค์เอกลักษณ์เฉพาะของตนเองขึ้นจากประเพณีแห่งงานฝีมือและการมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานอันล้ำเลิศ ด้วยทักษะที่สืบทอดต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น จึงทำให้นาฬิกาของวาเชอรอง คอนสแตนตินเหนือกว่าการเป็นอุปกรณ์สำหรับวัดค่าและแสดงเวลา แต่ยังเป็นเสมือนกระจกสะท้อนวัฒนธรรมแห่งยุคสมัยและประวัติศาสตร์ของตน และ เมทิเยร์ส ดาร์ต ได้แสดงออกอย่างสมบูรณ์พร้อมซึ่งคุณค่าหลักของ วาเชอรอง คอนสแตนติน ไว้ภายในคุณลักษณะอันโดดเด่นของเรือนเวลาได้อย่างแท้จริง

12.81590_000R_9847_CU_resize

PATRIMONY LADY

Patrimony Collection ร่วมเฉลิมฉลองให้กับนาฬิกาสำหรับผู้หญิง • ผลงานสร้างสรรค์สำหรับผู้หญิงที่มอบชีวิตชีวาให้กับรุ่นแพทริโมนี คอนเทมโพเรน(Patrimony Contemporaine) และแพทริโมนี เทรดิชั่นแนลล์ (Patrimony Traditionnelle) • การอุทิศตนอันแสนพิเศษให้กับเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง ด้วยหน้าปัดซึ่งประดับด้วยเพชรเหลี่ยมเต็มพื้นที่ สะท้อนความเชี่ยวชาญแห่งศิลปะของแบรนด์ • นาฬิกาเหล่านี้ทั้งหมดล้วนผ่านการประทับตราสัญลักษณ์แห่งคุณภาพอันทรงเกียรติ Hallmark of Geneva

30130-000R-9754_RV_B_resize

MALTE TOURBILLON

มอลต์ ทูร์บิญอง (Malte Tourbillon) มอลต์ ทูร์บิญอง ใหม่ เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของรูปทรงตอนโนในแบบฉบับของ วาเชอรอง คอนสแตนติน จึงยากนักที่จะปฏิเสธการต้อนรับสมาชิกใหม่ที่บรรจุด้วยความซับซ้อนสูงสุดในโลกของเครื่องบอกเวลาชั้นสูงทั้งหมด อย่าง ทูร์บิญอง ตัวแทนอันสมบูรณ์แบบของความเชี่ยวชาญในหมู่ช่างนาฬิการะดับครูของโรงงานผลิตแห่งนี้ จนได้มาเป็นการสร้างสรรค์กลไกทูร์บิญอง ซึ่งทำหน้าที่ชดเชยผลกระทบจากแรงโน้มถ่วงโลกที่มีต่อนาฬิกา

T 01

ถวัลย์ ดัชนี

  การลงทุนในงานศิลปะ นอกจากผู้ลงทุนจำเป็นศึกษาทิศทางและความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับผลงานของศิลปินที่ได้รับความสนใจในตลาดงานศิลป์ ทั้งระดับประเทศและระดับโลก เพื่อให้รู้จักและเข้าใจถึงมูลค่าและคุณค่าของตัวงานที่เราเลือกสรร ก็ต้องอาศัยรสนิยมและสุนทรีย์ในจิตใจ และต้องมีทุนทรัพย์ที่เพียงพอแก่การจับจ่าย  เพราะศิลปะประกอบไปด้วยมูลค่าและคุณค่า เป็นเรื่องของจิตใจ เป็นเครื่องยกระดับจิตใจของมนุษย์ จึงต้องอาศัยจังหวะและโอกาสที่เหมาะสมในการเลือกลงทุน

G 01 0

GRAND BANGKOK BOULEVARD BY SC ASSET

  เปล่งประกายความงดงามแห่งทำเลศักยภาพที่เปรียบประดุจผ่านการคัดสรรเพชรเม็ดงาม และกระบวนการเจียระไนอันวิจิตรบรรจงเกินใครเทียบเท่า ติดถนนใหญ่รามอินทรา กม.12 ปากทางเข้าสวนสยาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ แหล่งช้อปปิ้ง สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำได้อย่างครบครัน เชื่อมความสะดวกสบายสู่ชีวิตคุณได้อย่างลงตัว ด้วยหลากหลายเส้นทางสู่ย่านธุรกิจและใจกลางเมือง

C 01

CARTIER : JUSTE UN CLOU

แหวนเท่ห์ๆอาร์ตๆจาก Cartier  คอลเลกชั่น “JUSTE UN CLOU” เป็นงานออกแบบที่ย้อนกลับไปปี 1970 ที่ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูง สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจในตัวเอง มีทั้งแบบwhite gold , pink gold และyellow gold  ถ้าชอบความหรูขึ้นมาอีกนิดคุณสามารถใส่เพชรเพิ่มเติมได้ ส่วนราคาก็เริ่มตั้งแต่  $2,175 ไปถึง $34,650

A 01

AZIMUT 55S

เรือยอร์ช Azimut 55S สร้างนวัตกรรมอีกครั้งแก่เรือมอเตอร์ยอร์ช ประเภทสปอร์ต ใน รุ่น S Collection นวัตกรรมในรุ่น 55S เกิดขึ้นจากการจัดผังภายในเรือใหม่ที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอย โดยห้องนอน เจ้าของเรือและแขกถูกออกแบบให้อยู่กลางลำเรือซึ่งอำนวยความสะดวกสบายและเพิ่มความกว้างของห้องนอนเจ้าของและแขก VIP บริเวณดาดฟ้าใหญ่ได้รับพื้นที่ใหม่เช่นกัน จากการตั้งโซฟาใกล้บริเวณหัวเรือ และการแนะนำชานเล่นน้ำที่สามารถพับได้โดยระบบไฮโดรลิก