MEZZALUNA RESTAURANT

Foodie com Top 100 Restaurants-Mezzaluna 03_resize

ห้องอาหารเมซซาลูน่า ติดอันดับสุดยอด 100 ห้องอาหาร
ในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเชียแปซิฟิค
บริษัท แกลม มีเดีย ผู้บริหารเว็บไซต์รีวิวห้องอาหารชื่อดัง Foodie.com การันตีความเป็นเลิศของห้องอาหารเมซซาลูน่า ให้เป็นหนึ่งในสุดยอดห้องอาหารในเอเชียแปซิฟิค

กรุงเทพฯ – 3 เมษายน 2556: Foodie.com เว็บไซต์รีวิวห้องอาหารชื่อดัง การันตีความเป็นเลิศของห้องอาหารเมซซาลูน่า ห้องอาหารชั้นยอดของเดอะโดม แอท เลอบัว ให้เป็นสุดยอด 100 ห้องอาหารในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเซียแปซิฟิค “Top 100 Restaurants: Europe, UK and Asia Pacific” โดยการพิจารณาจากกลุ่มนักวิจารณ์อาหารชื่อดังระดับโลก และบรรณาธิการของเว็บไซต์ฟู้ดดี้ (Foodie) ซึ่งคัดเลือกจากห้องอาหารที่นำเสนอความเป็นเลิศในด้านอาหารและความเป็นที่สุดของการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารจากทุกประเทศในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเซียแปซิฟิค

Foodie com Top 100 Restaurants-Mezzaluna_resize

ห้องอาหารเมซซาลูน่า ห้องอาหารสุดเลิศรสของโรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว มอบความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยอาหารสไตล์โมเดิร์นชั้นยอดที่รังสรรค์ทุกรายละเอียดจากการปรุงของเชฟแฝดชื่อดัง มร.โทมัส และมร. มาเธียส ซูฮ์ริง ผู้มีมุมมองในการนำวิธีการปรุงอาหารตามแบบฉบับดั้งเดิมเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับทุกเมนูอาหาร พร้อมยังคัดสรรวัตถุดิบและส่วนผสมของอาหารจากธรรมชาติ ที่รวมถึงการเฟ้นหาส่วนประกอบจากแหล่งผลิตที่มีคุณภาพภายในประเทศด้วยตนเอง
มร.ดีภัค โอหริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เลอบัว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ห้องอาหารเมซซาลูน่าได้รับเลือกจากเว็บไซต์ฟู้ดดี้ ให้เป็นสุดยอด 100 ห้องอาหาร ซึ่งสามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเลอบัวในการมอบความเป็นที่สุดด้วยมาตรฐานความเป็นเลิศ จากห้องอาหารเมซซาลูน่า ทั้งในด้านรสชาติอาหาร การบริการ และบรรยากาศการรับประทานอาหารภายใต้การชมวิวที่สวยงามของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา”

Foodie com Top 100 Restaurants-Mezzaluna 02_resize

การจัดอันดับ 100 สุดยอดห้องอาหารในยุโรป สหราชอาณาจักร และเอเชียแปซิฟิค ของเว็บไซต์ฟู้ดดี้ (Foodie.com) ในครั้งนี้ ได้คัดเลือกโดยนักวิจารณ์อาหารชื่อดัง อาทิ มีสแพทริเซีย เวลส์, มีสเกล กรีนนี, มร. มาสึฮิโร่ ยามาโมโต, มีสรูธ เรชเช, มร. โจนาธาน โกล์ด, มร. บรูโน่ เวอร์จัส, มร. อเล็กซานเดอร์ โลบราโน่, มร. ชาร์ลส์ แคมเปียน, มร. เวอร์ซางค์วี, มร. อันโก, มร. ซูซูมู โอตะ, มร. คุนโด โคยามา พร้อมด้วยผู้แทนจากแกลม มีเดีย อาทิ มร. ซาเมียร์ อโรรา และมีสยูกิ ยามามูร่า เว็บไซต์ Foodie.com เป็นสื่อออนไลน์ที่ให้ความรู้และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในด้านอาหาร ดำเนินงานโดยบริษัทแกลม มีเดีย ซึ่งเป็นผู้นำในด้านสื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียที่เข้าถึงกลุ่มไลฟ์สไตล์มากที่สุดในโลก เว็บไซต์ Foodie.com ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ที่สนใจในเรื่องอาหารโดยมีจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์มากถึงเกือบ 20 ล้านคนต่อเดือน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.lebua.com/mezzaluna หรือ http://www.foodie.com/collections/ foodie-editor/foodie-top-100-europe-uk-asia สนใจสำรองที่นั่งได้ที่โทร +66 (0) 2624 9555 หรืออีเมล reservations@lebua.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...