หวานฉ่ำกับเค้กสับปะรด ณ เดลิซ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ตลอดเดือนพฤษภาคม…เดลิซ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเสนอเค้กสับปะรด ที่ทั้งอร่อย หวาน นุ่ม ละมุนลิ้น ทาด้วยแยมสับปะรดคั่นกลางระหว่างเนื้อมูสเค้กและสปองค์เค้กเพื่อให้รสชาติลงตัว ตกแต่งโดยรอบด้วยครีมไวน์ ช็อกโกแลตและขนมฝรั่งเศสมาการองให้มีสีสันชวนน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ราคา 750 บาท 

สับปะรด เป็นผลไม้เมืองร้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยเนื้อของสับปะรดที่มีรสชาติหวานและชุ่มฉ่ำน้ำค่อนข้างมาก ซึ่งเพราะกับการรับประทานในช่วงหน้าร้อน อีกทั้งสับปะรดยังอุดมไปด้วยประโยชน์และแร่ธาตุ วิตามินที่ดีต่องร่างกาย อาทิ แมงกานีสและวิตามินซี ซึ่ง แมงกานีสเป็นเกลือแร่ตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องการและขาดไม่ได้ เนื่องจากช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของร่างกายและควบคุมการทำงานของเอนไซม์หลายชนิด รวมทั้งการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และไขมันให้เป็นพลังงานของร่างกาย ส่วนวิตามินซีช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02 680 9999

www.pullmanbangkokkingpower.com

 

Saralee Narkplubpla [Pom]

Marketing Communications Officer

Pullman Bangkok King Power

8/2 Rangnam Road, Thanon-Phayathai, Ratchathewi, Bangkok 10400 THAILAND

Tel. +66 (0)2 680 9999 ext. 2522 – Fax. +66 (0)2 642 7326

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...