2 พ.ค. 2556 : THANA บมจ. ธนาสิริ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ

Main_Clubhouse_resize

ธนาสิริจัดเต็ม Cool Summer Surprise จองแค่หมื่น…ได้รับเงินคืนเป็นล้าน

กับข้อเสนอดี ๆ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28

ธนาสิริแจกอีกแล้ว จัดเต็มในแคมเปญ Cool Summer Surprise กับบ้านคุณภาพหลากหลายรูปแบบ 3 โครงการ ในเครือธนาสิริ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด จองแค่หมื่น…ได้รับคืนเป็นล้าน พร้อมรับข้อเสนอ 0% และ 0 บาท พบกันได้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 ที่บูธธนาสิริ โซน พลาซ่า (P49-51) ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 9-12 พฤษภาคม 56 นี้ เพียง 4 วันเท่านั้น

นายสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) หรือ THANA ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ “ธนาสิริ”, “ไพร์ม เพลส” “เดอะ คลัสเตอร์ วิลล์” และ “สิริวิลเลจ” ที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำบ้านใน 3 โครงการคุณภาพในเครือธนาสิริ บนทำเลศักยภาพสูงสุดในย่านนนทบุรี ได้แก่ เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร, ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่ และ ธนาสิริ ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ เข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 28 โดยงานนี้ บริษัทฯ ได้ยกขบวนทีมขาย พร้อมคัดสรรโครงการคุณภาพและโปรโมชั่นสุดคุ้ม ภายใต้แคมเปญพิเศษ “Cool Summer Surprise” จองแค่หมื่น…ได้รับเงินคืนเป็นล้าน โดยคัดบ้านพร้อมอยู่ เพียงแค่ 6 แปลงเท่านั้นมาจัดรายการพิเศษ จองบ้านเพียงแค่ 10,000 บาท ได้รับเงินคืนสูงสุด 1,000,000 ล้านเข้าบัญชีไปเลย (ยูนิตที่บริษัทกำหนด) หรือเลือกรับและข้อเสนอ “Fit & Free ชีวิตที่พอดี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย” โดยมีแนวคิดคือ ชีวิตที่พอดี คือสินค้าของ ธนาสิริ ไม่สร้างบ้านที่ใหญ่เกินไป หรือที่ดินที่มากเกินไป ซึ่งจะส่งผลให้ราคาต่อหลังสูง เนื่องจากเราอยู่ในทำเลดี ส่วนแบบบ้านก็มีจุดเด่นที่มีพื้นที่ใช้สอยที่โปร่งโล่ง คิดทุกฟังก์ชันให้ตอบสนองการใช้งานที่ลงตัว ทุกสินค้า ทั้งทาวเฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว คิดทุกมุม คุ้มทุกตารางนิ้ว ฟรีทุกค่าใช้จ่าย คือ ฟรี แอร์ทั้งหลัง ผ่อน 0% นาน 12 เดือน ฟรี ค่าโอน ฟรี เฟอร์นิเจอร์ สูงสุด 200,000 บาท โดยต้องโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 30 มิถุนายน 2556 นี้เท่านั้น

นอกจากนี้ สำหรับท่านที่แวะชมบูธของธนาสิริ มีสิทธิร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย กับกิจกรรมดีๆ “คลิก Like ได้ลุ้น” เพียงคุณถ่ายรูปที่บูธของธนาสิริในงาน โพสท่าเท่ห์ๆ โดนใจแบบไหนก็ได้แล้วอัพโหลดไปที่www.facebook.com/ThanasiriGroup ภาพใดโดนใจ มี Like* มากที่สุดผู้ชนะคือผู้ที่มี จำนวน Like* มากที่สุด (ไม่ต่ำกว่า 40 Like) 3 อันดับแรกรับรางวัลไปเลย รางวัลที่ 1 กล้องโลโม่ มูลค่า 2500 บาท รางวัลที่ 2 flash drive 16 GB และรางวัลที่ ตั๋วชมภาพยนตร์ 5 รางวัล รางวัล ละ 2 ใบ พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลต่าง ๆ อาทิ เช่น กบเหลาน่ารักๆ แผ่นรองเมาส์ สมุดโน๊ต ตุ๊กตาหมี เป็นต้น พบกับบ้านคุณภาพพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด ที่บูธธนาสิริ โซนพลาซ่า ข้างบันไดเลื่อน (P49-51) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 9 – 12 พฤษภาคม 2556 นี้ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com โครงการคุณภาพจาก ธนาสิริ บ้านที่คุ้มค่า ในสังคมที่น่าอยู่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด

 

เกี่ยวกับโครงการ

โครงการ “เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ – สิรินธร” Boutique HIP Village บ้านนวัตกรรมใหม่ แตกต่างอย่างมีสไตล์ โดดเด่น สวยงาม มีเอกลักษณ์ฯ ตั้งอยู่ในซอยบางกรวย-จงถนอม 15 นาทีจากเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยมีจุดเด่นโครงการคือ โครงการบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น และขนาดไม่ใหญ่มาก เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว พร้อมสโมสร, สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายที่เป็นส่วนตัว และจัดแบ่งผังโครงการเป็นหลายเฟส มีสวนหย่อมกระจายอยู่โดยทั่วโครงการ เพื่อให้ลูกบ้านได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน ตัวโครงการอยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์เข้าซอยเพียง 600 เมตร อยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เดินทางเข้าสู่เมืองได้สะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังเป็นโครงการที่มีการบริหารจัดการที่เป็นมืออาชีพ และรับผิดชอบต่อการอยู่อาศัยของลูกบ้านภายในโครงการ พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่ดูแลลูกบ้านอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้อาศัยอยู่ในโครงการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และความรู้สึกที่อบอุ่น เป็นกันเอง เริ่มต้น 4.79 ล้าน โทร. 02-447-6622

โครงการ “ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่” กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมเปิดรับความสุขของทุกคนในครอบครัว โครงการตั้งอยู่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง มีแนวคิดในการพัฒนาโครงการ คือเป็นบ้านแนวคิดใหม่ ที่สร้างประสบการณ์เพิ่มความสุขของทุกคนในครอบครัว ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ครบทุกความต้องการ สัมผัสความสุขได้หลากหลายได้ตามต้องการในสังคมคุณภาพ กับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ พร้อมสโมสร 2 ชั้น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ 2 สระแยกเป็น สระผู้ใหญ่ และสระเด็ก เพื่อรองรับความสมบูรณ์แบบของการพักผ่อนอย่างแท้จริง สวนสุขภาพ สนามเด็กเล่น รองรับทุกครอบครัวบนทำเลคุณภาพ จุดเด่นโครงการ โครงการเน้นส่วนกลางที่ร่มรื่น และสภาพแวดล้อมโครงการที่ดี สังคมคุณภาพ ภายใน Concept โครงการ The Greenery รองรับทุกความต้องการเพื่อการพักผ่อนในวันสบายๆ ของทุกคนในครอบครัว สินค้าภายในโครงการเป็นบ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด ที่เพิ่มพื้นที่ขยายความสุขภายในบ้าน ในฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ทาวน์โฮมเริ่มต้น 2.49 ล้าน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยวเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท โทร 02-191-8488

“ธนาสิริ ราชพฤกษ์ – ท่าน้ำนนท์” โครงการใหม่ ติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น กับ สถาปัตยกรรมแบบคลาสสิค สไตล์ British Passion ออกแบบบ้านใหม่พิเศษเติมเต็มความสุขในชีวิตเหนือระดับ สัมผัสความหรูหราเรียบง่ายสไตล์อังกฤษ ที่สรรค์สร้างทุกพื้นที่เพื่อชีวิตเอกสิทธิ์สมบูรณ์แบบพร้อมคลับเฮ้าส์หรู และสวนสไตล์อังกฤษ โดยจุดเด่นโครงการอยู่ที่ เน้นส่วนกลางที่ร่มรื่นและสภาพแวดล้อมที่ดี สังคมคุณภาพ เพื่อการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ในแบบรีสอร์ท รวดเร็วด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง (สถานีบางพลู) เพียง 10 นาที และเพียง 15 นาที ด้วยรถไฟฟ้าสีแดง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) คาดว่าแล้วเสร็จปลายปี 2555 สามารถเดินทางจากถนนราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง สีลม-สาทร, ถนนตัดใหม่ 6 ช่องจราจรและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถาบันการศึกษาชั้นนำ เริ่มต้น 5.29 ล้านบาท โทร. 02-497-6062

 

จิดาภา ประมวลทรัพย์ 

ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์

โทร. 08-1817-7153  

E-mail: jidapa@thanasiri.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...