จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยกขบวนรถหรูบุกพัทยาในงาน “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013″

LR Range Rover Evoque 3_resize

พัทยา 3 พฤษภาคม 2556 – จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ผู้สนับสนุนร่วมในการแข่งขันเรือใบนานาชาติ “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013” นำขบวนรถยนต์ระดับหรูจากสองแบรนด์ดังทั้งรุ่นซีดานและเอสยูวี อาทิ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค และรุ่นท๊อปอื่นๆ จัดแสดงในบริเวณงาน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ระดับ พรีเมี่ยมในเมืองพัทยาได้สัมผัสยานยนต์เจ้าของรางวัลยนตกรรมระดับโลกอย่างใกล้ชิด โดยได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงอย่างคับคั่ง

ดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนร่วมของการแข่งขันเรือใบนานาชาติ ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นพร้อมกับการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ปลาทู โคโรเนชั่น คัพ และ การแข่งขันเรือใบออฟติมิสต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 8 ปีที่ผ่านมา ถือได้ว่างานท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า คือเวทีประลองฝีมืออันทรงเกียรติของนักกีฬาเรือใบเยาวชนดาวรุ่งจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ การแข่งขันในแต่ละปียังดึงดูดนักแล่นเรือใบฝีมือดีชั้นแนวหน้าทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลกให้มาร่วมชิงชัยในศึกแล่นใบระดับเวิลด์คลาสครั้งนี้อย่างคับคั่ง การแข่งขันครั้งนี้จึงเป็นเวทีชั้นเยี่ยมสำหรับการประชาสัมพันธ์แบรนด์และจัดแสดงยานยนต์ เนื่องจากพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงถือเป็นตลาดสำคัญของแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ โดยผู้บริโภคเริ่มมีความต้องการรถยนต์ระดับหรูเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ตลาดรถยนต์ลักชัวรี่ในพื้นที่นี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า คือการแข่งขันเรือใบนานาชาติประจำปีของเมืองพัทยา ซึ่งปีนี้จัดในวันที่ 3-7 พฤษภาคม 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา คาดว่าจะมีนักแล่นเรือใบกว่า 600 คนจาก 30 ประเทศทั่วโลก เดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขัน

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ถนนวิทยุ โทรศัพท์ 02 651 4545 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.landroverthailand.com

 

Phumiphat Poshchongke (Doughnut)

PR Executive

Vivaldi Public Relations

Mobile: +66 081 846 5964

Office: +66 02 612 2253 ext 106

Fax: +66 02 612 2254

Email: phumiphat.p@vivaldipr.com

Web: www.vivaldipr.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...