PRO-COLLAGEN MARINE CREAM LIMITED EDITION

Pro-Collagen Marine Cream Limited Edition-RE

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก เอเลมิส มากว่า 10 ปี

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความสำเร็จ ของ Pro-Collagen Marine Cream เอเลมิส (Elemis) แบรนด์สกินแคร์ ชั้นนำของโลกจากประเทศอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ดารา และ เซเลบริตี้ทั่วโลกด้านการบำรุงและดูแลผิว โดยเฉพาะการต่อต้านการเกิดและลดเลือนริ้วรอย สร้างสรรค์แพคเกจอันหรูหราของผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งทั่วโลก จากการขายหนึ่งกระปุกในทุกหนึ่งนาที ที่ผ่านการพิสูจน์ด้วยกาลเวลาแล้วว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์อันยอดเยี่ยมดังเช่นคำสัญญาที่ผลิตภัณฑ์นี้ให้ไว้

และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยังคงสูตรเดิมเอาไว้มาตลอด 10 ปี ไม่เคยเปลี่ยนแปลงแต่ยังคงยอดขายอันดับหนึ่งไว้ได้ตลอดมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์และเครื่องสำอางค์ทั่วไปที่เข้าสู่ตลาดและเลือนหายไปตามกาลเวลา หรือมีการปรับปรุงสูตรของผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

ไขความลับแห่งความเร็จ: 10 คำตอบว่าทำไมทุกคนที่ได้ลองใช้ถึงชื่นชอบ Pro-Collagen Marine Cream

1. ด้วยเนื้อสัมผัสเป็นลักษณะเจลครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้เร็ว ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี

2. บรรณาธิการความงามหลายท่านชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากพืชทะเล และ Pro-Collagen Marine Cream มีส่วนผสมจากสาหร่ายน้ำทะเลลึกถึง 3 ชนิดจึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ

3. ด้วยส่วนผสมอันเต็มเปี่ยมไปด้วยอานุภาพแห่งการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และทำหน้าที่คล้ายไพรเมอร์ก่อนการทารองพื้นได้ดีอีกด้วย

4. Pro-Collagen Marine Cream อุดมไปด้วยไลโปโซมของสารสกัดจาก Gingko Biloba ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของหลอดเลือดเล็ก และ เส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง

5. เมื่อคุณได้ทดลองใช้เพียงสองอาทิตย์ ผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เราชื่นชอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนี้

6. และถ้าคุณไม่เชื่อสายตาตัวเอง ผลการทดสอบทางคลินิคจาก เอเลมิส ประเทศอังกฤษ พิสูจน์แล้วว่า ภายใน 2 อาทิตย์ ผิวจะแลดูเรียบเนียน โดยริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้นถึง 78%* และ ความชุ่มชื่นในชั้นผิวเพิ่มขึ้นถึง 45%*

7. ทรีตเมนต์ Pro-Collagen Quartz Lift Facial ที่ให้คุณผ่อนคลายในเวลา 75 นาที แต่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณคืนความกระชับและเนียนเรียบอย่างได้ผล พร้อมผลการรับรองทางคลินิคจาก เอเลมิส ประเทศอังกฤษ

8. Pro-Collagen Marine Cream ได้รับรางวัล Beauty Award จากนิตยสาร และสถาบันความงามต่างๆ มากถึง 21 รางวัล

9. กลิ่นของ Pro-Collagen Marine Cream มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัวเหมือนดังเช่นสารสกัดต่างๆประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ เราไม่สามารถเปิดเผยความลับทั้งหมดของส่วนผสมได้แต่คุณแน่ใจได้ว่า ส่วนผสมหลักของกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์นี้มาจาก Rose Absolute และ Mimosa

10. ถ้าคุณยังรู้สึกว่าเหตุผลที่ทำจะให้คุณชื่นชอบ Pro-Collagen Marine Cream ยังมีไม่พอ Pro-Collagen Marine Cream Limited Edition 100 มล. จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณ ด้วยแพคเกจอันหรูหราสีน้ำทะเลพร้อมฝาสีเงินด้วยลวดลายอันละเอียดอ่อนซึ่งลวดลายนี้คัดลอกมาจากส่วนผสมหลักของ Pro-Collagen Marine Cream ที่พร้อมจะให้คุณสัมผัสในเดือนพฤษภาคมนี้

*ผลทดสอบทางคลินิคจากสถาบันเอเลมิส ประเทศอังกฤษ ในปี 2003 ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

พบกับ Pro-Collagen Marine Cream Limited Edition 10th Anniversary ราคา 10,050 บาท ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ เอเลมิส สปา โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ สปาในเครืออนันตราสปา  สปาในเครือมันดาราสปา เดอะสปาบายอ็มสปา โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ  รอยัลการ์เด้นสปา โรงแรมพัทยาแมริออท รีสอร์ทและสปา

www.elemisspabangkok.com/products

Suthida Suthipongchai

Marketing and PR Manager | MSpa International Limited

17th Floor Berli Jucker Building | 99 Soi Rubia | Sukhumvit 42 Road | Prakanong | Klongteoy | Bangkok 10110 | Thailand |

Tel: +66 (0) 2365 7592| Mobile: +66 (0)8 1846 3355, +66(0)9 0197-7629  | E-Mail: suthida_su@minornet.

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...