ADIDAS ORIGINALS TENNIS FASHION

Created by MDKGraphicsEngine - Licensed to Adidas Production (6 licenses)

อาดิดาส ออริจินอลส์ กับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นกีฬาเทนนิส
ชุดกีฬาสำหรับนักเทนนิสเป็นชุดที่มีความสวยงาม ช่วยสร้างความคล่องแคล่ว พลิ้วไสวในทุกการเคลื่อนตัว นับเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่มีสไตล์ชุดกีฬาที่โดดเด่นไม่เหมือนกีฬาประเภทอื่นๆ จึงทำให้อาดิดาส ออริจินอลส์(adidas Originals) นำมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบสตรีทแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่สำหรับเดือนนี้
เสื้อโปโล เสื้อยืด และเสื้อกล้ามสายเดี่ยว ไอเท็มยอดฮิตของนักเทนนิสชาย-หญิงที่ยืดหยุ่นได้ดี เพิ่มความคล่องแคล่วทุกการเคลื่อนตัวอาดิดาสได้นำเอาแรงบันดาลใจมาออกแบบเป็นเสื้อโปโลลายขวาง รุ่น Bold Block Polo(ราคา 1,990 บาท)ถึงแม้ดีไซน์อาจจะดูเรียบ แต่เสื้อโปโลนับเป็นเสื้อที่มีเสน่ห์อยู่ในตัว สามารถปลดกระดุมแล้วจับปกคอเสื้อให้ตั้งขึ้น ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นสุดเก๋หรือวันไหนอยากได้ลุคหนุ่มมาดเนี้ยบก็ลองติดกระดุมคอบนได้เช่นกัน ต่อมากับเสื้อยืดลายเส้นสีแดง พร้อมสกรีนลายโลโก้อาดิดาส ออริจินอลส์รุ่น SUMMER STRIPE T(ราคา 1,990 บาท)สวมใส่ในวันสบายๆมิกซ์แอนด์แมทซ์กับขาสั้นหรือขายาวก็เข้ากัน สำหรับสาวๆขอแนะนำรุ่น RS STRIPED LOGO(ราคา 1,490 บาท)เสื้อยืดแขนสั้นลายขวางเทาสลับขาว ปักลวดลายโลโก้อาดิดาส ออริจินอลส์ด้วยเพชรสีชมพู สร้างความวิบวับ น่าสนใจให้กับเสื้อเรียบๆได้ดี และเสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่ดูสะอาดตา อย่างรุ่น EF BRAIDED DRESS(ราคา 1,790 บาท)เพิ่มดีเทลด้วยสายเปียถัก และเอวเชือกรูด ปรับเปลี่ยนรูปทรงของเสื้อให้ดูสวยงาม พลิ้วไหว หรือจะเซกซี่หน่อยๆกับเสื้อคล้องคอสีดำ คอลึก พร้อมเชือกผูกคาดแอว ทำให้เสื้อเป็นทรงเข้ารูปสวยงามอย่างรุ่น EF BRAIDED TANK(ราคา 1,490 บาท)ใส่คู่กับเลกกิ้งสีสัน หรือกางเกงขาสั้นก็ได้เช่นกัน

ส่วนกางเกงและกระโปรงนั้น อาดิดาสยังคงออกแบบอย่างผสมผสานกับกลิ่นอายของความเป็นนักเทนนิสไว้เช่นกัน เริ่มต้นที่กางเกงขาสั้นห้าส่วนสีดำ ผ้าเบาสบายสวมใส่ได้ในทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะใส่เป็นชุดลำลองสบายๆ หรือสวมใส่กับเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตก็เข้ากัน ส่วนกระโปรงของนักเทนนิสสาวถูกออกแบบให้เข้ากับทรวดทรง และทะมัดทะแมงกับการใช้ชีวิตประจำวัน ลดความพลิ้วไสวลง แต่เพิ่มความเท่ห์มากขึ้น อย่างรุ่น EF SKIRT(ราคา 1,490 บาท)กระโปรงทรงสอบสีดำ พร้อมปรับขนาดเอวด้วยเชือกรูด หรือหากชื่นชอบสีอ่อนๆ ขอแนะนำรุ่นFT SKIRT(ราคา 1,490 บาท) กระโปรงทรงสอบเช่นเดียวกันพร้อมเอวยางยืด และผ้าที่สวมใส่สบาย

ไอเท็มที่พลาดไม่ได้คือแจ็คเก็ต หรือเสื้อคลุม สไตล์นักกีฬา ทำจากเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่หนาและมีน้ำหนักเบา โดยอาจจะสวมเป็นเสื้อคลุมใส่กันแดด กันลมหรือไม่ก็ใส่เดินในห้างก็ได้ ที่สำคัญแจ็คเก็ตแนวนี้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้ไม่ยาก คอลเลคชั่นนี้ อาดิดาสออกแบบมาในสองสไตล์ คือผ้านิ่มเบาสบาย อย่างรุ่น TROOPER TRACK J(ราคา 3,290 บาท)แจ็คเก็ตสำหรับหนุ่มๆมาในโทนสีดำ พร้อมซิปสีเงินที่ตัดกันเกิดเป็นดีเทลที่สวยงามของเสื้อ หรือเสื้อคลุมลายขวางดำสลับขาว รุ่น STR CARDIGAN(ราคา 2,190 บาท)ด้วยเนื้อผ้าที่บางเบา นุ่มสบาย จึงสามารถสวมใส่เป็นเสื้อกันลมเย็น หรือ กันแสงแดดจ้า ได้เป็นอย่างดี แบบที่สองออกแบบด้วยผ้าร่มสำหรับกันลมโดยเฉพาะ แต่สามารถใส่คลุมแบบเท่ห์ๆได้เช่นกัน สำหรับหนุ่มๆแนะนำรุ่น COURT MASTER(ราคา 4,290 บาท)แจ็กเก็ตสีน้ำตาลอ่อนคอเต่า สำหรับสาวๆขอแนะนำรุ่น ARCH SP TT(ราคา 2,590 บาท)แจ็คเก็ตผ้าร่มสีน้ำเงินตัดด้วยแขนเสื้อสีแดงอ่อนคอจีน
สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือ รองเท้าผ้าใบคู่เก่งกับสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของอาดิดาส นั่นคือ สัญลักษณ์ 3 แถบ รุ่นแรก Superstar II (ราคา 2,590 บาท)รองเท้าสุดคลาสสิคของอาดิดาส สีขาวสะอาดตาพร้อมแถบคาดสีเหลืองสดสลับเหลืองเข้ม และรุ่น Greenstar(ราคา 3,490 บาท)รองเท้าหนังกลับสีแดงเข้มคาดด้วยแถบสีดำ นับเป็นการแหวกแนวการออกแบบรองเท้าของอาดิดาสที่มักใช้วัสดุหนัง หรือการผสมผสานวัสดุหลายชนิดไว้ด้วยกัน สำหรับสาวๆขอแนะนำรุ่นไฮไลท์นั่นคือรุ่นNATIONAL TENNIS OG W(ราคา 3,590 บาท)ที่ได้นำเอาลวดลายกราฟฟิคในลักษณะของเขาวงกตสีแดงมาพิมพ์ลงบนหนังสีขาว กลายเป็นรองเท้าสีแดงอ่อนๆสุดน่ารัก คาดด้วยแถบสีขาว หรือจะเป็นรองเท้าสีดำ รุ่น TENNIS COURT TOP W(ราคา 2,690 บาท)ที่ผสมผสานหลากหลายวัสดุในการออกแบบไว้ ได้แก่ หนังมัน หนัง และผ้า คาดด้วยแถบสีชมพูหวานดูตัดกันอย่างลงตัว พร้อมพิมพ์ลวดลายดอกไม้ด้านในของรองเท้า สวยงามไม่แพ้ใครเช่นกัน

พบกับคอลเลคชั่นรองเท้าและเสื้อผ้า อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 และร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733

RACHATAPORN IN-ODD (AMP)
Media Plus Connection Co., Ltd.
385, 2nd Floor, Yongvanich Building,Silom Road, Silom, Bangrak,Bangkok 10500
T : +662.636.7413 F : +662.636.7414 M : +6686.973.9357
E : ri.mediaplusconnection@gmail.com

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...