ITALIAN GASTRONOMIC JOURNEY

1_1

ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ
ขออาสาพาลิ้มชิมรสอาหารอิตาเลี่ยนขนาดแท้
กับโปรโมชั่น Italian Gastronomic Journey
วันนี้ถึงวันที่ 21กรกฎาคม ศกนี้
8 สัปดาห์แห่งการค้นหาสุดยอดตำนานความอร่อยของอาหารอิตาเลี่ยน จากทั้ง 4 ภูมิภาค

จุดหมายปลายทางแรก … เกาะซิซิลี

เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ ฟิลิปโป พากานี่ ประจำ ซินยอร์ ซาสซี่ สาขากรุงเทพฯ ได้เตรียมจัดทริปพิเศษที่จะพาทุกท่านเดินทางไปค้นหาความอร่อยของอาหารอิตาเลี่ยนขนานแท้จากทั้ง 4 ภูมิภาค โดยทุกๆ สองอาทิตย์ เอ็กเซคคิวทีฟเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์จะนำเสนออาหารจานเด็ดของแต่ละภูมิภาค ซึ่งจะเริ่มจาก เกาะซิซิลี ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ล่องเหนือผ่านกรุงโรม และแวะล่องเรือกอนโดลาที่นครเวนิช ก่อนที่จะสิ้นสุดการเดินทางที่เมืองมิลาน เมืองแห่งแฟชั่นชั้นสูงในเทือกเขาแอลป์

จากวันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคมศกนี้ ท่านสามารถอี่มอร่อยกับเซทเมนูนจากตอนใต้ของประเทศอิตาลีถึง 4 คอร์ส ซึ่งประกอบด้วยคอร์สแรกอย่างเบา ๆ เช่น Malanzana al Forno หรือลาซานย่ามะเขือ ม่วง และต่อด้วย Ravioli Norma หรือลาวิโอลี่สอดใส้ด้วยริคอตต้าชีสและมะเขือม่วง ก่อนที่จะตามมาด้วยอาหารจานหลักที่ขึ้นชื่อของเกาะสิซิลี Grilled Swordfish หรือปลากระโทงดาบย่างเสริ์ฟพร้อมซ้อสเลมอน และตบท้ายด้วยของหวานที่ไม่ควรพลาดของซิซิลี กับไอศกรีม Cassata ที่เย็นสดชื่น โดยอาหารชุดพิเศษนี้สามารถลิ้มลองได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อกลางค่ำและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักในการดูแลสุขภาพ

แต่หากต้องการเพิ่มอรรถรสในมื้อพิเศษนี้ ท่านสามารถเลือกที่จะอื่มอร่อยกับอาหารคาว 3 คอร์สแรกควบคู่ไปกับไวน์ชั้นเยี่ยมจากแหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดของภูมิภาค โดยจ่ายเพิ่มเพียง 750.00 nett เท่านั้น

รีบจับจองความอร่อยของอาหารสิซิลีก่อนที่ขบวนรถจะนำท่านล่องเหนือสู่กรุงโรมในต้นเดือนหน้า

ตั้งอยู่บนชั้น 37 โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ สาทร ถนนนราธิวาส-ราชนครินทร์ ซินยอร์ ซาสซี่ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน(12.00-14.30 น.) และมื้อเย็น (18.00-23.00 น.) สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS (สถานี: ช่องนนทรี) หรือ รถเมล์ด่วนพิเศษ BRT (สถานี: อาคารสงเคราะห์) โทรสำรองโต๊ะในโอกาสพิเศษได้ที่เบอร์ (02) 210-9011 หรือ (02) 286-9688 หรือแวะชมเมนูได้ที่เว็บไซต์ www.signorsassi.co.uk หรือติดตามความเคลื่อนไหวของร้านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/signorsassibkk

ชลธิชา (ปู) ชูชาติ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
02 632 8356, 081 440 3896
chonticha@mileagethai.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...