SUBLIMAGE LE FLUIDE

SO2012_03_0020

อัญมณีล้ำค่าล่าสุดจาก SUBLIMAGE
เพราะผู้หญิงแต่ละคนต้องการในสิ่งที่แตกต่างกัน และเพราะผิวของผู้หญิงแต่ละคนมีความต้องการเฉพาะที่ไม่เหมือนกัน SUBLIMAGE LE FLUIDE ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในชุด SUBLIMAGE สร้างสรรค์โดย CHANEL ได้หลอมรวมคุณสมบัติอันล้ำค่าและเป็นอมตะของเข้ากับความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยได้อย่างลงตัว และการผสมผสานวิทยาศาสตร์เข้ากับความรู้สึกเพลิดเพลินเพื่อมอบความสมบูรณ์แบบอย่างที่ผิวต้องการ ด้วยความยอดเยี่ยมของส่วนผสมและ วิทยาการ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
SUBLIMAGE LE FLUIDE: มอบคุณค่าบำรุงผิวสองประการ
SUBLIMAGE LE FLUIDE มอบพลังประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวได้จนถึงหัวใจของผิวพรรณ แต่ยังมิใช่แค่นี้…ส่วนผสมสำคัญที่สกัดจาก Vanilla planifolia ได้รับการนำมาผสมผสานกับเทคโนโลยี zinc PRÉCISPHÈRESTM เพื่อลบเลือนริ้วรอยแห่งวัยทุกประเภท และมอบผิวสวยสมบูรณ์แบบได้ยาวนานตลอดวัน
SUBLIMAGE LE FLUIDE สามารถใช้ได้ทุกเวลา มอบความเพลิดเพลินให้ผิวหน้าดูงดงามในทุกสถานการณ์ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ใบหน้าเปล่งประกายอย่างยาวนาน เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่น เนียนละเอียด บางเบา และสดชื่นจะซึมซาบ และกลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับผิวจนคุณลืมไปว่าได้ทาผลิตภัณฑ์นี้…
สูตรผสมที่พิเศษเฉพาะ
คุณสมบัติของส่วนผสมจากธรรมชาติที่สร้างสรรค์โดย CHANEL RESEARCH
Vanilla planifolia จากมาดากัสการ์เป็นหัวใจสำคัญของ SUBLIMAGE LE FLUIDE ฝักสีเขียวของพืชชนิดนี้จะเข้าดำเนินการกับริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยโมเลกุลสำคัญที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวซึ่งพบในพืชชนิดนี้
Planifolia PFA* ส่วนผสมสำคัญที่คิดค้นโดย CHANEL Research เป็น “หัวใจ” ของโมเลกุลบริสุทธิ์ที่นำมาสกัดให้มีความเข้มข้นสูงสุด โดยจะเข้าทำงานถึงหัวใจของเซลล์ผิวอย่างแม่นยำ และมุ่งเป้าหมายที่ “Life Factors” ซึ่งจำเป็น**สำหรับผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ เพื่อแก้ไขริ้วรอยแห่งวัยทั้งหมด (รอยย่นและริ้วรอยบางๆ ความหย่อนคล้อยของผิว ความหมองคล้ำ การขาดน้ำ และจุดด่างดำ)
* กระบวนการโพลีแฟรคชั่นของส่วนผสมออกฤทธิ์
** TGFß: Transforming Growth Factorß – PDGF: Platelet-Derived Growth Factor – HBEGF: Heparin Binding Epidermal Growth Factor – ET1: Endothelin-1 – VEGF: Vascular Endothelial Growth Factor

ผสมผสานนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีเข้ากับความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
CHANEL Research สร้างสรรค์ SUBLIMAGE LE FLUIDE ด้วยการผสมผสาน zinc PRÉCISPHÈRESTM และ Planifolia PFA เข้าด้วยกัน zinc PRÉCISPHÈRESTM เป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ขอสิทธิบัตร***ของ CHANEL ซึ่งมีการนำมาใช้เป็นครั้งแรกในการดูแลผิวหน้า โดยจะทำงานตามความต้องการของผิวด้วยการมุ่งไปที่เป้าหมายอย่างแม่นยำ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าผิวจะมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ
หลักการทำงานของเทคโนโลยีล่าสุดนี้ขึ้นอยู่กับเกลือแร่ (Mineral Salt) ที่อยู่บนผิวหน้าซึ่งปกติจะมีอยู่ตลอดวัน แต่ระดับเกลือแร่นั้นอาจเพิ่มขึ้นในบางสภาวะ บนผิวหน้าบางบริเวณ และในบางช่วงของวัน zinc PRÉCISPHÈRESTM จะแลกเปลี่ยนเกลือชนิดนี้กับสังกะสี (Zinc) ที่เกาะอยู่บนเรซินของเกลือ สังกะสีจะถูกปล่อยออกมาเมื่อสัมผัสกับเกลือเหล่านี้ และซึมซาบลงสู่ผิวหนังซึ่งทำให้สามารถควบคุมระดับไขมันอย่างได้ผล
สิ่งที่ทำให้ zinc PRÉCISPHÈRESTM มีความพิเศษมากอยู่ที่ความสามารถในการระบุได้ว่าบริเวณใดบนใบหน้าที่ต้องขจัดความมันโดยไม่ทำลายความสมดุลบนใบหน้า จึงช่วยให้ใบหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างที่ต้องการ และเนื่องจากจะทำงานเมื่อสัมผัสกับเกลือแร่เท่านั้น จึงมอบความเนียนเรียบไม่มันวาวให้กับผิวหน้าของแต่ละคนได้ยาวนาน และให้ประสิทธิภาพในทันทีและต่อเนื่อง สังกะสีจะถูกปล่อยออกมาในปริมาณที่เหมาะสมเมื่อผิวต้องการไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเป็นเวลาใดก็ตาม

ทรงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม เปี่ยมสัมผัสอันเลิศล้ำ
SUBLIMAGE LE FLUIDE มอบสัมผัสอันเพลิดเพลินให้ผิวคุณ ด้วยเนื้อสัมผัสที่ตอบสนองความต้องการของผิวและมอบคุณประโยชน์ที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวหน้าคุณจะได้รับการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างล้ำลึกและงดงามไร้ที่ติได้ยาวนานตลอดวัน ผิวพรรณจะเปล่งปลั่งเป็นประกายและเนียนเรียบ รูปหน้าจะกระชับและเห็นได้ชัดเจน ใบหน้าของคุณจะดูราวกับสลักเสลาขึ้นมาใหม่ รอยย่นและริ้วรอยบางๆ จะเลือนหายไป ผิวจะคืนความสมดุลและชั้นผิวจะกลับมาอิ่มเต็มอีกครั้ง พร้อมความรู้สึกสบายที่มาจากภายใน
ผิวสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติตลอดวันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
ด้วยสูตรผสมที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ผลิตภัณฑ์ล่าสุดนี้ยังช่วยเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้าด้วย โดยจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน

สัมผัสเคลิบเคลิ้มชวนหลงใหล
โลกแห่งสัมผัสอันเพลิดเพลิน
ขวดแก้วหรูหราสะท้อนประกายสีทองระยิบระยับขวดนี้ บรรจุผลิตภัณฑ์ที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษ ให้ความละเอียดเนียนนุ่มดุจใยไหมจนสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ทันทีราวกับร่ายมนตร์วิเศษ คลอเคลียผิวด้วยสัมผัสที่อ่อนละมุนเบาสบาย ให้ความรู้สึกเนียนเรียบ บางเบา และละเมียดละไมราวกับผ้าชีฟองผสมใยไหม กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความสดชื่นพร้อมกลิ่นละมุนของแป้งช่วยกระตุ้นกลิ่นหอมจางๆ ของกล้วยไม้วานิลลา ผิวจะรู้สึกสบายอย่างเหลือเชื่อทันทีที่ใช้ เผยประกายเปล่งปลั่งผ่านผิวที่นวลนุ่มดุจกำมะหยี่
ศูนย์รวมของผิวสัมผัสที่หลากหลาย
เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE ได้รวบรวมผิวสัมผัสที่หลักหลายอย่างแท้จริง LE FLUIDE มอบความบางเบาที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในชุดนี้ LA CRÈME TEXTURE SUPRÊME ให้การปกป้องผิวหน้าอย่างเต็มที่ ส่วน LA CRÈME TEXTURE FINE ช่วยโอบอุ้มผิวด้วยสัมผัสที่อ่อนละมุน แต่ละสูตรผสมจึงมอบความรู้สึกที่แตกต่างกัน และเหมาะกับผิวแต่ละประเภท และฤดูกาลที่แตกต่างกัน
วิธีใช้
ทาลงบนผิวที่ทำความสะอาดอย่างหมดจดเป็นประจำทุกเช้าและ/หรือเย็น โดยใช้เทคนิคการนวดที่เหมาะสมเพื่อมอบความสมดุลให้เครื่องหน้าและคืนความอิ่มเต็มให้ชั้นผิว
* ผ่านการทดสอบของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ก่อให้สิว
ขวดขนาด 50 มล. ราคา 9,200 บาท
วางจำหน่ายเคอน์เตอร์เครื่องสำอางชาเนลทุกสาขา ตั้งแต่ วันที่ 17 เมษายน 2556 เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อแผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท ชาเนล (ประเทศไทย)จำกัด คุณ ณัฐพร จิวะพรทิพย์
โทร. 02-648-5981/ nchivapo@chanel.co.th

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...