MARIE CLAIRE BEST BEAUTY 2013 PRESENTED BY CENTRAL/ZEN

IMG_0024

“นิตยสาร Marie Claire” ร่วมกับ “เซ็นทรัล และ เซน”
จัดงานใหญ่ “Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN”
รางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามอันทรงคุณค่า

จากความสำเร็จอย่างงดงามของการจัดงาน Marie Claire Best Beauty 2011-2012 (แมรี แคลร์ เบสท์ บิวตี้ 2011-2012) ที่ผ่านมา 2 ปีท่ามกลางเสียงตอบรับจากผู้คนมากมาย ทั้งในวงการความงาม สื่อมวลชน และกลุ่มผู้อ่าน ที่ล้วนให้ความสนใจในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามอันยอดเยี่ยมสำหรับทุกความงามอันโดดเด่น ภายใต้ผลการสำรวจจากผู้อ่านสาวไทย และบิวตี้กูรูหลากแขนง นิตยสาร แมรี แคลร์ (Marie Claire)ร่วมกับ เซ็นทรัล และ เซน แถลงข่าวการจัดงาน Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN (แมรี แคลร์ เบสท์ บิวตี้ 2013 พรีเซนเท็ด บาย เซ็นทรัล/เซน) ณ อีเว้นท์ อารีน่า ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน

สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานดังกล่าวซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 ของ Marie Claire Best Beauty รางวัลอันทรงเกียรติเพื่อผลิตภัณฑ์ความงามอันทรงคุณค่า “นิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย นำรูปแบบของรางวัล Marie Claire Prix d’Excellence de la Beauté (แมรี แคลร์ พรีซ์ เดกเซลลองซ์ เดอ ลา โบเต้) จากนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 28 ปี โดยได้รับการยกย่องจากนานาประเทศให้เป็นรางวัลออสการ์แห่งโลกความงาม มาสู่รางวัล Marie Claire Best Beauty รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยม โดยได้ใช้มาตรฐานซึ่งมีความเป็นสากล และมีการกำหนดกฎเกณฑ์ของการตัดสินสำหรับเหล่าคณะกรรมการที่ได้รับเชิญในปีนี้โดยยังคงเน้นเรื่องของการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงเป็นเวลาถึง 3 เดือน มาเป็นแกนหลักของการคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมต่างๆ พร้อมกับได้เพิ่มกฏเกณฑ์และแนวทางบางประการที่มีรูปแบบเฉพาะ มาช่วยให้การตัดสินผลิตภัณฑ์ต่างๆ เกิดความยุติธรรม และถูกต้องเหมาะสมกับผู้หญิงไทย โดยการพิจารณาหาผู้ชนะมีเกณฑ์การตัดสินกลาง และเกณฑ์การตัดสินเฉพาะตามกลุ่มประเภทต่างๆ ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ เพื่อเน้นย้ำให้เห็นว่ารางวัลนี้พยายามเฟ้นหาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด
โดยสาวๆสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของเมืองไทย ในการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ความงามอันทรงคุณค่า เป็นปีที่ 3 ที่ได้จัดกิจกรรมอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม สนุกเข้มข้นยิ่งขึ้น โดยการร่วมทดลองและโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบที่สุดกับรางวัล Marie Claire Reader’s Choice Awards (แมรี แคลร์ รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส์) ได้ที่เซ็นทรัล 4 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และเซน ตลอดเดือนมิถุนายน”
งาน Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นปีที่ 3 โดยความร่วมมือของนิตยสารผู้หญิงชั้นนำ แมรี แคลร์ (Marie Claire) เซ็นทรัล และเซน เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของเมืองไทยให้กับผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมอันทรงคุณค่ากว่า 31 สาขา และยังคงรักษามาตรฐานของรางวัลในระดับสากลตามแบบฉบับของรางวัล Marie Claire Prix d’Excellence de la Beauté (แมรี แคลร์ พรีซ์ เดกเซลลองซ์ เดอ ลา โบเต้) จากนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศฝรั่งเศส เอาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อยกย่องผลิตภัณฑ์ความงามที่มีคุณภาพ ที่ผ่านการ คัดสรรโดยคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในแวดวงความงาม ให้เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เหมาะสมกับผู้หญิงไทยมากที่สุดประจำปี 2013
ปิลันธน์ ศรีวีระกุล บรรณาธิการคนใหม่นิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย เผยถึงความพิเศษที่มีมากขึ้นสำหรับรางวัลในปีนี้ ได้แก่การเพิ่มรางวัลผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับผู้ชาย Marie Claire Men’s Skincare (แมรี แคลร์ เมนส์ สกินแคร์) เพื่อสะท้อนถึงการที่ผู้ชายในปัจจุบันหันมาให้ความสนใจในเรื่องการดูแลตัวเองมากขึ้น นอกจากนี้ระยะเวลาในการเข้าร่วมกิจกรรมได้ขยายเพิ่มขึ้นเป็น 3 เดือน เพื่อให้กรรมการได้ใช้เวลาในการทดลองผลิตภัณฑ์ทั้ง 569 ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดอย่างเต็มที่ รวมทั้งเปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ร่วมทดลองและโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบมากที่สุด โดยผลการประกาศรางวัลจะถูกตีพิมพ์ในนิตยสารแมรี แคลร์ เดือนสิงหาคม ซึ่งถือว่าเป็นฉบับที่ขายดีที่สุดเสมอมา

สำหรับการตัดสินในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญด้านความงามในหลากหลายแวดวง รวมทั้งหมด 17 ท่าน ประกอบด้วย คณะกรรมการนิตยสารแมรี แคลร์, แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง, เจ้าของห้องเสื้อ, เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง, บล็อกเกอร์ยอดนิยม, นางแบบ นักแสดง และพิธีกร เป็นต้น

รางวัล Marie Claire Best Beauty 2013 แบ่งออกเป็น 4 สาขา คือ Marie Claire Best Beauty Awards (รางวัลผลิตภัณฑ์ความงามดีเด่น) โดยในปีนี้มีการเพิ่มสาขารางวัล Marie Claire Men’s Skincare (ผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลผิวสำหรับผู้ชาย) เข้ามาในหมวดนี้อีกด้วย Marie Claire Special Awards (รางวัลพิเศษจากนิตยสารแมรี แคลร์ ประเทศไทย) รางวัล Marie Claire Reader’s Choice Awards (ผลิตภัณฑ์ความงามขวัญใจผู้อ่านนิตยสาร)

ภายในงานคับคั่งด้วยดาราและเซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมชมพรีเซ็นเทชั่น Marie Claire Reader’s Choice Awards (แมรี แคลร์ รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส์) อาทิ กรกนก ยงสกุล, ศิรประภา จิระพันธุ, นันทินี อัมระนันท์, ปรัชญมน บุรณศิริ, ม.ร.ว.นิภานพดารา ยุคล, ชุติมา ดุรงค์เดช ฯลฯ พร้อมเปิดตัวคณะกรรมการทั้ง 17 ท่าน อาทิ อมตา จิตตะเสนีย์, บุษกร วงศ์พัวพันธ์, พลพัฒน์ อัศวะประภา, กรณ์ ณรงค์เดช ฯลฯ ที่มาร่วมพูดคุยบนเวทีถึงความพิเศษของการจัดงานในครั้งนี้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมแห่งปี 2013 กับรางวัล Marie Claire Best Beauty 2013 Presented by Central/ZEN รางวัลอันทรงเกียรติที่สุดแห่งโลกความงามหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ เซ็นทรัล 4 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และเซน ได้แก่ในวันที่ 31 พฤษภาคม และ 1-2 มิถุนายน ณ ห้างสรรพสินค้าเซน, 8-9 มิถุนายน ณ เซ็นทรัลลาดพร้าว, 15-16 มิถุนายน ณ เซ็นทรัลบางนา, 22-23 มิถุนายน ณ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และครั้งสุดท้ายในวันที่ 29-30 มิถุนายน ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ร่วมติดตามผลการประกาศรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมทุกสาขาได้ในนิตยสาร Marie Claire ฉบับเดือนสิงหาคมศกนี้ และ ทาง Facebook : marieclairethailand

กิจกรรมสุดพิเศษภายในงาน!!
ชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม และร่วมสนุกกับกิจกรรม Test & Vote (เทสท์ แอนด์ โวท) กับการตัดสินรางวัล Marie Claire Reader’s Choice Awards (แมรี แคลร์ รีดเดอรส์ ช็อยส์ อวอร์ดส์) โดยรับ Beauty Passport (บิวตี้ พาสปอร์ต) ได้ที่จุดลงทะเบียนภายในงาน เพื่อร่วมสนุก Test & Vote ให้กับผลิตภัณฑ์ความงามในสาขา Skin Care (สกินแคร์), Make up (เมคอัพ), Fragrance (ฟรากรานส์) และ Service (เซอร์วิส) แลกรับสิทธิ์สอยดาวเพื่อลุ้นรางวัลผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลาย เมื่อสะสมดวงแสตมป์ครบ 40 ดวง และร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเวทีตลอดทั้งวัน
• พิเศษเฉพาะสมาชิก The 1 Card (เดอะ วัน การ์ด)
- รับฟรี! แสตมป์เพิ่ม 10 ดวงทันที เมื่อโชว์บัตร The 1 Card

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายการตลาด นิตยสารแมรี แคลร์ / คุณทิพภัควดี โทร 081 809 0708 หรือ คุณภรณี โทร 086 002 0930
บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร. 02 2525699 แฟกซ์ 02 2525698 สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ 089 811 2111, ศมกมล มุกดามณี 084 156 3737

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...