ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 เปิดต้อนรับผู้สนับสนุนการแข่งขันประจำปี

feature001

คณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เปิดต้อนรับผู้สนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นการแข่งขันเรือใบนานาชาติอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย นำเสนอสีสันและความสนุกสนานเร้าใจของกีฬาเรือใบระดับโลกซึ่งมีนักกีฬาเรือใบจากนานาประเทศที่มาร่วมขับเคี่ยวบนน่านน้ำอันดามันของเมืองไทย และถือเป็นกิจกรรมกีฬาที่ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทุกแขนงเป็นประจำทุกปี ทั้งหนังสือพิมพ์ นิตยสารและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ตลอดจนรายงานข่าว รายการโทรทัศน์ สื่ออินเตอร์เน็ตทั้งเว็บไซต์และบล็อกเกอร์ รวมไปถึงรายการวิทยุกระจายเสียงทั้งในและต่างประเทศ

 

นายเควิน วิทคราฟท์ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า กล่าวว่า “การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบ เอเชียน ยอชติ้ง เซอร์กิต โดยในแต่ละปีมีเรือใบจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมมากกว่า 100 ลำ ทั้งประเภทครูเซอร์ มัลติฮัลล์และคลาสสิค ภายใต้กติกาการแข่งขันตามมาตรฐานสากล พร้อมงานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ทั้งในระหว่างและหลังการแข่งขันซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการเรือใบระดับโลก มีทั้งนักกีฬาเรือใบ นักธุรกิจ และตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ รวมกว่า 1,500 คน ร่วมสังสรรค์กันอย่างใกล้ชิดท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลอันสวยงามของจังหวัดภูเก็ตและการดูแลจากโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ปผู้สนับสนุนหลัก ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการสร้างเครือข่ายและประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้ตรงถึงกลุ่มเป้าหมายตลอดสัปดาห์ของการแข่งขัน โดยในปีนี้ กำหนดจัดงานแข่งขันเรือใบภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ในวันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2556”

 

ทั้งนี้ รายนามผู้สนับสนุนงานในปีที่ผ่านมาของภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ประกอบด้วยแบรนด์และธุรกิจชั้นนำ อาทิ กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย, สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, สยามไวน์เนอรี่, แลนด์โรเวอร์ ฯลฯ ร่วมด้วยพันธมิตรสื่อมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ เดอะเนชั่น, Phuket Gazette, Phuket Magazine, Sail-World.com, Sea Yachting, YachtStyle Asia และอื่นๆ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

กรวิก ภาณุพันธ์ ณ อยุธยา

อีเมล์: pkcrsecretaryoffice@gmail.com

 

# # #

 

 

เกี่ยวกับมหกรรมแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า

รายการแข่งขันรีกัตต้าอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย

 

มหกรรมการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ ๖๐ พรรษา และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ได้มีการจัดการแข่งขันในช่วงต้นเดือนธันวาคมของทุกปีมาอย่างต่อเนื่อง งานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าดำเนินงานโดยคณะกรรมการจัดงานการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ภายใต้สโมสรเรือใบราชวรุณ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมด้วยสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ กองทัพเรือและจังหวัดภูเก็ต

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kingscup.com

สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพความละเอียดสูง สามารถล็อกอินได้ที่เว็บไซต์ต่อไปนี้

Facebook: http://www.facebook.com/phuketkingscupregatta

Twitter: www.twitter.com/PhuketKingsCup

YouTube Channel: http://www.youtube.com/phuketkingscup

 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

เจนจิรา จิตรไพบูลย์

Public Relations Consultant

วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์

โทรศัพท์: +66 (0) 84 078 0995

แฟกซ์: +66 (0) 2612 2254

อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com

เว็บไซต์:www.vivaldipr.com

 

You may also like...