โปรโมชั่นร้านอาหาร ประจำเดือนตุลาคม 2556 ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Vertigo Grill & Moon Bar_1MB

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้

เมนูพิเศษต้อนรับลมหนาว ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้

ย่างเข้าใกล้ฤดูหนาวพร้อมกับเทศกาลแห่งความสนุกสนานและการเฉลิมฉลองในช่วงปลายปี ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ขอเชิญคุณร่วมสัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก บนจุดสูงสุดของโรงแรมบันยันทรีฯ ณ ชั้น 61 กับทัศนียภาพยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา คลอเคล้าด้วยบทเพลงอันไพเราะ เริ่มต้นตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป
“เชฟไจ” หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรมฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูสุดพิเศษสำหรับมื้อค่ำเพื่อต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน โดยพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบและใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการปรุง อาทิ Zaatar Spiced Tataki of Ahi Tuna and Shiraz Salad หรือSweet Pea Shoot and Garbanzo Bean Salad, Juvenile Roots, Sumac and Feta เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ตามด้วยเมนคอร์สอย่าง Cumin and Sumac Grilled Spiced Eggplant Parcels with Saffron Risotto ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยขนมหวานแสนอร่อยในแบบที่คุณชื่นชอบ

ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน: ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ เวลา 18.00 น. – 23.00 น.

มูนบาร์ เวลา 17.30 น. – 01.00 น.

*ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

 

ห้องอาหารไทเฮ

เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ กับ “เชฟมาซามิ โอคาโมโตะ” ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นไทเฮ

ระหว่างเดือนตุลาคมถึงเดือนธันวาคมนี้ “ห้องอาหารญี่ปุ่นไทเฮ” ขอเชิญชวนทุกท่านลิ้มรสหลากหลายเมนูสุดพิเศษซึ่งผ่านการปรุงและเสิร์ฟอย่างพิถีพิถันโดยฝีมือของมาสเตอร์เชฟ “มร.มาซามิ โอคาโมโตะ” แห่งห้องอาหารญี่ปุ่นไทเฮ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ผู้รักการรังสรรค์และปรุงอาหารเป็นชีวิตจิตใจ

“เชฟมาซามิ” มีภูมิลำเนาจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เป็นเชฟชาวญี่ปุ่นเพียงไม่กี่คนที่เริ่มต้นอาชีพในต่างประเทศและประสบความสำเร็จในการเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องของ “ซูชิ” โดยเฉพาะในกรุงปารีส เมืองแห่งศิลปะและแฟชั่น และมีความชำนาญพิเศษในด้านศิลปะการปรุงอาหารญี่ปุ่น “ไคเซกิ” ซึ่งเป็นการใช้ศิลปะชั้นสูงในการประดิษฐ์หรือตกแต่งอาหารญี่ปุ่นอันถือว่าเป็นที่สุดของอาหารประจำชาติ รวมไปถึงการปรุงอาหารญี่ปุ่นอีกมากมาย จนได้รับการยอมรับในเรื่องของรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ กับประสบการณ์การปรุงอาหารยาวนานกว่า 2 ทศวรรษ ในหลากหลายประเทศทั้งในทวีปยุโรปและเอเชีย และประสบกาณ์พิเศษ ในการเป็นหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ให้แก่เอกอัคราชทูตญี่ปุ่น ณ กรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย

เชฟมาซามิพร้อมโชว์ฝีมือให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงธันวาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-6791200

ตั้งอยู่บนชั้น 53 และ 54 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน ตั้งแต่ 11.30 น. – 14.30 น.

มื้อค่ำ ตั้งแต่ 18.00 น. – 23.00 น.

 

ห้องอาหารแซฟฟรอน

อิ่มอร่อยได้บุญกับเมนูอาหารเจ

เทศกาลกินเจถือเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชาวจีนที่มีการปฏิบัติสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล ระหว่างวันที่ 5 -13 ตุลาคมนี้ ห้องอาหารแซฟฟรอน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ร่วมสืบสานประเพณีถือศีลกินเจในปี 2556 ด้วยเมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยฝีมือของ “เชฟเรณู หอมสมบัติ” ที่มีความปราณีตในการปรุงด้วยสูตรเฉพาะของห้องอาหารฯ ให้คุณอิ่มอร่อยและได้บุญ และยังมีอีกหลากหลายเมนูทั้งคาวและหวานสำหรับผู้ที่ไม่รับประทานอาหารเจ พร้อมเสิร์ฟคุณทุกวัน

ตั้งอยู่บนชั้น 51 และ 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน มื้อค่ำ ตั้งแต่ 18.00 น. – 23.00 น.

มีห้องส่วนตัวให้บริการ

 

ละติจูดเลาจน์ แอนด์ บาร์

อร่อยเต็มคำกับสแปนิชทาปาส

ทาปาส หรือ ของว่างชิ้นเล็กพอดีคำ ประกอบไปด้วย มะกอก ขนมปัง และชีส รวมไปถึงเนื้อหรือแฮมแผ่นบาง และอื่นๆ อีกมากมาย นิยมรับประทานคู่กับไวน์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมทางอาหารของสเปนที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย “ละติจูดเลาจน์ แอนด์ บาร์” ขอต้อนรับทุกท่านเพื่อมาผ่อนคลายหลังเลิกงาน พบปะพูดคุยหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ชมบรรยากาศของกรุงเทพฯ จากมุมสูง ณ ชั้น 52 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ สัมผัสสายลมเย็นยามค่ำคืน ระหว่างวันที่ 11 – 19 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. “เชฟไจ” หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของโรงแรมฯ ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีเพื่อรังสรรค์เมนูทาปาส สำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในรสชาติดั้งเดิมแบบสเปน พร้อมไวน์ชั้นดี หรือค็อกเทลและเครื่องดื่มนานาชนิด

ตั้งอยู่บนชั้น 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดให้บริการทุกวัน: เวลา 17.00 น. – 01.00 น.

*ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

 

ห้องอาหารร่มไทร

ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติสเปน ณ ห้องอาหารร่มไทร

ขอเชิญลิ้มลองรสชาติอาหารสัญชาติสเปน ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและสไตล์ไม่เหมือนใคร ระหว่างวันที่ 11-19 ตุลาคมนี้ ณ ห้องอาหารร่มไทร เพื่อร่วมเฉลิมฉลอง “วันชาติสเปน” ดื่มด่ำกับไวน์นานาชนิดพร้อมทาปาสและอาหารสเปนแสนอร่อยอีกมากมายในแบบบุฟเฟต์ และครัวเปิดที่ให้คุณได้เห็นเชฟรังสรรค์อาหารทุกเมนูที่พิถีพิถันในการทำอาหารทุกจาน อีกทั้งยังมีมุมอาหารไทย จีน และ ญี่ปุ่น พร้อมมุมขนมหวานปิดท้ายมื้ออาหารสุดพิเศษ

** ให้บริการเฉพาะมื้อค่ำและซันเดย์บรั้นช์เท่านั้น

ตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เปิดทุกวัน: มื้อเช้า เวลา 06.00 – 10.30 น.

มื้อค่ำ เวลา 18.00 – 23.00 น.

บุฟเฟต์มื้อค่ำ วันอาทิตย์ – วันพฤหัส ราคา 1,250 บาท ++

บุฟเฟต์มื้อค่ำเฉพาะวันศุกร์ ราคา 1,600 บาท ++

บุฟเฟต์มื้อค่ำเฉพาะวันเสาร์ ราคา 1,500 บาท++

บุฟเฟต์ซันเดย์บรั้นช์ ราคา 1,700 บาท

 

เรืออัปสรา

ล่องเรือชมความงามพร้อมอิ่มเอมกับอาหารไทยชาววัง

ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ขอเชิญลิ้มรสชาติอาหารไทยสูตรต้นตำรับชาววัง มีความประณีตบรรจงในการปรุงแต่งอาหารให้มีหน้าตาวิจิตรงดงามชวนรับประทาน รังสรรค์โดยทีมเชฟผู้มากประสบการณ์ ณ เรืออัปสรา ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ที่จะนำท่านล่องไปตามลำน้ำเจ้าพระยา ชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมให้บริการอาหารมื้อค่ำในบรรยากาศหรูหราและเป็นส่วนตัวกับบริการอันน่าประทับใจในแบบบันยันทรี ราคาต่อท่านเพียง 2,200 บาทสุทธิ

 

เรืออัปสราออกจากท่าเรือ ริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ทุกวัน เวลา 20.00 น.

ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-6791200 หรือ อีเมล์ : hostesses-bangkok@banyantree.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...