CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2013

นิตยสาร CLEOจัดงานมอบรางวัล “CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2013”

ประกาศผลสุดยอด 50 หนุ่มโสดในฝันประจำปี 2013

นิตยสาร CLEO ร่วมกับ SK-II,น้ำดื่ม Purraและห้างเซน จัดงานประกาศผลสุดยอด 50 หนุ่มโสดในฝันประจำปี 2013หรือ CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2013 โดยมีหนุ่มหล่อทั้งหมดของปีนี้และอดีตหนุ่มคลีโอร่วมปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานท่ามกลางเสียงเพลงอันไพเราะจาก ตู่-ภพธร และวงสครับ เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม2556 ที่ZENSE Gourmet Deck & Lounge Panorama

การตามล่าหาหนุ่มโสดในฝัน 50 คนของนิตยสาร CLEO กลับมาอีกครั้ง มาปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มยกขบวนเอาชายหนุ่มที่ต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง น่ารัก น่าเอ็นดู แถมฟิตแอนด์เฟิร์มมาทำให้สาวเล็กสาวใหญ่ทั่วประเทศไทยได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันอีกเช่นเคย ถึงแม้ว่ากิจกรรม CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS จะจัดขึ้นมาเป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ว่าแต่ละปีก็มีสีสันที่แตกต่างกันไป ซึ่งสามารถคงความตื่นเต้นและแปลกใหม่ได้อยู่เสมอ และความพิเศษของปีนี้อยู่ที่กิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “Ladies’ Judging Day” เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ในบรรยากาศงานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายสุดอบอุ่นเป็นกันเอง ณ ร้านอาหารหยิน-หยาง ห้างสรรพสินค้าเซน ที่นิตยสาร CLEO เชิญสาวสวยระดับ A-List15คนจากหลากหลายวงการอาทิ แตงโม ภัทรธิดา, โมเม นภัสสร, พ.ญ.ของขวัญ, ปอย ตรีชฎาและ ไข่มุกชุติมามาร่วมเป็นเกียรติและเป็นตัวแทนของสาว CLEO ในการคัดเลือกหนุ่มโสดในฝันปีนี้บอกได้เลยว่าปีนี้เรามีหนุ่มโสดหัวใจอบอุ่นน่ากอดจากการคัดเลือกของสาวๆ ในแบบที่สาวคลีโอเช่นคุณต้องรักและพร้อมเทใจโหวตให้พวกเขาแน่นอน

สิริมน ณ นคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด กล่าวว่า “นิตยสารคลีโอ เป็นผู้นำนิตยสารผู้หญิงมาอย่างยาวนาน รวมทั้งส่วนแบ่งการตลาด และมียอดจำน่ายสูงที่สุดในประเทศมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้ เรามองว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง เพื่อให้ทันยุคทันสมัย และสดใสยิ่งขึ้น สำหรับแฟนๆ ผู้อ่านคลีโอโดยเฉพาะทางนิตยสารคลีโอจึงได้ทำการปรับโลโก้ใหม่ขึ้น ซึ่งจะเริ่มใช้บนปกครั้งแรก ในฉบับกันยายน 2556 นี้ โดยโลโก้ใหม่นี้ได้มีการพัฒนาจนเสร็จสมบูรณ์ร่วมกับทีมคลีโอ ประเทศออสเตรเลีย รวมถึงผ่านการทำการวิจัยกับผู้หญิงเอเชียมาแล้ว รวมถึงการปรับโทนการใช้สี การวางรูปเล่มที่น่ารัก และเข้าถึงมากขึ้น แสดงถึงตัวตนของสาวคลีโอในปัจจุบัน ที่ชอบค้นหาและกำหนดชีวิตในแบบของตัวเอง ตามสโลแกน “Your Life, Your Rules” ซึ่งในส่วนของเนื้อหาในเล่มนั้นยังคงจะเข้มข้น เจาะลึก และถูกใจสาวๆ เช่นเคย“

สุพิชา สอนดำริห์บรรณาธิการบริหารนิตยสารคลีโอ กล่าวว่า “สำหรับCLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS หรือที่เรียกกว่า 50 หนุ่มโสดในฝันของสาวๆ เป็นกิจกรรมของนิตยสาร CLEO ที่โดดเด่น และมีมาอย่างยาวนานเกือบ 20 ปีแล้ว ซึ่งก็เป็นอีเวนท์ที่ผู้อ่านให้ความสนใจมาก และติดตามมาโดยตลอด ในทุกๆ ปีการจัดงานก็จะมีสีสันแตกต่างกันไป สำหรับปีนี้ความพิเศษและแตกต่างจะอยู่ที่ กิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟ “Ladies’ Judging Day” คือการที่เชิญสาวสวยระดับ ระดับ A-List 15 คนจากหลากหลายวงการ มาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคัดเลือกหนุ่มๆ จนมาเป็น 50 หนุ่มโสดในวันนี้ ที่น่าจะเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจใครหลายๆ คนเช่นกัน”

หลังจากเปิดโอกาสให้ผู้อ่าน CLEO ร่วมโหวตให้หนุ่มโสดที่โดนใจผ่านทางคูปองในนิตยสาร, Facebook และ SMS เป็นเวลา 4 สัปดาห์เต็ม นิตยสาร CLEO ก็พร้อมที่จะเผยผลรายชื่อผู้ชนะประจำปี 2013 นี้ในนิตยสาร CLEO ฉบับเดือนธันวาคมและทาง www.facebook.com/cleothailand

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...