RADIANT CREAM COMPACT FOUNDATION BY NARS

MODERN RADIANCE. COMPACT PORTABILITY

“การแต่งหน้าที่ทันสมัยอย่างแท้จริง ต้องช่วยขับความงามตามธรรมชาติของผู้หญิง หาใช่ข่มหรือบดบังความงดงาม ตลอดจนบุคลิกเฉพาะตัวของเธอ” – ฟรองซัวส์ นาร์ส

ขอแนะนำ RADIANT CREAM COMPACT FOUNDATION

ประกายสดใสยุคใหม่ในตลับพกพา จากมุมมองของผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ NARS ฟรองซัวส์ นาร์ส มองว่า ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าแบบใด ผิวก็ควรดูเปล่งปลั่ง เป็นประกายสดใส และเพื่อให้ผิวดูสดใส เป็นประกายตามธรรมชาติเช่นนั้น NARS ขอแนะนำ Radiant Cream Compact Foundation ราคา 1,600 บาท และ ตลับบรรจุ ราคา 350 บาท รองพื้นสูตรอัดแข็งเนื้อครีม อีกหนึ่งผลงานในกลุ่มรองพื้น ซึ่งมอบสูตรบางเบาราวลิควิด ทว่าให้สัมผัสอ่อนนุ่ม ละมุนละไมดุจครีมเพื่อการปกปิดที่แนบเนียน ไม่หนาตัว อุดมไปด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์จากวิทยาการชั้นสูงของ NARS สูตรครีมละมุนดุจกำมะหยี่ กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวอย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะใช้กับฟองน้ำแห้ง หรือชุบน้ำเพื่อปรับเปลี่ยนผลลัพธ์ตามต้องการ สูตรปรับระดับการปกปิดจากระดับกลางถึงเต็มที่ เนื้อรองพื้นตรึงตัวแนบสนิท สวยเนิ่นนาน เพื่อผิวที่ดูนวลเนียน เป็นประกายสดใส – ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นอย่างง่ายดายในตลับพกพาเพียงหนึ่งเดียว

วิทยาการนวัตกรรมขนานแท้ของ NARS Radiant Cream Compact Foundation หลอมรวมบรรดาส่วนผสมบำรุงความงามอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยกระบวนการทางคลีนิคถึงอานุภาพเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากขึ้นถึง 80% หลังใช้ 12 ชั่วโมง** พร้อมคงสภาพผิวซึ่งดูสดใส เป็นประกาย อันเป็นผลมาจากปฏิบัติการปรับแต่ง และสะท้อนแสงตกกระทบของส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์เฉพาะ NARS : Exclusive Light Reflecting Complex ในขณะที่กลไกการอำพรางรอยแดง ช่วยสมดุลโทนผิวให้ดูสม่ำเสมอ กลมกลืน และดูเปล่งประกายสดใสเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะตกอยู่ภายใต้สภาพแสงเช่นใด

เพื่อความเป็นเมคอัพระดับมืออาชีพขนานแท้ Radiant Cream Compact วางจำหน่าย 12 เฉดสี (รับกับสีของรองพื้นสูตรลิควิด Sheer Glow and Sheer Matte Liquid Foundation) เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของโทนสีผิว

เฉดสีประกอบไปด้วย (จากสีอ่อนสุด ถึงเข้มสุด) :

SIBERIA: (ไซบีเรีย) สมดุลระหว่างสีชมพูกับสีเหลืองมอบประกายสว่างตอบรับสีผิวโทนอ่อน

MONT BLANC: (มงบล็องต์) โทนสีสว่างเจือประกายชมพูระเรื่อ

GOBI: (โกบี) สำหรับผิวเอเชียโทนสว่าง เนื้อสีเจือประกายโทนเหลือง

DEAUVILLE: (โดวิลล์) สมดุลระหว่างสีชมพูกับสีเหลืองสำหรับโทนผิวสีอ่อน จนถึงโทนผิวสีกลาง

FIJI: (ฟิจิ) โทนสีสว่างเจือประกายโทนเหลือง

CEYLAN: (ซีย์ลาน) สำหรับผิวเอเชียโทนสว่างถึงกลาง เนื้อสีเจือประกายโทนเหลือง

PUNJAB: (ปัญจาบ) โทนสีกลางเจือสีส้มพีชประกายทอง

VALLAURIS (ใหม่): (วาลลอริส) โทนสีกลางเจือประกายสีชมพูระเรื่อ

SANTE FE: (ซานตาเฟ่) โทนสีกลางเจือประกายสีส้มพีชอ่อนละมุน

STROMBOLI: (สตร็อมโบลิ) โทนสีกลางเจือประกายสีเขียวมะกอก

BARCELONA: (บาร์เซโลน่า) โทนสีกลางถึงเข้มเจือสีส้มพีชประกายทอง

SYRACUSE: (ไซราคิวส์) โทนสีกลางถึงเข้มเจือประกายสีน้ำตาล

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...