“ภูธนรัตน์” แกรนด์ โอเพนนิ่ง โครงการหรู “เดอะ พลูริส เขาใหญ่”

พบข้อเสนอสุดพิเศษ 24-30 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

“ภูธนรัตน์” ได้ฤกษ์เปิดตัว โครงการหรู “เดอะ พลูริส เขาใหญ่ อย่างเป็นทางการ บนทำเลทอง      ถ.ธนะรัชต์ กม.4.5 ใกล้ทางขึ้น-ลงมอเตอร์เวย์ ภายใต้แนวคิด “Shading By Nature” สัมผัสธรรมชาติได้มากกว่าที่คิด พัฒนาบ้านเดี่ยวพร้อมคอนโดมิเนียมแนวคิดต่าง จัดหนักโปรโมชั่นพิเศษ เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด พร้อมรับ iPhone 5S 16GB  ตั้งแต่ 24-30 ต.ค.นี้          ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว (ชั้น 1 โซน D)

นางสาวสิฌาลิฬ รุ่งเลิศสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภูธนรัตน์ จำกัด เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 24-30 ตุลาคม 2556 นี้ บริษัท ได้จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการ เดอะพลูริส เขาใหญ่ อย่างเป็นทางการ ณ บริวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว โดยภายในงานพบข้อเสนอสุดพิเศษเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด 12 รายการ พร้อมรับ iPhone 5S 16GB และสิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถแบ่งจ่ายเงินจองและเงินทำสัญญา ผ่าน Kbank Smart Pay นาน 6 เดือน ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด อย่างไรก็ดีขณะนี้โครงการได้พัฒนาไปแล้วประมาณ 30 %

โครงการ “เดอะ พลูริส เขาใหญ่” พัฒนาภายใต้แนวคิด “Shading By Nature” ทำให้โครงการ กลายเป็นบ้านเคียงข้างธรรมชาติที่ทุกชีวิตจะได้อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างรื่นรมย์ เพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติมากกว่าที่คิด โดยสัดส่วนพื้นที่สีเขียวและทะเลสาบมีกว่า 60 % ของพื้นที่ทั้งหมดของโครงการพร้อมพันธุ์ไม้ขนาดใหญ่ที่หายากในปัจจุบัน ภายในโครงการพัฒนาเป็นบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมแนวคิดต่างสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดยมีมูลค่าโครงการถึง  2,000 ล้านบาท

“บริษัทได้เล็งเห็นศักยภาพของพื้นที่และจุดเด่นที่หลากหลายในการพัฒนาโครงการ เพราะเขาใหญ่มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายด้าน นอกจากเป็นเมืองท่องเที่ยวอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ยังมีอากาศบริสุทธิ์คล้ายภาคเหนือป่าอุดมสมบูรณ์ หากในอนาคตมอเตอร์เวย์สร้างเสร็จก็จะทำให้การเดินทางมีความสะดวกรวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายจังหวัดทั้งภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เสน่ห์ของเขาใหญ่เป็นเหตุผลสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านที่เขาใหญ่กลายเป็นที่พักอาศัยอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยม ด้วยเหตุนี้จึงได้พัฒนาโครงการคุณภาพสำหรับผู้ที่ฝันอยากมีบ้านในพื้นที่ร่มรื่นด้วยธรรมชาติที่รายล้อม” นางสาวสิฌาลิฬ กล่าว

ทั้งนี้ภายในโครงการประกอบด้วย บ้านเดี่ยว จำนวน 50 ยูนิต และคอนโดมิเนียม จำนวน  314 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ บนถนนธนะรัช กม.4 และรายล้อมไปด้วยโรงแรม, ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมายในส่วนของบ้านเดี่ยวที่โดดเด่น ด้วยการออกแบบมีให้เลือก 3 ขนาด ระดับราคาตั้งแต่ 12-36 ล้านบาท ประกอบด้วย ขนาด 1 ชั้น 2 ห้องนอน พื้นที่ 270 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 310 ตร.ม และขนาด 2 ชั้น 4 ห้องนอน พื้นที่ 385 ตร.ม. รูปแบบอาคารสไตล์ Pavillion เชื่อมพื้นที่การใช้งานภายในและภายนอกด้วย Patio Court อีกทั้งยังสามารถเพิ่ม Function การใช้งานแบบ Roof Party บนหลังคา ภายใต้ระแนงไม้ Veranda ทุกห้องแยกอิสระ ทำให้สัมผัสบรรยากาศของเขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่

สำหรับคอนโดมิเนียมนั้นมีจำนวนทั้งสิ้น 6 อาคาร ขนาดสูง 4 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และ สูง 5 ชั้น จำนวน 5 อาคาร รวมทั้งสิ้น 314ยูนิต ระดับราคาตั้งแต่ 2.49 – 12ล้านบาท ประกอบด้วย ห้องสตูดิโอ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 34 ตร.ม., ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 54 ตร.ม.,ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 80 ตร.ม. และ Duplex ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 131 ตร.ม. “คอนโดมิเนี่ยมนั้นโดดเด่นด้วยสไตล์ Cluster Tropicalโดยผนังห้องได้ถูกออกแบบให้แยกจากกันแบบอิสระไม่ติดกับผนังห้องอื่น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และมีการสอดแทรกด้วย Green wallในรูปทรงสถาปัตยกรรมแบบ Modern Tropical Architecture ทำให้อาคารมีความเย็น ถ่ายเทอากาศได้ดี และสัมผัสอากาศบริสุทธิ์จากเขาใหญ่ได้มากขึ้น

นอกจากนี้ภายในโครงการยังเพียบพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคต่างๆ เพื่อรองรับการอยู่อาศัย                  ที่สะดวกสบายของลูกค้า ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุด พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลาง อันได้แก่ สวนหย่อมริมทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมลู่วิ่ง ลู่จักรยาน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมรวมถึงกล้องวงจรปิดรอบโครงการเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย สอบบถามรายละเอียดและชมห้องตัวอย่างที่โครงการเดอะ พลูริส เขาใหญ่ โทร.084-426 4565 , 084-262 4565 หรือwww.thepluriskhaoyai.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...