“อิตัลไทยอุตสาหกรรม” เปิดตัว Mobile Crusher รถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของโลก

IMG_1715

บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ ITI หนึ่งในบริษัทผู้นำตลาดเครื่องจักรกลหนักและเครื่องจักรอุตสาหกรรมภายใต้ อิตัลไทย กรุ๊ป เปิดตัว รถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ Mobile Crusher “Powerscreen XH500SR” ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยความสามารถในการโม่ถ่านหินระดับเดียวกับโรงโม่หิน เจาะตลาดกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเหมืองหิน

นายพงษ์พันธ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้จัดการอาวุโส แผนกกลุ่มธุรกิจลูกค้าหลัก บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จํากัด หนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องจักรกลหนักและเครื่องจักรอุตสาหกรรมเปิดเผยว่า ปัจจุบัน อิตัลไทย เป็นตัวแทนจำหน่ายและการบริการหลังการขายของเครื่องจักรกลจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ภายใต้ชื่อ “บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด (Italthai Industrial : ITI)” ล่าสุด บริษัทฯ ได้นำเข้ารถโม่หินเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ พาวเวอร์สกรีน หรือ “Powerscreen” หนึ่งในผู้นำของโลกในการผลิตเครื่องบดวัสดุเคลื่อนที่ ทั้งเครื่องคัดแยกกรองและเครื่องล้างได้ แนะนำ “Powerscreen XH500SR” เครื่องบดวัสดุรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบเพื่อคุณภาพที่เชื่อถือได้ และการใช้งานที่ทนทานที่สุด ของ เทเร็กซ์ คอร์เปอเรชั่น

โดย Mobile Crusher “Powerscreen XH500SR” เป็นเครื่องบดวัสดุที่มีคุณภาพสูง สามารถเคลื่อนที่ได้ มีประสิทธิภาพในเรื่องของการประหยัดเชื้อเพลิง โดยถูกออกแบบมาให้มีความทนทานต่อการบดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการทำลายหิน, โม่แร่ และโม่ถ่านหิน ทั้งยังสามารถแยกคัดกรอง และเครื่องล้างได้ โดยได้รับการพัฒนาให้สามารถบดถ่ายหินได้มากกว่า 10 ล้านตันต่อปี

นายพงษ์พันธ์ กล่าวต่อว่า เครื่อง Powerscreen XH500SR ถือได้ว่า เป็นเครื่องโม่หิน, โม่แร่, ถ่านหิน แบบเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จากการที่บริษัทได้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศนั้น เพื่อรองรับการเติบโตที่เพิ่มมากขึ้นของอุตสาหกรรมหนัก รวมถึงการก่อสร้างในอนาคต ซึ่งเครื่อง Powerscreen XH500SR เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง รองรับการทำงานหนักได้หลากหลาย และมีให้รุ่นให้เลือกตามลักษณะการใช้งานตั้งแต่ 250 – 750 ตัน ซึ่งทางบริษัทมั่นใจว่าคุณภาพของสินค้าตัวนี้จะช่วยส่งเสริมให้ผู้ประกอบการต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มผู้ประกอบการเหมืองแร่และผู้รับเหมารายใหญ่ในการพัฒนาโครงการต่างๆ ระดับประเทศได้อย่างราบรื่นและลดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น

“นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้มีทดสอบประสิทธิภาพก่อนการทำงานจริง ณ ศูนย์บริการอิตัลไทย สาขาจังหวัดชลบุรี รวมถึงการจัดตั้งทีมบริการหลังการขาย เพื่อดูแลและปรึกษาปัญหาต่างๆ เพื่อตอกย้ำการเป็นสินค้าคุณภาพและบริการของบริษัทฯ และทีมงาน ทั้งยังเปิด Call Center เพื่อให้ข้อมูลและประสานงานกับลูกค้า รองรับความต้องการและการร้องเรียนจากลูกค้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-3147484 หรือ 081-8584135 อีกด้วย” นายพงษ์พันธ์ กล่าวปิดท้าย

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...