ศุภาลัย ลุยต่ออสังหาฯ ภาคตะวันออก

Supalai City Resort Rayong

เปิดจอง 2 คอนโดฯใหม่ บน 2 ทำเลศักยภาพใจกลางระยอง-แหลมฉบัง

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในภาคตะวันออก ประเดิมเปิดตัวโครงการคอนโดฯใหม่แห่งแรก ใจกลางระยอง ภายใต้แบรนด์ “ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง” เตรียมเปิดจองวันเสาร์ที่ 26- วันอาทิตย์ที่ 27 ต.ค.นี้ พร้อมลุยต่ออสังหาฯ ในจังหวัดชลบุรี ใจกลางแหลมฉบัง ภายใต้แบรนด์ “ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา-แยกท่าเรือแหลมฉบัง” เปิดจองวันเสาร์ที่ 16 วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.นี้ ในราคาพิเศษเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ พบสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการภายในงานดังกล่าว

นายอธิป  พีชานนท์  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท  ศุภาลัย  จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  ตลาดอสังหาฯ  ในภาคตะวันออก เป็นพื้นที่ที่ธุรกิจพัฒนาอสังหาฯ ทั้งรายใหญ่จนถึงรายเล็ก ให้ความสนใจเข้าไปเปิดตัวโครงการทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดฯ เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจังหวัดชลบุรี และระยอง เนื่องจากเป็นจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และเป็นศูนย์รวมของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม บนทำเลบางแสน ศรีราชา และพัทยา รวมทั้งสิ้น  4  โครงการ  มูลค่ารวมประมาณ  4,400  ล้านบาท  ได้แก่  โครงการบ้านเดี่ยว “ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ บางแสน”, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ศรีราชา, โครงการทาวน์โฮม “ศุภาลัย วิลล์ เทพประสิทธิ์ 8” และโครงการคอนโดฯ  “ศุภาลัย มาเรย์ @ พัทยา”  โดยล่าสุดเตรียมเปิดตัวคอนโดฯ ใหม่อีก  2  โครงการ  ใน 2 จังหวัด  ได้แก่ จังหวัดระยอง  คือ “ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง” และจังหวัดชลบุรี คือ “ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา-แยกท่าเรือแหลมฉบัง”

“ศุภาลัย  ซิตี้  รีสอร์ท ระยอง”  เป็นโครงการคอนโดฯหรู  แห่งแรกในจังหวัดระยองของศุภาลัย     บนพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณ 4  ไร่  มูลค่าโครงการประมาณเกือบ 1,000 ล้านบาท โดยมีความโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ  ใจกลางระยอง เห็นวิวทะเล ติดสี่แยกถนนอดุลย์ธรรมประภาส และถนนบางจาก ใกล้สวนศรีเมือง เพียง 800 เมตร, ใกล้ถนนสุขุมวิท  เพียง 1.5 กม.  ใกล้ทะเลและหาดแสงจันทร์ เพียง 2 กม. แวดล้อมด้วยแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญ เช่น ห้างแหลมทอง, เทสโก้ โลตัส, โฮมโปร, Index Living Mall, โรงพยาบาลระยอง, โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง, สำนักงานเทศบาลนครระยอง, ที่ว่าการอำเภอเมืองระยอง, วิทยาลัยเทคนิคระยอง, โรงเรียนระยองวิทยาคม, สำนักงานที่ดินจังหวัดระยอง  เป็นต้น

อาคารสูง 23 ชั้น (รวมดาดฟ้า) 1 อาคาร จำนวน 525 ยูนิต แบ่งเป็นห้องชุดพักอาศัย 520 ยูนิต  ร้านค้า 5 ยูนิต ห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือกตั้งแต่แบบ  Studio, 1 ห้องนอน และ 2  ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 32 – 62 ตร.ม. ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ  จ่ายสบายเพียง 2,900 บาท/เดือน

การออกแบบตัวอาคารและภูมิสถาปัตย์ในรูปแบบ Modern Style โดยได้รับแรงบันดาลใจจากปะการังแดง นำมาใช้เป็นองค์ประกอบของการออกแบบอาคารทั้งภายในและภายนอก เพิ่มความรู้สึกสบาย ไม่แออัด กับผู้พักอาศัย ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 2,000 ตร.ม. และพื้นที่เปิดโล่ง 75% พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์รอบด้านทั้งวิวทะเลและวิวเมือง

ขณะที่ “ศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา-แยกท่าเรือแหลมฉบัง” เป็นคอนโดฯหรู บนพื้นที่โครงการทั้งหมดประมาณเกือบ 3  ไร่ มูลค่าโครงการประมาณเกือบ 1,000 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท  ใกล้สี่แยกท่าเรือแหลมฉบัง  ตรงข้ามทางเข้านิคมแหลมฉบัง และท่าเรือ  แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น ฮาร์เบอร์มอลล์, ตลาดสี่มุมเมือง, สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์, โรงพยาบาลแหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนล, โรงเรียนวิศวกรรมแหลมฉบัง, แยกอ่าวอุดม เป็นต้น เหมาะกับการอยู่อาศัยและลงทุนให้เช่า

อาคารสูง 30 ชั้น (รวมดาดฟ้า) 1 อาคาร  จำนวน 410 ยูนิต  เป็นห้องชุดพักอาศัย 404 ยูนิต  ร้านค้า 6 ยูนิต  ห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือกตั้งแต่แบบ Studio, 1 ห้องนอน และ 2  ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 30.5 – 75 ตร.ม. ราคาพิเศษเริ่มเพียง 1 ล้านต้นๆ  จ่ายสบายเพียง 3,900 บาท/เดือน โดยมีการออกแบบตัวอาคารผสมผสานการใช้เส้นสายและระนาบ  รูปทรงเรขาคณิต  (Geometric Shape) ที่โฉบเฉี่ยว  แสดงถึงความโดดเด่น  นำสมัย  และ  มี Lifestyle ที่แตกต่าง พร้อมการใช้โทนสีที่สะอาดตา เรียบง่าย ด้วยสีขาว เทาอ่อน และฟ้า อีกทั้งคำนึงถึงการประหยัดพลังงานโดยการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัว L รับวิวธรรมชาติ ระบายอากาศและประหยัดพลังงานในทุกตำแหน่งห้องพักอาศัย  พร้อมพื้นที่สีเขียวที่เน้นพื้นที่ใช้สอยได้จริง  เพื่อเพิ่มความรู้สึกสบาย   ไม่แออัด ให้กับผู้พักอาศัย  เป็นต้น

โดยกำหนดเปิดจองโครงการศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง ในวันเสาร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2556 ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามเพิ่มเติมโทร. (038) 612-111 ขณะที่โครงการศุภาลัย วิสต้า ศรีราชา แยกท่าเรือแหลมฉบัง กำหนดเปิดจองในวันเสาร์ที่ 16 – วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556 ณ สำนักงานขายโครงการ สอบถามเพิ่มเติมโทร. (038) 400-888 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com  สำหรับผู้สนใจขอเชิญเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง  พร้อมพบสิทธิพิเศษภายในงานเท่านั้น ฟรี! แอร์, วอลเปเปอร์, ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ให้คุณมีสิทธิเลือกไม่บังคับ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด* + ส่วนลดพิเศษหรือส่วนลดพิเศษ  2 เท่า  160,000 – 300,000 บาท  จากราคาขาย  (*เฉพาะยูนิตที่ บริษัทฯกำหนด)

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...