KOBE 8 SYSTEM

K 04

ไนกี้ เผยโฉม โคบี้ 8 ซิสเต็ม รองเท้าบาสเกตบอลประสิทธิภาพเยี่ยม

สีสันลายไข่  ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์

( มีนาคม 2556)  ในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ การตกแต่งไข่อีสเตอร์และกิจกรรมค้นหาไข่เป็นที่นิยมกันมากที่สุดในหมู่เด็กๆ แต่การเลือกรองเท้าบาสเกตบอลของไนกี้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นกิจกรรมสำหรับทุกคน และเพื่อต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ในปีนี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 31มีนาคม ไนกี้ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกและผลิตภัณฑ์กีฬาบาสเกตบอลจะเริ่มจำหน่ายรองเท้าบาสเกตบอลสีพิเศษสำหรับรุ่น  โคบี้ 8 ซิสเต็ม, เลอบรอน เอ็กซ์ โลว์ และ เคดี วี ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม นี้เป็นต้นไป

โคบี้ 8 ซิสเต็ม (KOBE 8 SYSTEM) เป็นรองเท้าบาสเกตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาของไนกี้นำสีสันที่สดใสของไข่อีสเตอร์มาแต่งแต้มบนหน้าผ้าของตัวรองเท้าที่มีลวดลายหนังงู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรองเท้าตระกูลโคบี้ รวมถึงมีการพัฒนาพื้นยางสังเคราะห์แบบใหม่ที่สามารถเพิ่มสีสันลงไปในตัวรองเท้าได้มากขึ้น เพื่อทำให้รองเท้าคู่นี้มีดีไซน์ก้าวล้ำไปสู่อีกขั้น  ซึ่ง โคบี้ 8 ซิสเต็ม ได้รับการออกแบบให้เป็นเสมือนเท้าอีกคู่หนึ่งของโคบี้ที่มีทั้งความรวดเร็วและความแม่นยำ ด้วยการผสมผสานระหว่างพื้นยางสังเคราะห์ และโครงสร้างส่วนหน้า เพื่อเพิ่มการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว น้ำหนักเบา กระชับ และการดีไซน์ลายกราฟฟิกสีสันสดใสใหม่

นักออกแบบผลิตภัณฑ์กีฬาของไนกี้ เผยว่า รองเท้าบาสเกตบอลคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากการระบายสี ย้อมสี และการตกแต่งไข่อีสเตอร์ ที่ซึ่งเป็นเทศกาลที่นิยมกันมากที่สุดในหมู่เด็กๆ

นอกจากนี้ ไนกี้ ยังได้เผยโฉมรองเท้าบาสเกตบอลรุ่น เลบรอน เอ็กซ์ โลว์ ( LEBRON X LOW ) ซึ่งเป็นรองเท้าทรงต่ำรุ่นพิเศษรุ่นใหม่ของเลอบรอน เจมส์ ที่ผลิตขึ้นเพื่อประกาศการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับไนกี้ บาสเกตบอล ที่เข้าสู่ปีที่10 สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ใช้สีที่พิเศษสุด คือ ใช้สีมิ้นท์เป็นสีพื้น ประดับด้วยลวดลายกราฟฟิกไล่เฉดสีแบบเดียวกับลายสีของไช่อีสเตอร์  ซึ่งรองเท้า เลบรอน เอ็กซ์ โลว์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีแอร์แมกซ์ แอร์ 360 สำหรับการเล่นบาสเกตบอลโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยปกป้องเท้าจากการกระแทกและมอบความนุ่มนวลขณะวิ่ง รวมถึงมีโครงสร้าง ไนกี้ ไฮเปอร์ฟิวส์และเทคโนโลยีฟลายไวร์ เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดขณะก้าวเท้าออกวิ่ง โดยมีหน้าผ้าทรงต่ำช่วยลดน้ำหนักและเพิ่มคล่องตัวในการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมอีกด้วย

ขณะเดียวกัน ไนกี้ ยังได้เผยโฉมรองเท้าบาสเกตบอลรุ่น เคดี วี (KD V)  ที่เพิ่มสีสีนใหม่ด้วยสีฟ้าและเขียว รวมถึงการเล่นลวดลายบนโลโก้ไนกี้ ลิ้นรองเท้า และช่องแอร์แมกซ์ ลงไปจนถึงส้นเท้า ซึ่งทำให้รองเท้าคู่โปรดของเควิน ดูแรนท์ รุ่นนี้ดูทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน รวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนยีไนกี้ซูมบริเวณด้านหน้าตัวรองเท้าและเทคโนโลยีไนกี้ แอร์ ด้านหลังตัวรองเท้า พร้อมด้วยหน้าผ้าแบบไฮเปอร์ฟิวส์และโครงสร้างรองรับส้นเท้าแบบพิเศษ

 

รองเท้าบาสเกตบอลคอลเลคชั่นเทศกาลอีสเตอร์ทั้ง3คู่- โคบี้ 8 ซิสเต็ม, เลอบรอน เอ็กซ์ โลว์ และ เคดี วี จะออกวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่29มีนาคมนี้ เป็นต้นไป โดยที่ประเทศไทยจะมีรองเท้า โคบี้ 8 ซิสเต็ม วางจำหน่ายเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น ในราคาคู่ละ  6,000 บาท ที่ร้านไนกี้ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์, ไนกี้ คอร์เนอร์  ชั้น 3 สยาม พารากอน , ร้านไนกี้ สาขา เมกะบางนา , ร้าน Vii Athletic Club สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ สาขาสยามสแควร์ และ ร้าน Hoop สาขา เทอร์มินอล 21

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...