PENINSULA FAMILY MOMENT

Family Moments at The Peninsula Bangkok

ฤดูร้อนนี้ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ต้อนรับทุกครอบครัวกับโปรแกรม “เพนนินซูลา แฟมิลี่ โมเม้นท์” เพื่อช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดโปรแกรมช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว พร้อมมอบส่วนลด 50% สำหรับราคาห้องพัก ห้องอาหาร และกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย เพื่อให้ทั้งครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขแบบมิอาจลืมเลือน

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เตรียมต้อนรับฤดูร้อนที่จะมาถึงนี้พร้อมเปิดตัวโปรแกรม “เพนนินซูลา แฟมิลี่ โมเม้นท์” เพื่อทุกครอบครัวให้ได้พักผ่อนอย่างมีความสุขร่วมกัน และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ

ด้วยทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นทางด้านตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา ผสานกับความมีเสน่ห์ของชุมชนฝั่งธนบุรี ทำให้โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ถูกห้อมล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงาม และยังเป็นสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนของทุกครอบครัว โดยโปรแกรมเพนนินซูลา แฟมิลี่ โมเม้นท์ มอบส่วนลดห้องพักพิเศษ50% สำหรับห้องพักห้องที่สอง เพื่อการเข้าพักของเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ รับประทานอาหารเมนูพิเศษหรือบุฟเฟ่ต์สำหรับเด็กฟรี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่เตรียมไว้ภายในห้องพักสำหรับเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมในโปรแกรมเพนนินซูลา คิดส์ อะคาเดมี่ ซึ่งน้องๆจะได้เพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมพร้อมรับของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย สามารถสำรองโปรแกรมเพนนินซูลา แฟมิลี่ โมเม้นท์ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ประสบการณ์ตื่นตาตื่นใจเมื่อมาเยือน

เริ่มต้นประสบการณ์ด้วยเกมล่าสมบัติ ซึ่งเด็กๆจะได้สนุกสนานไปกับการค้นหาสิ่งของตามสถานที่ต่างๆภายในโรงแรมฯ เริ่มตั้งแต่รูปปั้นสิงโตแกะสลักหน้าประตูทางเข้า, ภายในรถลีมูซีนโรลส์-รอยซ์ หรือรถบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 ในส่วนต้อนรับของเพนนินซูลาเพจบอย รวมไปถึงส่วนของล็อบบี้ ซึ่งเด็กๆจะได้ทำความคุ้นเคยกับสถานที่ต่างๆในโรงแรมฯ และรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำสำหรับเด็กๆ

จะมีใครที่ให้คำแนะนำกิจกรรมหรือสถานท่องเที่ยวได้ดีเท่ากับเด็กที่อาศัยในกรุงเทพฯไม่มีอีกแล้ว โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จึงได้คัดเลือกสถานที่และกิจกรรมยอดนิยมสำหรับครอบครัวจากคำแนะนำของเด็กๆในกรุงเทพฯ และจัดทำเป็นข้อมูล “เพน 10” เพื่อแนะนำกิจกรรมที่น่าสนใจหรือสถานท่องเที่ยวทั้งหมด 10 แห่ง ตั้งแต่สวนสนุกยอดนิยม ร้านไอศครีมแสนอร่อย ตลอดจนสวนสัตว์ เพื่อให้ทั้งครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

กิจกรรมเรียนรู้วัฒนธรรม

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เสนอกิจกรรมสำหรับเด็กจากโปรแกรมเพนนินซูลา คิดส์ อะคาเดมี่ ซึ่งมีกิจกรรมสร้างสรรค์จินตนาการของเด็กๆ เพื่อความสนุกและเพลิดเพลินระหว่างการพักผ่อนที่โรงแรมฯ โดยมีกิจกรรมดังนี้:

โปรแกรมเชฟตัวน้อย

โปรแกรมวาดภาพสำหรับจิตรกรน้อย

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแนะนำสำหรับเด็กๆและทั้งครอบครัวภายในและนอกโรงแรมฯ ดังนี้

กิจกรรมแนะนำในโรงแรม:

กิจกรรมทำคุกกี้และตกแต่งหน้าคุกกี้

กิจกรรมล่าสมบัติ

กิจกรรมพับผ้าเป็นรูปสัตว์นานาชนิด

กิจกรรมร้อยลูกปัด

กิจกรรมพับดอกบัว

ชมภาพยนต์การ์ตูนช่วงพระอาทิตย์ตกที่

เดอะ พูล

 

ชมการเล่นกลและการทำบอลลูน

กิจกรรมอ่านหนังสือและฟังนิทาน

กิจกรรมร้อยมาลัยคล้องคอ

 

กิจกรรมแนะนำภายนอกโรงแรม:

กิจกรรมให้อาหารเต่าที่วัดประยูร

กิจกรรมให้อาหารปลาที่วัดยานนาวา

ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ

ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์เรือราชพิธี

 

เงื่อนไขและรายละเอียด

สามารถร่วมกิจกรรมได้หนึ่งกิจกรรมต่อหนึ่งวันเข้าพัก

กรุณาสำรองที่เพื่อร่วมกิจกรรมล่วงหน้าอย่างน้อยสองวัน

สามารถร่วมกิจกรรมแนะนำภายในโรงแรมฯโดยไม่เสียค่าใช้ใดจ่ายเพิ่มเติม ยกเว้นกิจกรรมชมการเล่นกลและการทำบอลลูน

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมภายนอกโรงแรมฯ

กิจกรรมชมภาพยนต์การ์ตูนช่วงพระอาทิตย์ตกที่เดอะ พูล มีให้บริการในช่วงเทศกาลพิเศษเท่านั้น

สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษภายในห้องพักสำหรับเด็กเล็ก

สำหรับโปรแกรมเพนนินซูลา แฟมิลี่ โมเม้นท์ นี้ ยังมีการเตรียมของใช้ภายในห้องพักสำหรับเด็กเล็กไว้อย่างครบครัน เพื่ออำนวยความสะดวกระหว่างเข้าพักที่โรงแรมฯ อาทิ กระเช้าของใช้สำหรับเด็ก, ที่ล้างขวดนม, ที่อุ่นขวดนม, สุขภัณฑ์สำหรับเด็ก, อ่างอาบน้ำเด็กเล็ก, ที่นอนสำหรับเด็กเล็กพร้อมเครื่องนอนลวดลายน่ารัก, เก้าอี้ทานข้าวทรงสูง, รถเข็นเด็ก และรองเท้าใส่ภายในห้องสำหรับเด็ก นอกจากนี้ โรงแรมฯยังเตรียมแฟ้มเช็คอินสำหรับเด็ก ซึ่งประกอบไปด้วยเกมต่างๆ อาทิ ภาพวาดระบายสี บัตรลงทะเบียนเช็คอิน พร้อมด้วยป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางอีกด้วย

โปรแกรมการท่องเที่ยวทั้งภายในและภายนอกโรงแรมฯนั้นสามารถสำรองก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 48 ชั่วโมง และการยืนยันการสำรองกิจกรรมต่างๆขึ้นอยู่กับสถานะการให้บริการ ณ ขณะนั้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในแต่ละกิจกรรม

Atchara Amornjarusontikul, Public Relations Manager, Sales and Marketing

333 Charoennakorn Road, Klongsan, Bangkok 10600, Thailand

General: +66 (2) 861 2888 | Direct: +66 (2) 626 1921 | Fax: +66 (2) 861 2361

aamornjarusontikul@peninsula.com | peninsula.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...