งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 42 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 12

IMG_5788

เพราะเชื่อว่า “การอ่าน” จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ประเทศชาติขับเคลื่อนไปได้ “จรัญ หอมเทียนทอง” นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) จึงตัดสินใจจัดงาน “สัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 42 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 12 (Bangkok International Book Fair 2014)” ภายใต้แนวคิด “โลกคือนิยาย (The World Is a Novel)” ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่สวนทางกับสถานการณ์บ้านเมือง

โดยนอกจากนิทรรศการ “โลกคือนิยาย” และนิทรรศการ “ข้าพเจ้าได้เห็นมา โลกนิยายของศรีบูรพา” ที่จะมาเผยทุกเรื่องราวของนิยายและโลกที่ส่งอิทธิพลต่อกัน ซึ่งจะทำให้ลืมนิทรรศการนิยายทุกแห่งที่เคยเห็นมาแล้วนั้น

ยังเป็นครั้งแรกของ “ถนนโดนใจ” ที่แบ่งโซนหนังสือแนววรรณกรรม, หนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน, หนังสือเก่าหายากอย่างชัดเจน ให้นักอ่านได้พบกับหนังสือเล่มโปรดในถนนเส้นเดียว รวมถึงสนุกกับโซนหนังสือวัยรุ่น “Book Wonderland” ที่ทำลายทุกขอบเขตที่กั้นขวางจินตนาการแห่งโลกการอ่าน

พร้อมพบโปรโมชั่นจากสำนักพิมพ์ 432 สำนักพิมพ์รวมทั้งสิ้น 921 บูธ ที่ลดราคาหนังสือสุดๆตั้งแต่ 15-50% พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส สามารถรับส่วนลดและของขวัญพิเศษได้ในบูธที่ร่วมรายการ

ศุกร์ที่ 28 มีนาคม – จันทร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2557 10.00 น.- 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่เดิม

 

sirananh@gmail.com
s
iranan hohum

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...