BRIDERY BY BLUE RIVER

00_resize

รังสรรค์เครื่องประดับสวยเพื่อผู้หญิง ผู้หลงใหลสไตล์โก้หรู

ส่งคอลเล็คชั่นพิเศษ The Brilliance Collection เจิดจรัส

ด้วยประกายเพชรสุกสกาวเลอค่า

ไบรเดอรี่ หนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับเพชรคุณภาพ ภายใต้เครือ บลู ริเวอร์ (Blue River) ผู้นำแบรนด์เครื่องประดับจิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยม ที่เน้นเพชรแท้ ที่มีคุณภาพสูง สร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชี่ยวชาญ และใช้ความประณีตบรรจงของช่างฝีมือ และนำเสนอราคาที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

เพราะเชื่อว่า ผู้หญิงต้องสวยทุกวัน Bridery by Blue River ไบรเดอรี่ บาย บลู ริเวอร์ จึงรังสรรค์ผลงานเพื่อผู้หญิงทันสมัยด้วยดีไซน์ที่ผสานความเรียบโก้ เข้ากับความน่ารักได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องประดับเพชรเพื่อสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ทั้งไปทำงาน ดินเนอร์ใต้แสงเทียน หรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่นอกจากช่วยเสริมบุคลิกแล้ว ยังเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้ในทุกๆ โอกาสอีกด้วย

เสริมให้ผู้หญิงสวยสง่าทุกครั้งที่ปรากฏโฉมกับคอลเล็คชั่นพิเศษ The Brilliance Collection (เดอะ บริลเลียนซ์ คอลเล็คชั่น) ผลงานล่าสุดจาก Bridery (ไบรเดอรี่) ที่สร้างความยิ่งใหญ่อลังการตั้งแต่ต้นปี 2014 ด้วยเพชรน้ำเอกที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ระดับอี คัลเลอร์ (E color) ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับความใสและสะอาดในระดับพรีเมี่ยม โดยเพชรทุกเม็ดล้วนสะท้อนความงดงาม และความระยิบระยับกว่าเพชรทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด เมื่อมองด้วยตาเปล่า ตัวเรือนทำจากทองขาว โดยทุกแบบนั้นรังสรรค์มาจากช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญ และเน้นที่การประกบของเพชรแต่ละเม็ด ที่ได้วางเหลี่ยมมุมให้มีลักษณะของการสะท้อนซึ่งกันและกัน ทำให้ประกายเพชรมีความเจิดจรัสมากยิ่งขึ้น ผนวกกับการฝังด้วยฝีมือชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ทำให้เพชรประกบในคอลเล็คชั่นนี้มีความกลมกลืนและใกล้เคียง Brilliant Cut มากยิ่งขึ้น

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ งดงามด้วยดีไซน์เรียบโก้ ดูสง่า ช่วยเผยบุคลิกของผู้สวมใส่ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ครบเซ็ตทั้งแหวน ต่างหู และ จี้สร้อยคอ โดยมีเครื่องประดับชิ้นไฮไลท์ ได้แก่ แหวนเพชรน้ำงาม น้ำหนัก 0.45 กะรัต และ น้ำหนัก 0.77 กะรัต, จี้สร้อยคอเพชรที่โดดเด่นด้วยเพชรเม็ดงาม ประดับบนตัวเรือนทรงกลมรายล้อมด้วยเพชรระยิบระยับ น้ำหนักรวม 0.73 กะรัต และต่างหูเพชรเม็ดใหญ่ น้ำหนัก 0.75 กะรัต ที่ช่วยเสริมให้เรียวหน้าของหญิงสาวชวนมองมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มองหาเครื่องประดับที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาสและมีความคล่องตัวสูง ทว่ายังคงเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ของ Bridery (ไบรเดอรี่) ที่เป็นหนึ่งในเรื่องคุณภาพและวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รวมทั้งรูปแบบของดีไซน์ที่งดงามเป็นเอกลักษณ์

Bridery by Blue River ไบรเดอรี่ บาย บลู ริเวอร์ เป็นแบรนด์ที่รังสรรค์มาเพื่อคู่รัก คู่บ่าวสาว อีกทั้งเวิร์คกิ้งวูแมนผู้ปราดเปรียวและชื่นชอบในเครื่องประดับที่มีคุณภาพ ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน หรือเพื่อโอกาสสำคัญต่างๆ เน้นดีไซน์คลาสสิคที่ผสมผสานความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ตัวเรือนก็มีหลากหลายให้เลือกทั้ง ทองขาว ทอง และทองชมพู โดยมี 4 คอลเล็คชั่นหลัก ได้แก่ Duo Collection (ดูโอ คอลเล็คชั่น) คอลเล็คชั่นแหวนสำหรับคู่รัก ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้าด้วยกันของแหวนคู่ ประกอบด้วย แหวนทองเกลี้ยงทรงต่างๆ หรือ แหวนทองประดับเพชร, Aura Collection (ออร่า คอลเล็คชั่น) แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว ความลงตัวของดีไซน์เรียบโก้ที่สวมใส่ได้ทุกวัน, Elite Collection (อีลีท คอลเล็คชั่น) สะท้อนรสนิยมของผู้สวมใส่แหวนและต่างหู ด้วยดีไซน์เรียบหรู เน้นเพชรคุณภาพสูง มีขนาดตั้งแต่ประมาณ 0.30-2.0 กะรัต พร้อมมีใบรับรองคุณภาพจากสถาบันจีไอเอ (GIA) และ Crown Collection (คราวน์ คอลเล็คชั่น) ดีไซน์พิเศษที่มีความหลากหลาย ด้วยสีสัน และลูกเล่นที่เน้นความทันสมัย สวมใส่ได้ทุกโอกาส มีทั้งแหวน ต่างหู จี้ และสร้อยคอ ตัวเรือน

พบกับความงดงามของเครื่องประดับเรียบหรู และมีสไตล์ในแบบฉบับ Bridery by Blue River (ไบรเดอรี่ บาย บลู ริเวอร์) ได้ที่เคาน์เตอร์ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 1 โทร. 02-835-3312, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 โทร. 02-884-7168, สยามพารากอน ชั้น M โทร. 02-610-7851, เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น1 โทร. 076-307-199 เซ็นทรัล เฟสติวัลบีช พัทยา ชั้น G โทร. 092-279-7097 และเซ็นทรัลหาดใหญ่ ชั้น 1 โทร. 092-253-8587 หรือติดตามชมคอลเล็คชั่นและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซท์ www.brideryjewelry.com และทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/Bridery.by.Blueriver

thita.ct@gmail.com

Thita C.

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...