NOMOS TETRA BERLIN

00_resize

“เบอร์ลิเนอร์ มิสชุง” –

นาฬิกา เบอร์ลิน เซ็ต จาก กลาสชูตเตอ

บริษัทผลิตนาฬิกา โนมอส กลาสชูตเตอ (NOMOS Glashütte) ได้รังสรรค์เรือนเวลาสี่รุ่น แต่ละรุ่นมาพร้อมสี่มุมมอง: ที่ถ่ายทอดจากความคลาสสิคของ เตตรา (Tetra) ภายใต้โทนสีอันล้ำสมัยแห่งมหานคร

เบอร์ลิน/กลาสชูตเตอ, กุมภาพันธ์ 2014 คลีนเนอ (Kleene) และโกลเดลส์ (Goldelse), แคลร์เชน (Clärchen) และนัคติจาลล์ (Nachtijall): คือชื่อใหม่ทั้งสี่ชื่อของเรือนเวลา โนมอส ในรูปทรงทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิคจากคอลเลคชั่น เตตรา และเป็นสี่สีสันใหม่ที่จับคู่ได้อย่างลงตัว – ทั้ง ฟ้าอมเขียวเทอร์คอยซ์, ทอง, เขียวเข้ม และน้ำเงินมิดไนท์บลู นับเป็นการผสมผสานอย่างมีสีสัน และล้วนเป็นสีซึ่งสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาของ มหานครเบอร์ลิน ในฐานะเมืองที่หล่อหลอมและถ่ายทอดความหลากหลายของมุมมองสู่ผลงานนาฬิการุ่นใหม่จาก โนมอส กลาสชูตเตอ

ณ เบอร์ลิน ไม่ว่าคุณจะมองหาวัฒนธรรมเวียดนามหรือรัสเซีย ก็ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด หรือจะใช้วิถีชีวิตสไตล์ตุรกี อิตาเลียน หรือเยอรมันตะวันตก ก็เป็นไปได้ไม่ยาก และดูเหมือนจะง่ายดายเสียด้วย; หลังอาหารเช้าในช่วงสายๆ ของวันหนึ่ง เบอร์ลิน ก็จะกลายเป็นเมืองที่ซึ่งมีเรื่องราวมากมายหลากหลายเกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน และความมีสีสันของเมืองเหล่านี้ก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดแล้วสู่ข้อมือ

นาฬิกา เบอร์ลิน เซ็ต ชุดใหม่ ซึ่งออกแบบขึ้นโดย เบอร์ลิเนอร์เบลา (Berlinerblau) แผนกสร้างสรรค์ภายในโรงงานของตนเองในครอยซ์แบร์ก– ณ ใจกลางฉากแห่งการสร้างสรรค์ของเมือง – ได้ถ่ายทอดแนวความคิดนอกกรอบครั้งใหม่ และกำลังจะกลายเป็นเทรนด์ของนาฬิกา โดย เตตรา ใหม่ทั้งสี่รุ่นนี้ล้วนขับเคลื่อนด้วยกลไกจักรกลไขลานด้วยมือ โนมอส อัลฟ่า คาลิเบอร์ (NOMOS Alpha caliber) ซึ่งผ่านการวิจัย พัฒนา และทดสอบอย่างเข้มข้น จะมีก็แต่เพียงในรุ่น คลีนเนอ กับโทนสีฟ้าอมเขียวเทอร์ควอยซ์เท่านั้น ที่จะขับเคลื่อนด้วยกลไก ดียูดับบลิว 4301 คาลิเบอร์ (DUW 4301 caliber) พร้อมการแสดงพลังงานสำรองอย่างต่อเนื่อง คอยเตือนให้ผู้สวมใส่ได้รู้ว่า เมื่อใดที่พวกเขาจำเป็นต้องเติมพลังให้กับนาฬิกาโดยการไขลานผ่านทางเม็ดมะยม แล้วหลังจากนั้น เบอร์ลิน ก็จะกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

นาฬิกาด้วยแนวคิดนอกกรอบ ที่กำลังจะกลายเป็นเทรนด์ใหม่:

คลีนเนอ และโกลเดลส์, แคลร์เชน และนัคติจาลล์ (จากซ้ายไปขวา) คือนาฬิกาสไตล์คนเมืองอย่างแท้จริงจากเบอร์ลิน- แต่ยังคงบรรจุไว้ด้วยหัวใจแห่ง กลาสชูตเตอ

 

“เบอร์ลิเนอร์ มิสชุง” -

นาฬิกา เบอร์ลิน เซ็ต จากกลาสชูตเตอ:

คลีนเนอ, โกลเดลส์, แคลร์เชน และนัคติจาลล์

กลไก: α (อัลฟ่า) – โนมอส คาลิเบอร์

พร้อมการไขลานด้วยมือ;

คลีนเนอ: DUW 4301 – โนมอส คาลิเบอร์

พร้อมด้วยการแสดงพลังงานสำรอง

ตัวเรือน: สเตนเลสสตีล, แบบสองชิ้น;

ขนาด 29.5 มม. x 29.5 มม.; กระจกคริสตัลแซพไฟร์;

ฝาหลังกระจกคริสตัลแซพไฟร์, หนา 6.3 มม.;

ติดด้วยสกรูสี่ตัว

หน้าปัด: แคลร์เชน และนัคติจาลล์: แล็คเกอร์;

โกลเดลส์: กัลฝาไนซ์; คลีนเนอ: แล็คเกอร์,

โกลด์เพลตในส่วนของการแสดงพลังงานสำรอง

เข็มชี้: โกลด์เพลต

การกันน้ำ: 3 atm หรือ 30 เมตร

สาย: เทากำมะหยี่

หมายเลขอ้างอิง: แคลร์เชน: 489;

นัคติจาลล์: 490; โกลเดลส์: 491; คลีนเนอ: 492

mayjaka

mayjaka@pendulum.co.th

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...