RAYMOND WEIL EXTENDS ITS PARTNERSHIP WITH THE BRIT AWARDS UNTIL 2016

000_resize

เรย์มอนด์ เวล ขยายความสัมพันธ์

กับ บริต อวอร์ดส ไปจนถึงปี 2016

วันที่ 24 มกราคม 2014: เรย์มอนด์ เวล (RAYMOND WEIL) ช่างนาฬิกาสวิสหรู ในวันนี้ได้ประกาศขยายความสัมพันธ์ร่วมกับ บริต อวอร์ดส วิธ มาสเตอร์การ์ด (BRIT Awards with MasterCard) ไปจนถึงปี ค.ศ. 2016 ด้วยบทบาทในฐานะพันธมิตรนาฬิกาและผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ (Official Watch & Timing Partner) ให้กับพิธีมอบรางวัลทางดนตรีอันนทรงเกียรติสูงสุดของสหราชอาณาจักร เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปกับผู้ที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีทั้งในอังกฤษและในระดับสากล ที่กำลังจะมีขึ้น ณ เดอะ โอทู อารีน่า (The O2 Arena) ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ศกนี้

สำหรับปี 2014 เรย์มอนด์ เวล ได้ยืนยืนถึงการเตรียมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ทั่วประเทศ นับตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์เป็นไปต้นไป โดยเป็นแคมเปญที่ผ่านการออกแบบมาเพื่อยกระดับการตระหนักรู้ถึงความร่วมมือของแบรนด์กับ บริต อวอร์ดส ไปทั่วหัวเมืองใหญ่ของอังกฤษ ซึ่งรวมถึง; ลอนดอน, แมนเชสเตอร์, กลาสโกว์, เบอร์มิงแฮม, ลีดส์, นิวคาสเซิล และลิเวอร์พูล

เรย์มอนด์ เวล ยังได้ออกแบบเรือนเวลารุ่นพิเศษเฉพาะเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ บริต อวอร์ดส ที่จะผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 85 เรือนเท่านั้น และจะมอบเรือนเวลาเหล่านี้ให้กับผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล, พรีเซนเตอร์ และนักแสดงบนเวทีโชว์ครั้งนี้ แรงบันดาลใจในการรังสรรค์เรือนเวลา บริต อวอร์ดส ผลิตจำนวนจำกัดของปีนี้ได้มาจากครอบครัวคอลเลกชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความปรารถนาสูงสุดของแบรนด์ อย่าง นาบัคโค (nabucco); เรือนเวลาที่สะท้อนถึงคุณค่าแห่งองค์ความรู้ในการประดิษฐ์นาฬิกา งานฝีมือ และความล้ำเลิศในงานออกแบบที่ดีที่สุดของแบรนด์ และยังนับเป็นครั้งแรกที่เรย์มอนด์ เวล และผู้ร่วมจัดงาน บริต อวอร์ดส จะจำหน่ายนาฬิกาหมายเลขพิเศษ ผ่านเฉพาะเครือข่ายของร้าน โกลด์สมิทธ์ส (Goldsmiths) ทั่วประเทศเท่านั้น

“เราดีใจที่ได้ประกาศการเดินหน้าขยายความสัมพันธ์กับ บริต อวอร์ดส ดนตรี และการประดิษฐ์นาฬิกานั้นมีหลายอย่างที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจที่ได้มาจากศิลปินหรือนักออกแบบ และช่างนาฬิกาหรือความเที่ยงตรงที่จำเป็นต้องบรรจบกับมาตรฐานสูงสุด บริต อวอร์ดส ได้แสดงบทบาทสำคัญบนเส้นทางความสำเร็จของแบรนด์มาตลอดแปดปีที่ผ่านมา และเรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวแผนแคมเปญโฆษณาใหม่ของเราไปตลอดสามปีหลังจากนี้ ในฐานะส่วนสำคัญของกลยุทธการตลาดด้านดนตรีระดับสากลของเรา” – อิลี เบิร์นไฮม์ (Elie Bernheim) ผู้อำนวยการแห่งเรย์มอนด์ เวล เผย

“การประกาศครั้งนี้นับเป็นข่าวอันแสนวิเศษ และยังเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้ร่วมกันนับเวลาถอยหลังเข้าสู่งาน บริต อวอร์ดส ประจำปี 2014 เรายินดีกับปีที่แปดของความสัมพันธ์ร่วมกับเรย์มอนด์ เวล ในฐานะพันธมิตรนาฬิกาและผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ และเราดีใจที่ได้ต่อขยายความร่วมมือกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลเช่นนี้” – แม็กกี้ โครว์ (Maggie Crowe) ผู้อำนวยการแห่ง บีพีไอ (BPI) กล่าว

mayjaka

mayjaka@pendulum.co.th

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...