CLINIQUE FOR MEN

00_resize

ศาสตร์แห่งผิวดูดีมีจริง

ขอแนะนำ NEW Clinique For Men

วางจำหน่าย เดือนมีนาคม 2557

จากความเชี่ยวชาญด้านผิว สู่คำตอบที่เรียบง่ายได้ผล สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

คลีนิกข์เกิดขึ้นจากปรัชญาที่เชื่อว่า “ ผิวดีสร้างได้ ” เป็นแบรนด์แรกที่คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิว รับมือทุกความกังวล และออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบการแพ้และ ปราศจากน้ำหอม 100%

คลีนิกข์ ขอแนะนำ NEW Clinique for Men กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ตอบโจทย์ความกังวลของผิวผู้ชายอย่างตรงจุด ครบทุกความต้องการ เริ่มจาก มอยซ์เจอไรเซอร์ โลชั่นเพิ่มความชุ่มชื่น จนถึงซีรั่มเพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ*

จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคผู้ชายพบว่า ปัจจุบันมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการดูแลตัวเองมากขึ้น และมองหาผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่ม “สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ” ที่สามารถรับมือกับปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างตรงใจและความต้องการ ชอบศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อด้วยตัวเองอย่างมีอิสระ เช่นการหาข้อมูลจากโลกออนไลน์ เป็นต้น คลีนิกข์จึงหาวิธีง่าย ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ชายสามารถเข้าถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์ผิว ของตนเองได้จาก ซอฟแวร์ที่ออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อใช้กับ Apple iPad® ซึ่งซอฟแวร์นี้จะระบุประเภทผิว และยังสามารถให้รายละเอียด และวิธีใช้ของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้อย่างครบถ้วน และเป็นระบบ ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลที่ได้สามารถเชื่อมต่อไปยังอีเมลล์หรือพิมพ์ออกมาได้

ระบบดูแลผิว 3 ขั้นตอน

• ขั้นตอนแรก การล้างทำความสะอาดผิวด้วย Facial Wash หรือ Face Soap

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้ ให้ฟองอันอ่อนนุ่มเข้มข้น แต่ล้างออกได้อย่างง่ายดาย ขจัดสิ่งสกปรกที่อาจเป็นส่วนหนึ่งในการอุดตันรูขุมขน และเป็นการเตรียมผิวก่อนการโกนหนวด มีสูตรธรรมดาและสูตรควมคุมความมัน (Face wash ราคา 950 บาท 200 มล.) (Face soap ราคา 1,050 บาท 150 กรัม)

• ขั้นตอนที่สอง เสริมการขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพด้วย Exfoliating Tonic

Exfoliating Tonic สูตรปราศจากน้ำมันช่วยขจัดผิวที่แห้งและหลุดลอกออก ควบคุมความมันส่วนเกิน ลดแนวโน้มในการเกิดขนคุด และลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำที่มาจากรูขุมขนที่อุดตัน ทำให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้น มีสูตร Exfoliating Tonic และ Oil Control Exfoliating Tonic (ราคา 900 บาท 200 มล.)

• ขั้นตอนที่สาม เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยสูตรที่คุณเลือกเอง

o NEW Watery Lotion โลชั่นทำหน้าที่เติมน้ำให้ผิว เนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็ช่วยเตรียมความพร้อมให้ผิวสำหรับการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินและช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส (ราคา 950 บาท 200 มล.)

o NEW Moisturizing Lotion โลชั่นสูตรควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยเติมน้ำให้ผิว (ราคา 1,350 บาท 100 มล.)

o NEW Oil Control Mattifying Moisturizer สูตรปราศจากน้ำมัน มีเนื้อครีมบางเบาที่ช่วยให้ผิวมันมีน้ำอย่างเพียงพอ (ราคา 1,350 บาท 100 มล.)

o NEW Anti-Age Moisturizer เติมน้ำให้ผิว พร้อมช่วยรับมือกับริ้วรอยและความแห้งกร้าน มีส่วนผสมของสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยป้องกันการเกิดความเสียหายในอนาคตด้วยส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิว รู้สึกกระชับ (ราคา 2,500 บาท 100 มล.)

o NEW SPF 21 Moisturizer มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมัน ให้การปกป้องผิวจากแสงแดด (ราคา 1,350 บาท 100 มล.)

ก่อนการโกนหนวด

การโกนหนวดอาจทำให้เกิดผลข้างเคียง การเตรียมผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมจึงเป็นวิธีที่ช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีและผิวเนียนเรียบอย่างที่ต้องการในทุก ๆ วัน

• Face Scrub จะลอกผิวที่เสื่อมสภาพและเป็นขุย ขจัดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ช่วยเตรียมความพร้อมของผิวก่อนการโกนหนวด (ราคา 900 บาท 100 มล.)

• Aloe Shave Gel จะปลอบประโลมผิวก่อน ระหว่าง และหลังการโกนหนวด เพื่อทำให้แน่ใจว่าการโกนหนวดกับผิวทุกประเภทจะเนียนเรียบ ช่วยลดการเกิดร่องรอยต่างๆ (ราคา 950 บาท 125 มล.)

 

ต่อต้านริ้วร้อย

บริเวณรอบดวงตาเป็นจุดที่เกิดปัญหาอยู่เสมอสำหรับผู้ชาย ผิวรอบดวงตาของผู้ชายมีความบอบบางพอ ๆ กับของผู้หญิงจึงสามารถเกิดรอยหมองคล้ำและถุงใต้ตา ซึ่งปัญหาเหล่านี้ถูกจัดเป็นปัญหาอันดับต้นของผู้ชาย

• Anti-Age Eye Cream เป็นอายครีมเนื้อบางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ และปกป้องผิวจากสิ่งเร้าทางธรรมชาติ (ราคา 1,700 บาท 15 มล.)

• Anti-Fatigue Eye Gel เป็นลูกกลิ้งที่มีซีรั่มเนื้อเจล ให้ความเย็นสบาย ลดอาการบวม และทำให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างใส (ราคา 1,300 บาท 15 มล.)

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

• Dark Spot Corrector เป็นซีรั่มที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับผู้ชายเพื่อใช้ในการ ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซีรั่มนี้มีเทคโนโลยีซึ่งอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Even Better Clinical ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่รับมือกับจุดด่างดำ ที่มียอดจำหน่ายเป็นอันดับหนึ่งของคลีนิกข์ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยปลอบประโลมและลดการระคายเคืองจากการโกนหนวด (ราคา 2,600 บาท 30 มล.)

• Antiperspirant Deodorant ปราศจากน้ำหอม ป้องกันเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ชนิดโรลออน

(ราคา 750 บาท 75 มล.)

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

คลีนิกข์ใหม่สำหรับผู้ชายวางจำหน่าย เดือน มีนาคม 2557 ณ เคาน์เตอร์คลีนิกข์ และที่ www.clinique.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วรรณวิมล สัมมามิตร (แนนซี่) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ คลีนิกข์ โทร 02 624-6029/6031 หรือที่ wsummamit@th.clinique.com

*เมื่อใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Clinique For Men ครบระบบเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Charutanunt, Kanokwan

kcharutanunt@th.clinique.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...