SAMSUNG GALAXY CAMERA 2

00_resize

“ซัมซุง กาแลคซี่ คาเมร่า 2” กล้องดิจิตอลแอนดรอยด์อัจฉริยะ ประสิทธิภาพสูง

ให้การแชร์ภาพง่ายดายยิ่งขึ้น

ซัมซุง นำเสนอ แอนดรอยด์ สมาร์ทคาเมร่า “ซัมซุง กาแลคซี่ คาเมร่า 2 (Samsung Galaxy Camera 2)” มากับหน้าจอสัมผัสแบบ Super Clear LCD ความละเอียด HD ขนาด 4.8 นิ้ว ดีไซน์โดดเด่น น้ำหนักเบาและสะดวกต่อการพกพา พร้อมหน่วยประมวลผล Quad Core ความเร็ว 1.6 กิกะเฮิรตซ์และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เจลลี่ บีน 4.3 จึงสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันมากมายได้บน Google Play Store เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน

ช่วยให้การถ่ายภาพ แต่งภาพและการแบ่งปันภาพถ่ายคุณภาพสูงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น (ขนาด 2,000 mAh) ช่วยให้ถ่ายภาพเพลิดเพลินได้นานขึ้นยิ่งขึ้น กาแลคซี่ คาเมร่า 2 เป็นกล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ที่สามารถบันทึกภาพคุณภาพสูงได้มากกว่า เซนเซอร์รับแสง BSI CMOS ขนาด 16 ล้านพิกเซลช่วยให้ภาพถ่ายมีสีสันสวยงาม รายละเอียดคมชัดยิ่งขึ้น บันทึกทุกเหตุการณ์อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกภาพได้ใกล้ชิดขึ้น กว่าเคยด้วยออพติคอล ซูม 21 เท่า

ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Wifi และเทคโนโลยี NFC อันก้าวล้ำ การแชร์ภาพถ่ายจึงง่ายดายกว่าที่เคย ด้วย “แท็กแอนด์โก (Tag & Go)” ช่วยให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับการ NFC ง่ายดายขึ้น และยังสามารถแชร์ภาพได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางคุณสมบัติโฟโต้บีม (Photo Beam) หรือคุณสมบัติโมบายล์ ลิงก์ (Mobile Link) ช่วยให้เลือกแชร์ภาพที่ต้องการไปสู่สมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกันไว้ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมการทำงานได้จากสมาร์ทโฟนโดยใช้คุณสมบัติรีโมท วิวไฟน์เดอร์ (Remote Viewfinder) คุณสมบัติสมาร์ทโหมด (Smart Mode) ที่เลือกการตั้งค่าได้กว่า 28 แบบ เหมาะสำหรับกับการบันทึกภาพในสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างสร้างสรรค์ คุณสมบัติสมาร์ท โหมด ซักเจสต์ (Smart Mode Suggest) ช่วยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมได้ คุณสมบัติเซลฟี่ อลาร์ม (Selfie Alarm) ที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ ช่วยให้ถ่ายภาพหน้าตนเองได้อย่างดีที่สุด โดยจะบันทึกภาพความละเอียดสูง 5 ภาพติดต่อกันเพื่อเลือกภาพที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับการบันทึกวีดิโอได้ด้วยคุณสมบัติมัลติ โมชั่น วีดิโอ (Multi Motion Video) ใช้ปรับความเร็วในการบันทึกวีดิโอเพื่อสร้างสรรค์วีดิโอที่มีภาพเคลื่อนไหวเร็วขึ้นหรือช้าลงได้สูงสุดถึง 8 เท่า นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้งานแอพลิเคชันที่ใช้งานบ่อย อย่าง เปเปอร์ อาร์ททิส (Paper Artist) หรือเอ็กซ์ตรีมเมร่า (Xtremera) เพื่อแต่งภาพจากกล้องโดยตรงและสามารถแบ่งปันภาพได้ทันที

ซัมซุง กาแลคซี่ คาเมร่า 2 วางจำหน่ายในราคา 15,900 บาท มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและขาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

nawanuch.s

nawanuch.s@samsung.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...