SAMSUNG GALAXY GRAND 2

00_resize

“ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2” มอบประสบการณ์รับชมอันยอดเยี่ยม

ผลลัพธ์การสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ สะดวกต่อการใช้งานจากซัมซุง

ซัมซุง นำเสนอ “ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2 (Samsung Galaxy Grand 2)” สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมคุณสมบัติใหม่เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขนาด 5.25 นิ้ว ความละเอียดระดับเอชดีและสัดส่วนหน้าจอ16:9 เพื่อการรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม หรือการอ่านอีบุ๊คได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานคุณสมบัติมัลติวินโดว์เพื่อการใช้งานหลายแอพลิเคชันพร้อมกันได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม ด้วยหน่วยประมวลผลควอดคอร์ ความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์ เพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว และด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุถึง 2,600 มิลลิแอมแปร์ ช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น สามารถรับชมคลิปวีดิโอได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง หรือโทรศัพท์ได้ต่อเนื่องถึง 17 ชั่วโมง พร้อมยังรองรับได้ 2 ซิมการ์ดเพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนเครือข่ายขณะใช้งาน ทั้งหมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัวและหมายเลขโทรศัพท์สำหรับการทำงานบนสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว

เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2 ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติถ่ายภาพใหม่ๆ เช่น Best Face, Best Photo, Sound & Shot และ Continuous Shot รวมไปถึงคุณสมบัติอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Story Album ช่วยเรียงรูปภาพตามลำดับเวลา รวมถึงสั่งพิมพ์อัลบั้มภาพจากสมาร์ทโฟนได้โดยตรง S Translator ช่วยแปลภาษาได้ทันที ทุกเวลา S Travel ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับการวางแผนการเดินทาง Samsung Hub ศูนย์รวมคอนเทนต์ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง คลิปวีดิโอ เกม และอื่นๆ Group Play ฟังเพลง แบ่งปันเอกสาร หรือแม้แต่เล่นเกมพร้อมกับผู้อื่นได้ Samsung Link เชื่อมทุกอุปกรณ์ เข้าด้วยกันเพื่อการใช้งานเอกสาร ภาพถ่าย เพลง หรือคลิปวีดิโอต่างๆ ได้จากทุกสถานที่

ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2 วางจำหน่ายในราคา 11,900 บาท มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและขาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-9-3232

# # #

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ซัมซุง กาแลคซี่ แกรนด์ 2

เครือข่าย HSPA+

หน่วยประมวลผล หน่วยประมวลผลควอดคอร์ ความเร็ว 1.2 กิกะเฮิรตซ์

หน้าจอ จอแสดงผลแบบ HD ความละเอียด 1280×720 พิกเซล ขนาด 5.25 นิ้ว

ระบบปฎิบัติการ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.3 เจลลี บีน (Android 4.3 Jelly Bean)

กล้องถ่ายภาพ กล้องหลัง: ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อม Auto Focus และ แฟลช LED

กล้องหน้า: ความละเอีดย 1.9 ล้านพิกเซล

พร้อมฟังก์ชัน: Best Face, Best Photo, Sound & Shot และContinuous Shot

ฟีเจอร์เพิ่มเติม ChatON, Samsung Hub, S Health, Group Play, S Travel, S Translator, Samsung Link, Story Album

การเชื่อมต่อ WiFi a/b/g/n, BT4.0, GPS + Glonass, USB 2.0

หน่วยความจำ ในเครื่อง 8 GB + เพิ่มหน่วยความจำภายนอก microSD slot สูงสุด (64 GB)

ขนาด / น้ำหนัก 146.8 x 75.3 x 8.9 มม., 163 กรัม

แบตเตอรี่ 2,600 mAh

nawanuch.s

nawanuch.s@samsung.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...