SUBLIMAGE LA PROTECTION UV

00_resize

SPF 30 / PA++

Vanilla planifolia ยังคงเผยขุมทรัพย์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง… และบัดนี้ส่วนประกอบที่เป็นหัวใจสำคัญในชุดผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE ได้มอบคุณประโยชน์ให้กับ SUBLIMAGE LA PROTECTIN UV ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่จำเป็นอย่างยิ่งในการรักษาความงามของผู้หญิง

คุณประโยชน์

LA PROTECTIN UV ในชุดผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE ผสมผสานคุณสมบัติของ Vanilla planifolia เข้ากับประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดไว้ในเนื้อครีมเป็นครั้งแรก

• ให้การปกป้องสองระดับอย่างมั่นใจด้วยการผสมผสานสารกรองแสงและยูวีคอมเพล็กซ์ที่ให้การปกป้องเป็นพิเศษ ช่วยพิทักษ์ผิวทั้งภายนอกและภายในจากการทำลายของแสงแดด สารกรองแสงจะปกป้องผิวภายนอกจากรังสียูวีเอและยูวีบี ในขณะที่ยูวีคอมเพล็กซ์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะจะมุ่งเป้าหมายที่ดีเอ็นเอในเซลล์ผิวและบริเวณโดยรอบเสต็มเซลล์ เพื่อป้องกันรังสีทำลายหัวใจสำคัญของผิวหนังชั้นนอก สูตรผสมนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวโดยรวมจากมลภาวะในบรรยากาศ

• ประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยด้วยคุณสมบัติในการผลัดผิวของน้ำที่สกัดจากผลวานิลลา ในขณะที่สารสกัดจากรากชะเอมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านจุดด่างดำ ช่วยให้โทนสีผิวเสมอกัน

ผิวจะได้รับการผลัดเซลล์และปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวคงความงามทุกวัน ชุ่มชื้น เรียบเนียน และเปล่งประกายอย่างไร้ที่ติ

สัมผัสอันเพลิดเพลิน

คุณประโยชน์เหล่านี้มาพร้อมกับสัมผัสที่ละเอียดอ่อน และความเพลิดเพลินของเนื้อครีมที่เนียนนุ่มดุจแพรไหม สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้กลิ่นหอมละมุนและสดชื่น

SUBLIMAGE LA PROTECTION UV มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบาอย่างเหลือเชื่อ ช่วยห่อหุ้มผิวคุณให้รู้สึกสบาย พร้อมมอบชั้นเคลือบผิวที่ให้การปกป้องสูงแต่เบาสบายจนคุณไม่รู้สึก ผิวหน้าคุณจะไม่มันวาว แต่ยังดูกระจ่าง สดใส และเรียบเนียนท่ามกลางสภาพอากาศร้อนชื้น

วิธีใช้

ใช้ SUBLIMAGE LA PROTECTION UV เป็นประจำทุกเช้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้า โดยทาผลิตภัณฑ์นี้หลังจากใช้เดย์ครีมและก่อนการแต่งหน้า (ใช้เป็นเมคอัพเบส) แต้มผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าและลำคอ แล้วเกลี่ยให้เรียบเนียนเสมอกันอย่างทั่วถึง สามารถทาเพิ่มได้ตลอดวันเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดด รวมทั้งสามารถใช้บำรุงมือและผิวบริเวณเนินอก

หลอดขนาด 30 มล. ราคา 4,300 บาท

* ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ไม่ก่อให้เกิดสิว

nchivapo

nchivapo@chanel.co.th

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...