CLINIQUE LASH POWER FEATHERING MASCARA

Clients|Clinique

หลงรักตั้งแต่แรกปัด

วางจำหน่าย: เดือนเมษายน 2014

คุณสามารถมีขนตาที่ดูหนาและดูยาวขึ้นได้……

คลีนิกข์ขอแนะนำ ใหม่! Lash Power Feathering Mascara ผลิตภัณฑ์มากับแปรงปัดสูตรนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่ช่วยสร้างสรรค์ขนตาที่ดูหนาโดยไม่หลุดลอกหรือเปรอะเปื้อน แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำอุ่น ขนตาของคุณจะดูยาวขึ้น เบาเหมือนขนนก และสวยกว่าที่เคย

ขนแปรงที่หนานุ่มถูกออกแบบเป็นพิเศษในการช่วยสร้างสรรค์ขนตาที่สวยงามและดูเบาราวกับขนนก ขนแปรงที่แน่นแต่นุ่มและเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบสามารถช้อนมาสคาร่าออกมาและวางลงบนโคนขนตาของคุณได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่แปรงและเนื้อมาสคาร่าถูกป้ายจากโคนไปยังปลายขนตา ขนตาจะแผ่ตัวและยืดขึ้นจนสุด ในการปัดแต่ละครั้ง ขนตาของคุณจะยิ่งเด่นชัดขึ้นและให้ลุคของหญิงสาวที่ดูตากลมโต

เทคโนโลยีที่ใช้

นวัตกรรมของ Lash Power Feathering Mascara สูตรไม่เกาะตัวเป็นก้อนนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ช่วยยืดขนตาให้ยาวขึ้นโดยใช้ส่วนประกอบจากโพลีเมอร์ ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำผึ้ง ผู้เชี่ยวชาญของคลีนิกข์ได้ใช้คุณประโยชน์ของ polysaccharide ที่เรียกว่า Pullalan และความเข้มข้นของน้ำผึ้งซึ่งช่วยยืดขนตาให้ดูยาวขึ้นอย่างง่ายดายเมื่อใช้แปรงปัด มาสคาร่าสูตรนี้จะช่วยให้ขนตาแผ่ตัวเป็นแผ่นบาง และสามารถจัดรูปได้ตามต้องการ รวมถึงช่วยให้ขนตาดูโดดเด่นและเรียงตัวสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบด้วย

Lash Power Feathering Mascara เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดใน portfolio ของ Lash Power Mascara ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา มีความโดดเด่นจาก thermal technology ที่ได้รับการพัฒนา

สำหรับสภาพอากาศที่ร้อนชื้นในเอเชียและสามารถทนทานต่อน้ำและความชื้นได้เป็นอย่างดี* อีกนัยหนึ่งคือมาสคาร่าสูตรนี้ติดทนนานเป็นพิเศษถึง 12 ชั่วโมง ไม่เลอะเทอะ หรือ หลุดลอกออก ** แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยนด้วยน้ำอุ่น (39°C / 103°F) เพียงใช้คอตตอนบัดจุ่มลงในน้ำอุ่นแล้วกดเบาๆ บนขนตาเพื่อทำให้มาสคาราอ่อนตัวลง จากนั้นล้างหน้าตามปกติ การมีขนตาที่สวยโดดเด่นและติดทนนานไม่เคยเป็นอะไรที่ง่ายเท่านี้มาก่อนเลย

Lash Power Feathering Mascara ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และปลอดภัยสำหรับผู้สวมคอนแทคเลนส์ มีจำหน่ายในสี Black Onyx ณ เคาน์เตอร์คลีนิกข์ ราคา 850 บาท 5.5 มล. และที่ www.clinique.co.th

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

 

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกลุ่มตัวอย่าง 12 ราย โดยสถาบัน Clinical Research Laboratories ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนเมษายน 2556

**ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกลุ่มตัวอย่าง 10 ราย โดยสถาบัน Estee Lauder Companies ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนเมษายน 2556

wsummamit

wsummamit@th.clinique.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...