EVEN BETTER ESSENCE LOTION

00_resize

ความสว่างกระจ่างใสและเปล่งประกายเกิดขึ้นที่นี่

ปลดล็อคศักยภาพความชุ่มชื่นของผิวด้วย NEW Even Better Essence Lotion

วางจำหน่าย กุมภาพันธ์ 2014

คุณเคยสงสัยไหมว่าผิวที่แห้งและระคายเคืองนั้นไม่ได้เกิดจากโชคชะตาหรือพันธุกรรม การวิจัยมากมายเกี่ยวกับกลไกชีวภาพของผิวแสดงให้เห็นว่าผิวของคนเอเชียมีความไวต่อการระคายเคือง เปราะบาง และขาดน้ำเนื่องจากมีปราการปกป้องผิวที่บางกว่า

จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ แบรนด์เครื่องสำอางคลีนิกข์ตอบโจทย์การรับมือปัญหาสำหรับผิวทุกประเภทและทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสูตรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผิวคนเอเชีย และ Even Better Essence Lotion ใหม่! จากคลีนิกข์มี NMF Complex ซึ่งเป็นการค้นพบครั้งสำคัญที่ปลดล็อคศักยภาพความชุ่มชื่นของผิว เพื่อให้ผิวได้รับน้ำอย่างทันทีทันใดและสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ในระยะยาว

มากไปกว่านั้น เพื่อผลลัพธ์ผิวเปล่งประกาย ส่วนผสมที่มอบความสว่างกระจ่างใสจะปลุกผิวที่ดูหมองคล้ำ ให้แลดูมีความสว่างและเปล่งประกาย และ ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่อาจนำไปสู่การเกิดความหมองคล้ำในอนาคตได้ Even Better Essence Lotion ให้คุณประโยชน์มากมายรวมถึงการเติมความชุ่มชื่นและให้ความเปล่งประกายกับผิว ช่วยให้ผิวมีน้ำอย่างพอเพียง เนียนเรียบ และมีสุขภาพผิวดูดี

เติมน้ำให้ผิว

Even Better Essence Lotion สร้างพื้นฐานให้ผิวมีความเปล่งประกายด้วย NMF Complex ใหม่!

• Citrullus Vulgaris (Watermelon) Extract, Pyrus Malus Fruit (Apple) Extract, Lens Esculenta (Lentil) Extract and Sodium PCA: NMF Complex นี้ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำไว้ได้ ทำให้ผิวดูชุ่มชื่น นุ่มเนียน

• Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นมากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Trehalose และ Hyaluronic Acid ก็เป็นตัวที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น และรู้สึกสบาย

 

ให้ความสว่างและ มอบความรู้สึกกระจ่างใส

NMF Complex ใน Even Better Essence Lotion ช่วยทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสด้วยการผสมผสานของส่วนผสมจากพืชที่ช่วยในเรื่องการเปล่งประกายของผิว ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้น นุ่มขึ้นเมื่อสัมผัส และสว่างใสยิ่งขึ้น

 

• Pyrus Malus (Apple) Extract, Scutellaria Baicalensis (Root) Extract และ Cucumis Sativas (Cucumber) Extract: การผสมผสานของพืชนานาพันธุ์ที่มีคุณสมบัติ ของสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยให้ผิวแลดูมีความกระจ่างใสยิ่งขึ้น

• Ergothioneine และ Artemia Extract มอบความรู้สึกสว่างใสให้ผิว

Glucosamine ที่ทำงานร่วมกับส่วนผสมสำคัญข้างต้น ช่วยทำให้ผิวดูสว่างใส พร้อมเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวที่ดูเนียนเรียบ และสีผิวที่สว่างใสยิ่งขึ้น

ปลอบประโลม

ส่วนผสมที่อ่อนโยน เหมาะกับผิวที่บอบบาง ปกป้องผิวที่อาจก่อให้เกิดความหมองคล้ำในอนาคตได้

• Sucrose และ Caffeine เป็นที่รู้จักกันว่ามีสรรพคุณเพื่อผิวรู้สึกนุ่มขึ้น และดูเรียบเนียน

• Cladosiphon Okamuranus Extract และ Algae Extract สารสกัดจากสาหร่ายเหล่านี้มีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวที่บอบบาง

• Tamarindus Indica Seed Extract สกัดจากผลมะขามมี ด้วยคุณสมบัติของสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยในการฟื้นบำรุงผิว

ให้การดูแลผิวที่เหมาะกับผิวแต่ละประเภท

Even Better Essence Lotion มี 2 สูตรที่ให้การดูแลผิวที่เหมาะกับผิวแต่ละประเภท

• สูตรสำหรับผิวประเภทที่ 1 & 2 เนื้อโลชั่นสีคล้ายน้ำนม มีส่วนผสมที่ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวสำหรับผิวแห้ง อาทิ Olive Squalane, Barley Extract, Wheat Germ Extract และ Jojoba Esters ซึ่งจะช่วยให้ผิวได้รับน้ำอย่างเพียงพอ

• สูตรสำหรับผิวประเภทที่ 3 & 4 มีเนื้อโลชั่นบางเบาที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สำหรับผิวผสมและผิวมัน มีส่วนผสมของ Laminaria Saccharina Extract ช่วยปรับสมดุลผิวและควบคุมความมัน

ขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวประจำวันสำหรับผิวทุกประเภทคือ ใช้วันละ 2 ครั้งหลัง การทำความสะอาดผิว และเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ เทครีมใส่มือ 2-3 หยด ให้ได้ขนาดประมาณ 2.5 เซ็นติเมตร จากนั้นแตะเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณใกล้ดวงตา จากนั้นตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และ Even Better Clinical Dark Spot Corrector

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100 %

Even Better Essence Lotion ราคา 1,700 บาท มีวางจำหน่ายที่เคาท์เตอร์คลีนิกข์ทั่วประเทศ เดือนกุมภาพันธ์ 2557 และที่ www.clinique.co.th

wsummamit

wsummamit@th.clinique.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...