ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน

Black pepper crab with noodle_resize

เนื้อแน่นหวานฉ่ำ ร้อนแรงพริกไทยดำ อร่อยล้ำจนลืมไม่ลง

ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) ขอแนะนำเมนูจานเด็ดสไตล์จีน ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ ที่รับประกันรสเข้มข้นถึงเครื่องพริกไทย อร่อยจนผู้ได้ลิ้มลองต้องเก็บไปนอนฝัน ตลอดเดือนพฤษภาคม – กรกฎาคม 2557 นี้

ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับปูทะเลเนื้อแน่นก้ามยักษ์สดๆ ที่นำมาผัดกับเส้นหมี่ซั่วที่มีกลิ่นหอมและความหนึบในตัวจนได้เส้นหมี่ที่แห้งไม่อมน้ำมัน นำไปปรุงรสจนกลมกล่อม จากนั้นเสริมความหอมอบอวลและรสชาติแรงร้อนด้วยพริกไทยดำเข้มข้นเข้าเนื้อจนได้ผัดหมี่ซั่วปูทะเลที่มีรสชาติอร่อยลงตัว ถูกรสถึงใจทุกท่านที่ได้ลิ้มลอง

ผัดหมี่ซั่วปูทะเลพริกไทยดำ ขนาดสำหรับ 2 ท่านมีราคาที่ละ 1,800 ++ บาท

หมายเหตุ: สำหรับผู้สนใจรับประทานเมนูหมี่ซั่วปูทะเลรสเด็ดนี้ กรุณาสำรองความอร่อยล่วงหน้า 1 วัน ที่ โทร. (032) 515 – 051 – 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com

โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน

PR Dune Hua Hin
pr.dunehuahin@gmail.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...