MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH

033

เมอริเดียน จัดงาน “MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH” ฉลองครบรอบ 25 ปีของการคิดค้นลำโพงดิจิตอลตัวแรกของโลก พร้อมเปิดตัว “EXPLORER” ใหม่ที่จะกลายเป็น MUST HAVE GADGET ของคนรุ่นใหม่ผู้รักเสียงเพลง

วราห์ สุจริตกุล ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มอาร์ดี ออดิโอ จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์สุดยอดเครื่องเสียง MERIDIAN (เมอริเดียน) จากประเทศอังกฤษ เนรมิต เมอริเดียน คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เป็นเลานจ์สุดหรูแบบลอนดอน จัดงาน “MERIDIAN 25TH YEAR OF INNOVATION, THE BEST OF BRITISH” ฉลองครบรอบ 25 ปี ของการสร้างสรรค์นวัตกรรมลำโพงดิจิตอลตัวแรกของโลก โดยไฮไลท์ของงานนี้ นับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์การฟังเพลงจากสุดยอดเครื่องเสียงระดับเวิลด์คลาสในเลานจ์ MERIDIAN ที่หรูหราในบรรยากาศ โมเดิร์น อิงริช ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงไพเราะที่ถ่ายทอดความเหนือชั้นขั้นเทพของคุณภาพเสียงจากชุดเครื่องเสียงมูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท พร้อมจิบแชมเปญ, SINGLE MALT 25 ปี, เบียร์อิมพอร์ตจากอังกฤษ และเมนูอาหารสุดพิเศษจากประเทศอังกฤษ อาทิ SMOKE SALMON, ROAST BEEF, SCOTCH EGG, BANGER & MASH เป็นต้น พร้อมกับแนะนำชุดลำโพงรุ่นท็อป DSP8000 และเปิดตัว MUST HAVE GADGET สำหรับคนรักการฟังเพลงกับ MERIDIAN EXPLOROR โดยมี ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม มาร่วมพูดคุยบนเวทีกับประสบการณ์การฟังเพลงจากเครื่องเสียงเมอริเดียน ที่ให้ความเนียนละเอียด รู้สึกถึงความนุ่มลึกของเสียงเบส ทำให้เกิดความสุนทรีกับการฟังเพลงอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน และมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูทันสมัยอย่างลงตัว ภายในงาน เมอริเดียนได้สร้างเลานจ์สุดหรูจำลองเป็นบ้าน เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเสียงแบบแบบโฮมเธียร์เตอร์ พร้อมกับมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง ดำเนินรายการโดยสาวสวย จริยดี สเปนเซอร์ และเซเลปนักฟังเพลง ฉัตรชัย บุญรัตน์, เจย์ สเปนเซอร์, ชัยพัชร์ ซอโสตถิกุล, คณิต ตันติวงศ์, พามงคล ฉายาวิจิตรศิลป์ และ วัฒนา โกวัฒนาภรณ์ ร่วมงานเมื่อเร็วๆนี้

ในงานนี้ นอกจะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีกับการถือกำเนิดขึ้นมาของ ลำโพงดิจิตอล ตัวแรกของโลกที่ทาง เมอริเดียน ได้พัฒนาขึ้นแล้ว เมอริเดียน สุดยอดแบรนด์เครื่องเสียงระดับเวิลด์คลาสจากประเทศอังกฤษ ยังได้แนะนำ เมอริเดียน รุ่น FLAGSHIP ของแบรนด์กับ DSP8000 ลำโพงดิจิตอลรุ่นท็อป ที่จะมอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด เสมือนการนั่งชมในฮอลล์จัดคอนเสิร์ต มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำและสีขาว ราคา 2,200,000 บาท พร้อมเปิดตัว MUST HAVE GADGET สำหรับนักฟังเพลง MERIDIAN EXPLORER (เมอริเดียน เอ็กซ์พลอเรอร์) เทรนด์ใหม่ของนักฟังเพลง ดูหนังผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ LAPTOP ที่จะเปลี่ยนรูปแบบวัฒนธรรมการฟังเพลงของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง กับ DAC USB ขนาดกะทัดรัดดีไซน์ทันสมัย ที่ช่วยเพิ่มความละเอียดของเสียงเพลง ให้เนียนบริสุทธิ์ ฟังสบาย เพียงแค่ต่อ EXPLORER ผ่านหูฟังปกติก็จะให้คุณภาพเสียงขั้นสูง วางจำหน่ายแล้วในราคา 12,000 บาท สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงกับสุดยอดเครื่องเสียงเมอริเดียนได้แล้ววันนี้ ที่คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และติดตามข้อมูลข่าวสารสำหรับนักฟังเพลงได้ที่ WWW.MERDIAN-AUDIO.COM

Araya Hengtrakulsin,
khun_araya@hotmail.com

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...