ARTISTRY BRUSHES BY NARS

0

OBJECTS OF DESIRE

แปรงแต่งหน้าสำหรับมืออาชีพ

“คุณคงแต่งหน้าให้สวยไม่ได้ ถ้าไร้อุปกรณ์ชั้นดี” – ฟรองซัวส์ นาร์ส

นาร์สถ่ายทอดมรดกความงามแห่งศิลปะการแต่งหน้าผ่านแปรงแต่งหน้าทั้ง 16 ชิ้น ใน Artistry Brush Collection

เป็นผลงาน ซึ่งได้รับการจุดประกายความคิดทางการผลิตมาจาก ฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ประจำแบรนด์

ออกแบบโดยฟาเบียง บาร็อง แห่งบริษัทออกแบบชื่อดังของกรุงนิวยอร์ค Baron & Baron

แปรงแต่ละรุ่น ได้รับการผลิตด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ผ่านสมดุลการจัดทรง ปรับน้ำหนักให้เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ในการแต่งหน้าได้อย่างประณีต

แม่นยำสมกับคำว่าผลิตภัณฑ์มืออาชีพ ด้ามจับของแปรง และพู่กันได้รับการออกแบบด้วยวัสดุเนื้อด้านสีดำทันสมัยในแบบฉบับ แต้มสีแดง และประดับโลโก้ประจำแบรนด์อย่างโดดเด่น

 

ชุดแปรงแต่งหน้า

แต่งเติม และเกลี่ยไล้ให้กลมกลืนอย่างแนบเนียน

Powder Brush #10, ราคา 2,100 บาท

เกลี่ย กลบ และกระจายผงแป้งเพื่อก่อผลลัพธ์เนื้อผิวนวลเนียน ดูกระจ่างใสเป็นประกาย เส้นขนแปรงอ่อนนุ่มได้รับการจัดทรงซ้อนสองชั้นเป็นรูปโดมโค้งมนอย่างหนาแน่น เพื่อกระจายเนื้อแป้งแต่งหน้าได้อย่างสม่ำเสมอ

Bronzing Powder Brush #11, ราคา 2,100 บาท

แปรงที่ศิลปินมืออาชีพจำเป็นต้อง-มีเพื่อช่วยลงน้ำหนักในการแต่งเติมได้ตามปรารถนา เส้นใยขนแปรงอ่อนนุ่ม ได้รับการจัดทรงอย่างหนาแน่น อำนวยต่อการตักผงแป้ง และกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ ก่อผลลัพธ์เนื้อผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกาย

Cream Blending Brush #12, ราคา 1,300 บาท

แปรงอเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และรอบดวงตา ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบสัมผัสอ่อนโยนยามลงคอนซีลเลอร์รอบดวงตา และเกลี่ยผลิตภัณฑ์เนื้อครีมให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

Precision Blending Brush #13, ราคา 1,200 บาท

เพื่อการลงคอนซีลเลอร์ได้อย่างประณีต แม่นยำ เหมาะสำหรับใช้กับบริเวณที่ปรากฏปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอยข้อบกพร่องขนาดเล็กรอบดวงตา และจมูก

 

ชุดแปรงปัดแก้ม

ไล้เฉดเงา เติมประกายสว่าง สร้างมิติความลึกให้รูปหน้า

Blush Brush #20, ราคา 1,800 บาท

แปรงทรงโค้งมนเป็นรูปโดมสำหรับมืออาชีพใช้ในการกระจายเม็ดสีของบลัชแต่งแก้มได้อย่างเหมาะเจาะ ง่ายดายเป็นอย่างยิ่งในการปัดไล้ และเกลี่ยให้กลมกลืน

Contour Brush #21, ราคา 1,800 บาท

ขนแปรงได้รับการจัดทรงอย่างมีเหลี่ยมมุมเพื่อใช้ไล้เฉดแรเงา และเติมประกายสว่างลงบนโหนกแก้ม อุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นจำเป็นที่ต้อง-มีเพื่อช่วยลงน้ำหนักได้อย่างสมดุลในการก่อมิติรูปหน้าหน้า และเกลี่ยเนื้อสีให้กลมกลืน

 

ชุดแปรงแต่งตา

ลากเส้น วาดทรง เกลี่ยไล้ให้กลมกลืน

Eye Shadow Brush #40, ราคา 1,400 บาท

ลำเลียงเม็ดสีได้อย่างสม่ำเสมอ และทั่วถึงในยามปัดไล้อายแชโดว์ทั่วผิวเปลือกตาอย่างรวดเร็ว

Diffusing Brush #41, ราคา 1,400 บาท

แปรงที่ต้อง-มีไว้ในการเกลี่ยเนื้อสียามแต่งตาแนวสโม้คกี้ ขนพู่กันอ่อนนุ่ม ทว่าแน่นกระชับ ช่วยกระจายตัวเนื้ออายแชโดว์ให้คลี่ตัวเป็นม่านสีโปร่งแสงละมุนละไม

Blending Eyeshadow Brush #42, ราคา 1,400 บาท

เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมแชโดว์สูตรชิมเมอร์ หรือเนื้อระยับประกายวิบวับระดับสูง เกลี่ยไล้เนื้อสีฟุ้งกระจายอย่างกลมกลืน สืบเนื่องมาจากการออกแบบขนแปรงที่อ่อนนุ่มกว่า และยาวกว่า

Wide Contour Eyeshadow Brush #43, ราคา 1,400 บาท

แปรงที่ศิลปินมืออาชีพต้อง-ติด-ตัว เพื่อช่วยในการแตะ แต้ม แต่ง ไล้ ตลอดจนเกลี่ยเนื้อสีให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย ขนแปรงจัดทรงปลายตัดเฉียงได้เหลี่ยมมุม อำนวยต่อการปาดเนื้อสี และวาดเส้นอย่างประณีต แม่นยำ

Precision Contour Brush #44, ราคา 1,300 บาท

งานออกแบบเส้นใยยืดหยุ่น แน่นกระชับ อำนวยให้แปรงรุ่นนี้เหมาะแก่การลงเนื้อสีปริมาณเข้มข้นในแนวร่องพับเปลือกตา

Smudge Brush #45, ราคา 1,300 บาท

อุปกรณ์ที่ต้อง-ใช้ในศิลปะการแต่งตาแนวสโม้คกี้ ลำเลียงเนื้อสีอย่างง่ายดายไปตามแนวขอบตา และช่วยเกลี่ยเนื้อสีอายไลเนอร์ให้ฟุ้ง ดูอ่อนโยน ละมุนละไม

Push Eyeliner #46, ราคา 1,300 บาท

ช่วยให้อายแชโดว์เนื้อครีม หรือเนื้อแป้งกลายเป็นอายไลเนอร์เพื่อการลากเส้นตามแนวขอบตาได้อย่างราบรื่น ประณีต และแม่นยำ ชุบน้ำพอหมาดก่อนใช้กับแป้งสูตรใดๆ เพื่อทวีความเข้มข้น ชัดเจนของเนื้อสี

Angled Eyeliner Brush #47, ราคา 1,300 บาท

ได้รับการออกแบบเพื่อการทาผลิตภัณฑ์เนื้อครีม หรือเนื้อลิควิดได้อย่างเรียบลื่น ไปบนแนวขอบตา เหมาะจะใช้ร่วมกับ NARS Eye Paint เพื่อผลลัพธ์อันหลากหลาย ดูเป็นธรรมชาติ ไปจนถึงรูปแบบสุดหรูหรา ตระการตา

Brow Defining Brush #48, ราคา 1,200 บาท

วาดรูป จัดทรง และเติมเส้นขนคิ้วที่บาง หรือแยกห่าง ขนพู่กันแน่นกระชับอำนวยต่อการควบคุมน้ำหนักยามลงสี และกระจายเนื้อแป้ง เพื่อผลลัพธ์เส้นขนคิ้วงดงามตามธรรมชาติ

 

ชุดพู่กันทาปาก

Precision Lip Brush #30, ราคา 1,200 บาท

ได้รับการออกแบบให้หน้าตัดมีรูปทรงแบน และกว้าง เพื่อการทาลิปสติกทุกสูตรได้อย่างเรียบเนียน สม่ำเสมอ

Patcharin
patcharin@shiseido.co.th

**********
By Pimada V

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...