PORSCHE & BENTLEY EXCLUSIVE ROADSHOW 2014

GT_V8_17เอเอเอสฯ ขนทัพรถหรูปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ พร้อมมอบแคมเปญพิเศษ

ในงาน Porsche & Bentley Exclusive Roadshow 2014

บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่, เบนท์ลี่ย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงรักษารถยนต์ ภายใต้แบรนด์ AUTOGLYM จากประเทศอังกฤษ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสขบวนรถหรูจากแบรนด์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ ได้ที่งาน Porsche & Bentley Exclusive Roadshow 2014 ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลอาทิ ปอร์เช่ พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) รถสปอร์ตซาลูนสุดหรูที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยระบบขับเคลื่อนแบบ plug-in ไฮบริด คันแรกของโลกในคลาสรถหรู, 911 คาร์เรร่า เอส (911 Carrera S) รถสปอร์ตที่เป็นตำนานของปอร์เช่, บ็อกซ์เตอร์ใหม่ (The new Boxster) รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง เปิดประทุน 2 ที่นั่ง, เบนท์ลี่ย์ ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spur) ที่สุดแห่งยนตรกรรมซาลูน 4 ประตูสุดหรูจากประเทศอังกฤษ และเบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทัล จีที วี8 (Continental GT V8) คูเป้สุดหรู 2 ประตู 2 ที่นั่ง พร้อมให้ท่านยลโฉมและรับข้อเสนอพิเศษได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 พฤษภาคม 2014 และ ศูนย์การค้าเมกาพลาซ่า เมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 23 – 27 พฤษภาคม 2014

ภายในงานเอเอเอสฯ ได้จัดเตรียมรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ให้ท่านได้สัมผัสหลากหลายรุ่นรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ AUTOGLYM จากประเทศอังกฤษ ที่จะมาเพิ่มความเงางามให้รถหรูของท่านเพื่อสะกดทุกสายตาผู้พบเห็น ไม่เพียงเท่านี้เอเอเอสฯ พร้อมมอบแคมเปญสุดพิเศษมากมาย สำหรับท่านที่ซื้อรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ภายในงาน :

• สิทธิพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์ปอร์เช่ทุกรุ่น รับทันทีบัตรน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท พร้อมการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี นาน 9 ปี (9 Years Factory Warranty) หรือบริการดูแลและบำรุงรักษารถยนต์ปอร์เช่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ นาน 4 ปี (4 Years Free Service Package)

• สิทธิพิเศษเมื่อซื้อรถยนต์เบนท์ลี่ย์ทุกรุ่น รับประกันจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษ ไม่จำกัดระยะทางนาน 5 ปี (5 Years Factory Warranty) และบริการดูแลบำรุงรักษารถยนต์เบนท์ลี่ย์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ นาน 5 ปี (5 Years Free Service Package)

• สิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 40% สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ AUTOGLYM

นอกจากนี้เอเอเอสฯ ได้นำ Accessories ต่างๆ ที่ส่งตรงจากโรงงานปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์มาให้ท่านได้เลือกสรรมากมายในราคาพิเศษ เฉพาะงานนี้เท่านั้น

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่, รถยนต์เบนท์ลี่ย์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ AUTOGLYM อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงาน คอยให้บริการรถปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่และเบนท์ลี่ย์ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.aasautoservice.com

ปวราภา ดุพัสกูล
e-mail: pawarapa@porsche.co.th

**********
By Pimada V

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...