IPSA SUPER MATTE CONCEALER

1405_SMC_release+ai

IPSA SUPER MATTE CONCEALER

ดูแลปัญหาหน้ามันบริเวณทีโซนโดยเฉพาะ

ตอบสนองปัญหาทีโซนมัน เพื่ออวดผิวเบาสบายด้วย IPSA Super Matte Concealer

(อิปซ่า ซูปเปอร์ แมตท์ คอนซีลเลอร์) ขนาด 15 กรัม ราคา 1,250 บาท

ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อิปซ่า

คนส่วนมากที่มีปัญหาผิวมัน หรือหน้ามัน โดยเฉพาะบริเวณทีโซนที่มีน้ำมันออกมามากกว่าปรกติ เวลาพวกเขาพบปะคนอื่นๆ มักจะคิดว่า “น่าอายจังที่คนอื่นเห็นเราหน้ามัน” และ “ฉันกลัวว่า จะทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดีกับเรา” “สภาพผิวมันวาว” และ “รูขุมขน” เป็นปัญหากวนใจที่ทำให้สาวๆ หลายคนหมดความมั่นใจ และถึงแม้พวกเขาจะกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาหน้ามัน หลายคนก็ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือวิธีการใดเป็นการเฉพาะ เนื่องจากไม่มีผลิตภัณฑ์ใดให้ความพึงพอใจในปัญหานี้ได้จริงๆ

 

อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามของผู้หญิงตามแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง เข้าใจถึงปัญหาสภาพผิวมันวาวยากกำจัดจนคุณถอดใจ คิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ IPSA Super Matte Concealer (อิปซ่า ซูปเปอร์ แมตท์ คอนซีลเลอร์) ขนาด 15 กรัม (ราคา 1,250 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ที่ไม่เพียงแค่ให้ผลลัพธ์ในแบบของเบสเมคอัพเท่านั้น หากแต่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบสนองต่อปัญหาความมันของผิวบริเวณที-โซน ผิวที่มีปัญหารูขุมขนแลเห็นเด่นชัด ด้วยคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันส่วนเกินเฉพาะจุด โดยเฉพาะบริเวณทีโซนได้เป็นอย่างดี ให้รูขุมขนดูลดเลือนลง มอบสัมผัสผิวแห้งเบาสบายราวไร้น้ำหนัก ผิวดูสวยนวลเนียน โดยไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบหรือเลอะเลือน

ส่วนผสมบำรุงผิว Scutellaria baicalensis root extract ที่ดูแลโดยตรงบริเวณ sebaceous glands ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมส่วนผสม Matte Keep Powder อณูของแป้งทรงกลมนี้ ควบคุมความมัน ห่อหุ้มซีบัมทั้งหมดเอาไว้ ผสมผสานกับส่วนผสม Pore Flat Paste ปฏิบัติรวมตัวกับซีบัมเพื่อเคลือบผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หยาบกร้าน รูขุมขนเห็นเด่นชัด ไว้อย่างแนบสนิท มอบผิวสัมผัสที่เรียบลื่นบางเบาดุจกำมะหยี่ แห้งสบายไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหรือเลอะเลือน ที่สำคัญยังมอบคุณสมบัติการกระจายแสงสะท้อนแบบฟุ้งๆ ผลลัพธ์คือ รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บดบังความไม่สมบูรณ์ของผิวได้อย่างไร้ที่ติ คงความสวย ผิวไม่มันวาวได้เนิ่นนาน

 

วิธีใช้

ใช้ขนาด 1 เม็ดไข่มุก หยดลงบนฝ่ามือ แล้วแตะบริเวณที-โซนก่อนเกลี่ยไล้วนเป็นวงให้กลมกลืนกับผิว

(สำหรับแต่งเติมระหว่างวัน)

・ใช้กระดาษซับมัน หรือกระดาษทิชชู่ กดซับใบหน้าเบาๆ ใช้ขนาด 1 เมล็ดข้าวลงในฝ่ามือ แตะแต้มลงบริเวณที-โซน แล้วเกลี่ยไล้วนเป็นวงให้กลมกลืนกับผิว

・ถ้าคุณจะลงรองพื้นบริเวณที-โซน ใช้ฟองน้ำแตะเบาๆ เพื่อเกลี่ยให้กลมกลืน

 

เคล็บลับการดูแลผิวสำหรับผิวมัน

IPSA Cleansing Fresh Foam (อิปซ่า คลีนซิ่ง เฟรช โฟม) ขนาด 125 กรัม (ราคา 1,350 บาท) เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงมัน มอบสัมผัสหลังการล้างสดชื่น สบายผิว ครีมฟองละเอียดเนียนนุ่ม ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ความรู้สึกตึงผิว พร้อมช่วยถนอมผิว และลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน ให้ผิวรู้สึกสดชื่น สรรสร้างผิวนวลเนียนดูเปล่งประกายกระจ่างใส

IPSA ME Preparing Lotion 1 (อิปซ่า เอ็มอี พรีแพริ่ง โลชั่น) ขนาด 150 มล. (ราคา 1,650 บาท) โลชั่นปรับสมดุลผิวเนื้อบางเบา อ่อนโยน ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และน้ำมันตกค้างที่ร่องรูขุมขน มอบความชุ่มชื้นให้ผิว สู่สัมผัสผิวสดชื่น สบาย ให้รู้สึกถึงผิวที่เนียนละมุนดุจกำมะหยี่ รู้สึกสดชื่นหลังใช้ พร้อมต่อการรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

IPSA ME MOIST สูตร 1 (อิปซ่า เอ็มอี มอยส์) ขนาด 175มล. (ราคา 3,000 บาท) เนื้ออิมัลชั่น บางเบา อ่อนโยน ซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี มอบความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน และรูขุมขนดูเด่นชัดหรือเป็นสิว

IPSA Protector Sun Shield SPF50+PA++++ (อิปซ่า โพรเทคเตอร์ ซัน ชีลด์) ขนาด 30มล. (ราคา 1,550 บาท) โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา ปฏิบัติการเชิงรุกด้วยสูตรทนทานต่อเหงื่อ, ซีบัม และน้ำ (มีส่วนผสม anti-oxidant) ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้เสียหาย ฟื้นบำรุงสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการผลัดเซลล์ผิว

IPSA Super Matte Concealer (อิปซ่า ซูปเปอร์ แมตท์ คอนซีลเลอร์) ขนาด 15 กรัม (ราคา 1,250 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบริเวณทีโซนได้อย่างดีเยี่ยม รูขุมขนดูลดเลือนลง มอบสัมผัสผิวแห้งเบาสบาย ให้ผิวดูสวยนวลเนียน และรองพื้นไม่เป็นคราบหรือเลอะเลือน

IPSA Pure Control Base EX SPF20 PA++ (อิปซ่า เพียว คอนโทรล เบส อีเอ็กซ์) ขนาด 20 กรัม (ราคา 1,250 บาท) มีทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ ชมพู, เหลือง และน้ำเงิน คอนโทรลเบสเนื้อบางเบา เนียนลื่นไปกับผิวทั่วทั้งใบหน้า ช่วยอำพรางความหมองคล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอและเส้นริ้วรอย Pure smooth powder ผงไข่มุกอณูขนาดเล็กเพิ่มประกายกระจ่างใสให้ผิวธรรมชาติด้วยการควบคุมสมดุลแสงสะท้อน มอบผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใสบริสุทธิ์งดงาม ให้รองพื้นสวยเนิ่นนานยิ่งขึ้น

IPSA Pure Protect Liquid Foundation EX SPF25PA+++ (อิปซ่า เพียว โพรเทค ลิควิด ฟาวน์เดชั่น อีเอ็กซ์) ขนาด 25 มล. (ราคา 1,850 บาท) มีรองพื้นเนื้อลิควิดเนียนละเอียดแนบสนิทไปกับผิว ควบคุมความมัน ปกปิดปัญหาผิวต่างๆได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขน ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวขาดความสม่ำเสมอ จุดด่างดำ ผิวที่ดูหมองคล้ำไม่สดใส สรรสร้างผิวที่ดูกระจ่างใสงดงามอย่างเป็นธรรมชาติเนิ่นนานหลายชั่วโมง ให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น ผิวคงความกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง ให้คุณดูสวยเนิ่นนานจนรู้สึกเสมือนว่านี่คือผิวสวยตามธรรมชาติอย่างแท้จริง
เซ็นทรัล • ชิดลม 0-2255-6969 • ลาดพร้าว 0-2541-1993 • บางนา 0-2361-1072

• ปิ่นเกล้า 0-2884-7165 • พระราม3 0-2673-6023 • พระราม 2 0-2872-1447 • รังสิต0-2958-5458 • แจ้งวัฒนะ 0-2835-3314

• ดิ เอ็มโพเรียม 0-2259-8993 • เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 0-2550-0347 • พารากอน 0-2610-7697 • โรบินสันพระราม9 0-2160-3964

• โรบินสัน เมกา บางนา 0-2105-1365 และอิเซตัน 0-2255-9585

patcharin
patcharin@shiseido.co.th

**********
By Pimada V

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...