แมนไฮมม์ขยายตลาดสู่ภาคเหนือ ขานรับลูกค้า AEC

กรุงเทพ, 27 พฤษภาคม 2557 – แมนไฮมม์ผู้นำด้านการประมูลรถยนต์ที่ใช้แล้วเปิดตัวสาขาใหม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขยายตลาดสู่ภาคเหนือของประเทศไทยพร้อมขานรับลูกค้าจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) และให้บริการครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ

แมนไฮมม์สาขาเชียงใหม่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ โดยมีลานประมูลรถยนต์ 1 ลาน และลานประมูลรถมอเตอร์ไซค์อีก1 ลาน

แมนไฮมม์สาขาใหม่เน้นให้บริการครบวงจรกล่าวคือมีบริการฝากขายสำหรับผู้ที่ต้องการขายรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ บริการขนส่งรถที่ได้รับการประมูลถึงบ้านและยังให้บริการประมูลออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจซื้อรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมการประมูลทางออนไลน์กับสาขาเขียงใหม่ได้อีกด้วย

“สาขาเชียงใหม่ของเราเน้นให้บริการเต็มรูปแบบ อีกทั้งยังรองรับลูกค้าจากจังหวัดตะเข็บชายแดนด้วย,” นาย ไซม่อน มอแรน รองประธานแมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว

แมนไฮมม์ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านการให้บริการตลาดรถยนต์ที่ใช้แล้วได้ประกอบกิจการในประเทศไทยมากว่า 10 ปี โดยมีสาขาในประเทศไทยทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ กรุงเทพ พิษณุโลก สุราษฏร์ธานี นครราชสีมา ชลบุรีและล่าสุดสาขาเชียงใหม่ โดยในปีนี้แมนไฮมม์มีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มขึ้นอีกอันเนื่องจากการเติบโตต่อเนื่องของตลาดรถยนต์ที่ใช้แล้ว

“หลังจากเปิดสาขาเชียงใหม่แล้ว เราจะเปิดสาขาอื่นๆ เพิ่มขึ้นอีก,” นาย มอแรน กล่าวทิ้งท้าย

แมนไฮมม์เริ่มธุรกิจตลาดรถยนต์ที่ใช้แล้วในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2488 โดยได้จัดการประมูลรถยนต์ประเภทต่างๆ กว่า 8 ล้านคันทั่วโลก มียอดรวมมูลค่ากว่า 5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

TQPR Thailand
media@tqpr.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...