NARS CONTOUR BLUSH

NARS Contour Blush Stylized Group Shot-Low_resize

คอนทัวร์บลัช ผลิตภัณฑ์สร้างแสงเงาให้กับใบหน้า นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำ Contour Blush (ราคา 1,650 บาท) ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเป็น สำหรับจุดประกายปรารถนาเย้ายวนใจ ผ่านการสร้างแสงเงาให้กับใบหน้าดูได้รูปทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผาดไปด้วยประกายเฉดสีระเรื่อสดใส

คอนทัวร์บลัช ผลิตภัณฑ์สร้างแสงเงาให้กับใบหน้า

นาร์สเครื่องสำอางคุณภาพจากนิวยอร์ก แนะนำ Contour Blush (ราคา 1,650 บาท) ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ชิ้นจำเป็น สำหรับจุดประกายปรารถนาเย้ายวนใจ ผ่านการสร้างแสงเงาให้กับใบหน้าดูได้รูปทรงอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผาดไปด้วยประกายเฉดสีระเรื่อสดใส

Contour Blush ปัดแก้มเนื้อฝุ่นบางบางเนียนนุ่ม กลมกลืนกับผิว สรรสร้างผิวดูเปล่งประกายสดใส เรืองรอง ได้รับการออกแบบสูตรมาเป็นพิเศษ เสริมสร้างความแตกต่างระหว่างแสงและเงา ให้โหนกแก้มได้รูปและดวงหน้าดูมีมิติ ภายในขั้นตอนเดียว ด้วยสมดุลแห่งคู่สีที่งดงาม ประกอบไปด้วยสีอ่อน สว่าง สร้างความโดดเด่นให้ใบหน้า และเฉดสีเข้ม ล้ำลึก สร้างมิติรูปหน้า

 

เทคนิค

เพื่อรูปทรงพวงแก้มสวยสมบูรณ์แบบ ใช้เฉดสีเข้มของ Contour Blush ไล้ใต้แนวโหนกแก้ม ต่อเนื่องไปถึงแนวกรอบผม จากนั้น ปัดสีอ่อนไปตามแนวสันแก้ม ต่อเนื่องสู่ขมับเพื่อมอบประกายสว่าง สร้างความรู้สึกอ่อนโยน ละมุนละไม ก่อนใช้สีปัดแก้ม เฉดสีโปรดประจำตัว ปัดไล้ตรงพวงแก้มเป็นขั้นตอนสุดท้าย

 

มี 3 คู่สี

OLYMPIA PALOMA GIENAH

สีงาช้าง/สีน้ำตาลอ่อน สีเบจอมชมพู/สีน้ำตาลกลาง สีน้ำผึ้ง/สีอำพัน น้ำตาลเข้ม

 

PRICE: 1,650 บาท

AVAILABILITY: เมษายน 2557

 

NARS CONTOUR BLUSH

จากเฉดสีเจิดจรัสงดงามในคอลเลคชั่นต่างๆ ไปจนถึงงานออกแบบบรรจุภัณฑ์ระดับนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการของฟรองซัวส์ นาร์ส ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรรค์ของ NARS ได้รับการสะท้อนตัวอยู่ในทุกแง่มุมของแบรนด์ ฟรองซัวส์ดำเนินการสรรค์สร้าง และสั่งสมบุคลิกเฉพาะตัวให้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ NARS ผ่านชื่อผลิตภัณฑ์อันโดดเด่น ไม่เหมือนใครที่เขาออกแบบ

ขอให้คุณได้สนุกกับการเรียนรู้ และทำความรู้จักกับความชื่นชมที่ฟรองซัวส์มีต่อสถานที่ ผู้คน สิ่งต่างๆ ตลอดจนประสบการณ์ ซึ่งร่วมกันหล่อหลอมรูปแบบชีวิตของเขา และกลายเป็นแรงบันดาลใจอยู่ตลอดดเวลาในการผลักดันให้เขาสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่คุณผู้หญิงทั้งหลายหลงรัก

 

ชื่อเฉดสี ความหมาย/คำอธิบาย

OLYMPIA (โอลิมเปีย) ยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ของกรีซ เป็นที่สถิตของมวลเทพเจ้า เป็นที่มาของชื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในปัจจุบัน

PALOMA (ปาโลมา) ไม่มีข้อมูลอ้างอิง (มาจากชื่อของปาโลมา ปิกัสโซ่ ลูกสาวของจิตรกรชื่อก้อง ปาบโล ปิกัสโซ่)

GIENAH (เจนาห์) ชื่อดาวดวงเด่นในหมู่ดาว “คอร์วัส” ซึ่งเรียงตัวเป็นรูปกล่องทรงบิดเบี้ยว ปรากฏให้เห็นบนผืนฟ้าราตรีทางฟากตะวันตก จุดสังเกตคือดาวดวงนี้สว่างไสวเป็นที่สุดในกลุ่มดาวอันเป็นต้นเนิดของกลุ่มดาวราศีกันย์

 patcarin
patcharin@shiseido.co.th

**********
By Pimada V

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...