TOO COOL FOR SCHOOL HYDRATING SKIN CARE

TCFS 1017_059

“Too Cool For School”ชวนสาวๆเติมความชุ่มชื้นของผิวหน้า

พร้อมไล่เฉดสีตาคู่สวยท้าลมหนาว

สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาเคล็ดลับบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นล้ำลึกสำหรับหน้าหนาวที่มาถึงนี้ Too Cool For School ขอแนะนำเคล็ดลับการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวให้ดูกระชับเต่งตึง และช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย และลดการอักเสบของผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ Hydrating Skin Care (ไฮเดรทติ้ง สกินแคร์) ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิดที่อุดมไปด้วยวิตามินที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี พร้อมเนื้อสัมผัสคล้ายน้ำนมที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า โดยมาพร้อมกับเคล็ดลับ 4 ขั้นตอนของผิวใส

• หลังการล้างหน้าเพียงคุณหยด Hydra Essential Toner (ไฮดร้า เอสเซนเชียล โทนเนอร์)ใส่แผ่นสำลี เช็ดย้อนรูขุมขนให้ทั่วใบหน้า เพราะผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เนื้อน้ำนมจะช่วยกับเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดวัน พร้อมปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำในผิว ความยืดหยุ่นของผิว อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอย

• หลังการใช้โทนเนอร์ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ Hydra Serum (ไฮดร้า เซรั่ม) ลงบนฝ่ามือเพียงเล็กน้อยแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์จะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง เพราะประกอบด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ในรูปแบบของแคปซูล ที่จะช่วยกักเก็บสารบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถเข้าบำรุงถึงผิวชั้นใน

• หลังการทาเซรั่มบำรุงผิว ใช้ผลิตภัณฑ์ Hydra Cream (ไฮดร้า ครีม) ในปริมาณที่พอเหมาะทาทั่วใบหน้า ผลิตภัณฑ์ชนิดเจลนี้ จะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างยาวนานตลอดวัน และยังช่วยเคลือบผิวชั้นบน ปกป้องผิวจากมลภาวะอีกด้วย

• นอกจากนี้ เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ครบทุกขั้นตอน สามารถใช้ Replenish Hydra V Mask (รีเพลนนิช ไฮดร้า วี มาส์ก) บำรุงยามค่ำคืน เพื่อคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้าพร้อมเติมความชุ่มชื้นที่อาจสูญเสีย มากไปกว่านั้นแผ่นมาส์กยังช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้นเพียงทาบแผ่นมาส์กลงบนใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วลอกออก ก่อนจะนวดวนเนื้อเอสเซนส์ที่หลงเหลือให้ซึมเข้าสู่ผิว

เพียงขั้นตอนบำรุงผิวที่แสนง่ายไม่กี่ขั้นตอนก็จะช่วยคุณสาวๆกักเก็บความชุ่มชื้นพร้อมเผยผิวหน้าใสไม่เป็นลอกขุยไว้อวดลมหนาวในทุกวันแล้วคะ

Hydra Essential Toner (ไฮดร้า เอสเซนเชียล โทนเนอร์)ขนาด 220 ml วางจำหน่ายในราคา 1,250บาท Hydra Serum (ไฮดร้า เซรั่ม) ขนาด 50 mlวางจำหน่ายในราคา 1,500บาท Hydra Cream (ไฮดร้า ครีม) – ขนาด 70 g วางจำหน่ายในราคา 1,600 บาท และ Replenish Hydra V Mask (รีเพลนนิช ไฮดร้า วี มาส์ก) วางจำหน่ายในราคาแผ่นละ 240 บาท

หลังขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นแล้ว ทางแบรนด์ Too Cool For School ยังชวนสาวๆมาอินเทรนด์ด้วยการไล่เฉดสีตา โทนสโมคกี้ อายส์ เพื่อต้อนรับหน้าหนาวที่มาเยือน เป็นที่ยอมรับจากกูรู เทคอัพ อาร์ติส ชั้นนำว่า โทนสีสโมคกี้ อายส์ เป็นสีที่เหมาะกับฤดูหนาว ที่จะเน้นที่สีตาเป็นหลัก และเน้นความบางเบาของผิวหน้าให้แลดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้น Too Cool For Scool ขอแนะนำ Art Class Sfumato ( อาร์ต คลาส สฟูมาโตะ) คำดังกล่าวมาจากภาษาอิตาลี ที่มีความหมายว่า “เสมือนหมอกควัน” เปรียบได้กับ อายแชร์โดว์ รุ่นดังกล่าวที่มาพร้อมเฉดสีโทนอ่อน – เข้ม ที่สามารถเกลี่ยเฉดสีง่ายเพียงปายนิ้วจากโทนสีเข้มไปสู่สีอ่อน เพื่อให้เกิดความกลมกลืนเป็นธรรมชาติ อีกทั้งความชัดของกลิตเตอร์จะช่วยเพิ่มประกายแวววาวให้แก่ดวงตา และติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

Art Class Sfumato ( อาร์ต คลาส สฟูมาโตะ) ทั้ง 5 เฉดสี ได้แก่ Blushing Angle (บลัชชิ่ง แองเจิล) สีนู้ด – สีประกายทอง, Endless Drawing (เอ็นเลส ดรออิ้ง) สีนู้ด – สีน้ำตาล, Lady Milano (เลดี้ มิลาโน่) สีพีช – สีน้ำตาล, Chic Éclair (ชิค เอแคลร์) สีประกายทอง – สีน้ำตาล และ Vino Rosa (วีโน่ โรซ่า) สีโอรส – สีม่วง ในราคา 850 บาท เพียงเท่านี้ คุณสาวๆก็สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาคู่สวยได้ตลอดฤดูหนาวนี้แล้วคะ

ร้าน Too Cool For School ผลิตภัณฑ์ความงามสัญชาติเกาหลี สำหรับคุณผู้หญิง ที่เน้นการผสมผสาน สินค้าคุณภาพดีกับงานศิลปะปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว10 สาขา ในศูนย์การค้าชั้นนำ (สยามสแควร์ วัน, เซ็นทรัลฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซน เซ็นทรัลเวิร์ล, เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัล รามอินทรา, เซ็นทรัล กาดสวนแก้ว เชียงใหม่และเมกา บางนา ) โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02-279-8166 หรือ www.toocoolforschool.in.th หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง facebook และ Instagram ได้ที่ toocoolforschoolth หรือ Line ID : toocoolforschoolth

Dontacha T.

dontacha.t@gmail.com

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...