THE CLUSTERVILLE 4 RATCHAPHRUEK-SIRINTHORN

C 06

 

โครงการดีไซน์ใหม่ กับบ้านที่นำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการอยู่อาศัย ที่จะเปลี่ยนชีวิตให้แตกต่างอย่างมีสไตล์ ในแบบ “BoutiqueHIPVillage” ที่โดดเด่นสวยงามมีเอกลักษณ์ ตรงใจคนเมืองแนวคิดใหม่ที่หลงใหลการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ เหมือนได้ไปพักผ่อนท่ามกลางรีสอร์ทหรู ทุกวัน

Boutique Clubhouse พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ด้วยสโมสรสุด HIP  พร้อมสระว่ายน้ำ สุด cool ดีไซน์พื่อความผ่อนคลายเหมือนรีสอร์ทหรู และห้อง Fitness พร้อมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย พิเศษยิ่งขึ้นกับระบบ WIFI ตอบรับกับ life style คนรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้กับการติดต่อในสังคม social ได้ตลอดเวลา

StylishGreenPark สวนธาระณะที่สวยงามมีสไตล์ ด้วยมุมพักผ่อน เก๋  ๆ พร้อมสนามเด็กเล่นสำหรับเติมเต็มทุกความสุขของครอบครัวให้กับสมาชิกคนสำคัญ

Modern Securities ด้วยระบบ Key card Access เข้าออกอัตโนมัติสำหรับลูกบ้านทุกหลังที่หน้าประตูโครงการ พร้อมกับเจ้าหน้าที่รปภ. ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงและตรวจตราภายในโครงการทุกชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล้อง CCTV บันทึกภาพการเข้าออกโครงการและการแลกบัตรเข้าออกของผู้มาติดต่อลูกบ้านในโครงการ

ตัวบ้านให้อารมณ์ของการพักผ่อนที่ยังคงความโดดเด่น และแตกต่างจากหมู่บ้านอื่น ลงตัวทุกฟังก์ชั่นครบครันทุกความต้องการตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ไม่เชยหรือล้าสมัยไปตามกาลเวลา

จุดเด่นอยู่ที่ความเป็นธรรมชาติและความโปร่ง โล่ง การใช้ช่องแสงเพื่อเพิ่ม space ให้กับตัวบ้านได้สัมผัสธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่ในทุกส่วนของการอยู่อาศัยและการตกแต่งที่ไม่มากเกินไปในแบบ concept “Less is More” เรียบง่ายแต่ดูดี

 

- รวดเร็ว… ด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง(บางซื่อ-ตลิ่งชัน)อยู่ระหว่างการก่อสร้างจะแล้วเสร็จปลายปี 2555

- สะดวก … ด้วย ถนนราชพฤกษ์ มุ่งตรงสู่แหล่งธุรกิจใจกลางเมืองสีลม – สาทร, ถนนตัดใหม่ 6 ช่องจราจรและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่

- สบาย…รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด และสถาบันการศึกษาชั้นนำ

 

สถานที่สำคัญแวดล้อมโครงการ

ห้างสรรพสินค้าแหล่งช้อปปิ้ง :  เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เมเจอร์ปิ่นเกล้าฒโฮมเวิร์ค Top Supermarket, โฮมโปรราชพฤกษ์ Villa Market,The Walk ราชพฤกษ์ Big C Index ราชพฤกษ์,The Circle ราชพฤกษ์ โลตัสกาญจนาภิเษก
โรงเรียน สถานศึกษา  :  อนุบาลเด่นหล้า อนุบาลวัยใส วิทยาลัยราชพฤกษ์
ตลาดแหล่งจับจ่ายใช้สอย  :  ตลาดพระราม 5, ตลาดน้ำตลิ่งชัน
โรงพยาบาล  :  โรงพยาบาลเจ้าพระยา, โรงพยาบาล ตา หู คอ, โรงพยาบาลธนบุรี,โรงพยาบาสศิริราช,  โรงพยาบาลผิวหนังอโศก (สาขาปิ่นเกล้า),โรงพยาบาลวัดเฉลิมพระเกียรติ

 

ชื่อโครงการ : เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์-สิรินธร // The ClusterVille 4 Ratchaphruek-Sirinthorn
ทำเลที่ตั้งโครงการ : ตำบลมหาสวัสดิ์, ตำบลบางขนุน อำเภอบางกรวย จังหวันนนทบุรี
ลักษณะโครงการ : บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด,ทาวน์โฮม
โทรศัพท์ : 024476622
Website : www.thanasiri.com

 

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>