วีซ่าและคิงเพาเวอร์จับมือมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขาทั่วประเทศไทยเน้นช่วงเทศกาลหลักตลอดปี 2556 มั่นใจเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นยอดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้าประเทศไทยมากถึง 24.5 ล้านคนตามเป้าหมายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 9 มกราคม 2556 – สองบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างวีซ่าและคิงเพาเวอร์ เฉลิมฉลองความร่วมมือครบรอบ 7 ปี ออกโปรโมชั่นพิเศษมากมายตลอดปี 2556 โดยตั้งเป้าเพิ่มปริมาณการใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่าของนักช้อปชาวไทยและชาวต่างชาติที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขาเพราะวันนี้ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะเดินทางไปต่างประเทศหรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตั้งตารอจะมาช้อปปิ้งในประเทศไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านมาในการช้อปปิ้งที่ร้านค้าปลอดภาษีชั้นนำของประเทศไทย

ความร่วมมือในปีนี้เป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างวีซ่าและคิงเพาเวอร์ด้วยสิทธิประโยชน์ของผู้ถือบัตรวีซ่าโดยเฉพาะ และสมบูรณ์แบบมากกว่าเดิมที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นคิงเพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ ดิวตี้ฟรี คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ และคิงเพาเวอร์ พัทยา คอมเพล็กซ์ รวมไปถึงท่าอากาศยานนานาชาติหลักๆ ทั่วประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ภูเก็ต และเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอดีๆในแต่ละช่วงเทศกาลหลักๆอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลปีใหม่ เทศกาลตรุษจีน เทศกาลสงกรานต์ และงานมหกรรมลดราคาสินค้าประจำปี อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์

สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่จะกำลังจะมาถึง วีซ่าเพิ่มความพิเศษยิ่งกว่าสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่าทั้งไทยและเทศที่เป็นขาช้อปของคิงเพาเวอร์ มีสิทธิรับคูปองเงินสดมูลค่า 200 บาทเมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรวีซ่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ โปรโมชั่นสุดเอ็กคลูซีพแบบนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2556 นี้เท่านั้น

คุณสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทยและพม่า กล่าวว่า “เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วที่คิงเพาเวอร์และวีซ่าได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมาเสมอ ซึ่งในปีนี้ ทั้งวีซ่าและคิงเพาเวอร์ได้มอบความพิเศษกว่าทุกปีเพราะผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดปี ที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ”

“สิทธิพิเศษนี้ ที่นักช้อปชาวไทยและต่างชาติตั้งตารอไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอดีๆหรือโปรโมชั่นพิเศษ ยังสามารถช่วยกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวประเทศไทยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าผู้ถือบัตรวีซ่าจะเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือบัตรพรีเพด เราก็พร้อมนำเสนอโปรโมชั่น ส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและอุ่นใจกับระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยได้มาตรฐานทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรวีซ่า”

ผลสำรวจจากวีซ่าเกี่ยวกับการท่องเที่ยวระดับนานาชาติในปี 2554 ซึ่งเก็บข้อมูลจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะไปในอนาคต แสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่คนอยากมาเที่ยวมากทึ่สุดในประเทศแถบเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ นอกจากการเป็นพันธมิตรที่ดีกับคิงเพาเวอร์แล้ว วีซ่ายังมุ่งมั่นที่จะสานสัมพันธ์อันดีที่มีอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอดกับ ททท. ในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศด้วย

ททท. เผยจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่สูงถึง 21 ล้านคนในปี 2555 และคาดว่าจะเพิ่มถึง 24.5 ล้านคนในปี 2556 วีซ่าและคิงเพาเวอร์ร่วมกันออกโปรโมชั่นพิเศษโดยเจาะกลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวชาวจีน ญี่ปุ่นและรัสเซีย สามประเทศหลักที่เข้ามาประเทศไทยมากทีสุดในปี 2555 ตามผลสำรวจของ ททท.

“เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วที่คิงเพาเวอร์และวีซ่าได้ร่วมเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมาเสมอ ซึ่งในปีนี้ วีซ่าและคิงเพาเวอร์ได้มอบความพิเศษกว่าทุกปีที่ผ่านเพราะผู้ถือบัตรวีซ่าจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดปีที่คิงเพาเวอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ วีซ่ายังช่วยโปรโมทคิงเพาเวอร์และกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวประเทศไทยมากยิ่งขึ้นผ่านเครือข่ายที่เรามีอยู่ทั่วโลกอีกด้วย”

คุณสมบูรณ์ กล่าวเสริมว่า “วีซ่ายังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับ ททท. การเป็นพันธมิตรที่ดีกับคิงเพาเวอร์เป็นตัวอย่างอันดีที่แสดงให้เห็นว่า เราสามารถช่วยส่งเสริมให้ประเทศไทยยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวสำหรับทุกคน โดยการช่วยส่งเสริมประสบการณ์การช้อปปิ้งในประเทศและเพิ่มคุณค่าให้แก่นักท่องเที่ยวอย่างแท้จริง”

11 Fl. One Pacific Place,
140 Sukhumvit Road, Klong Toey
Bangkok, Thailand 10110
Tel. +66(0)2-653-2717-9 Fax. +66(0)2-653-2720/25
Mobile. +66(0)81-854-9946
Email: yim@spark.co.th

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...