Louis XII COGNAC คอนยัคหลุยส์ที่ 13 กวาดสองรางวัลสุดยอดเครื่องดื่มแห่งปี

Louis XII COGNAC

 

เรมี่ คอนโทร ผู้ดำเนินธุรกิจไวน์และสุรากลั่นประเภทสปิริตรายใหญ่ของโลก สร้างเกียรติประวัติอีกครั้ง เมื่อคอนยัคหลุยส์ที่ 13 (Louis XIII) แบรนด์เครื่องดื่มในเครือ คว้าสองรางวัลอันทรงเกียรติ “Best Luxury Wine” และ “Best Ultra Luxury Cognac” จากงาน Hurun Best of the Best Awards 2011 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้

ฮูรุน รีพอร์ท (Hurun Report) คือเครือบริษัทผู้ผลิตนิตยสารแนวไลฟ์สไตล์ระดับหรูและผู้จัดงานอีเว้นท์ชั้นนำ ซึ่งเน้นการจัดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 โดย รูเพิร์ต ฮูจเวิร์ฟ ผู้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เจ้าพ่อ” แห่งรายชื่อเศรษฐีระดับท๊อปของประเทศจีน อีกทั้ง ฮูรุน รีพอร์ท ยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในฐานะองค์กรชั้นนำที่เกาะติดความเปลี่ยนแปลงของอันดับบุคคลที่ร่ำรวยของประเทศจีนมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนผลการจัดอันดับครั้งนี้ จัดทำขึ้นเป็นครั้งที่เจ็ดติดต่อกัน เพื่อค้นหาแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ความพึงพอใจของผู้บริโภค พฤติกรรมการบริโภค และแนวโน้มไลฟ์สไตล์ของบรรดาบุคคลที่ร่ำรวยของประเทศจีน

คอนยัคหลุยส์ที่ 13 ภายใต้เครือเรมี่ มาแตง แกรนด์ แชมเปญ คือเครื่องดื่มคอนยัคที่ได้รับการยกย่องว่ามีรสชาติดีที่สุดในโลก ด้วยภูมิปัญญาในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มชั้นเลิศโดยผู้บ่มเครื่องดื่มระดับมาสเตอร์ถึงสี่ชั่วอายุคนที่ตกทอดมานานกว่า 190 ปี รางวัลเครื่องดื่มระดับโลกมากมาย คือเครื่องหมายการันตีถึงการผสมผสานอย่างลงตัวของเครื่องดื่มระดับโอ เดอ วี (eaux-de-vie) กว่า 1,200 ชนิดจากเขตแกรนด์แชมเปญ ซึ่งถูกหมักบ่มในถังไม้โอ๊คลีมูแซ็งที่มีอายุเก่าแก่ และด้วยรสชาติชั้นสูงและกลิ่นหอมอันละเมียดละไมจึงถูกนำขึ้นถวายแก่กษัตริย์แห่งฝรั่งเศส เมื่อครั้งที่ครอบครัวเรมี่ มาแตง เริ่มเข้ามาตั้งรกรากในแคว้นคอนยัค ส่วนขวดแก้วที่ได้รับการชื่นชมว่ามีความประณีตงดงามนั้น จำลองมาจากขวดน้ำดื่มโลหะของเหล่านักรบในยุทธการฌาร์นัคสมัยโบราณ เพื่อใช้บรรจุคอนยัคแห่งตำนานที่สมบูรณ์แบบทั้งสีสัน รสชาติ และกลิ่นหอมชั้นเลิศ ที่ตกทอดมาจนถึงยุคปัจจุบัน

v Srivarathanabul

พิมาดา วีร์ / Pimada V. Deputy-Editor editor@dooqo.com Call: 083 3345353 ----------------------------------- DooQo.com "LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT" Dooqo.com เป็นสื่อไลฟ์สไตล์และการลงทุน ในเครือ Hi-Class Media Group

You may also like...