ADVERTISEMENT

ลงโฆษณากับ DooQo.com 

ติดต่อฝ่ายบริหารการตลาดและประชาสัมพันธ์
อิสรีย์ ใจดี (รมมี่)
ผู้จัดการฝ่ายบริหารการตลาดและโฆษณา

DooQo.com
32 สุขุมวิท85 บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ 10260

โทร. 02-3311610

มือถือ:
086-8963112
084-3345353
089-1132305

อีเมล์ : isaree@hiclassmagazine.com

What is DooQo.com :: LUXURY LIFESTYLE INVESTMENT ::

เว็บไซต์ DooQo.com  เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอข่าวสารข้อมูล LUXURY LIFESTYE INVESTMENT โดยมุ่งเป้าหมายไปที่การเลือกสรรอย่างชาญฉลาด การลงทุนอย่างมีรสนิยมที่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ทั้งกำไรทางธุรกิจและกำไรชีวิต

DooQo.com  contents / เนื้อหาที่นำเสนอ

• LUXURY INVESTMENT UPDATE – - รวมข่าวสารข้อมูลด้านการลงทุนที่มีระดับ ทั้งหุ้น ทองคำ อสังหาริมทรัพย์ การเงินการธนาคาร รวมไปถึงการลงทุนในศิลปะ

• LUXURY SHOPPING – - อัพเดตข้อมูลเพื่อการเลือกสรรสำหรับนักลงทุนผู้มีรสนิยม ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิ้วตี้ นาฬิกา เครื่องประดับ สินค้าไอที สินค้าตกแต่ง ดีไซน์หรู รถยนต์ เรือยอทช์ เครื่องบินส่วนตัว ฯลฯ

• LUXURY LIFESTYLE – - คัดสรรข้อมูลไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ ทั้งร้านอาหาร ไวน์ โรงแรม รีสอร์ท บ้าน คอนโดหรู แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิง ดนตรี ภาพยนตร์ และงานศิลปะชั้นนำต่างๆ

• SMART & STYLISH INVESTOR – -เปิดมุมมองด้านรสนิยมการใช้ชีวิตและการลงทุนอย่างมีระดับของบุคคลที่สังคมจับตามอง ทั้งในแวดวงธุรกิจและคนดังในสังคมชั้นสูง

• LUXURY INVESTMENT LIFESTYLE SOCIETY – - อัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของแวดวงสังคมระดับสูง และข่าวสังคมการลงทุนที่มีระดับ

Who are our Viewers? / ผู้ชมของเราคือใคร

• V.I.P. MEMBERS : นักลงทุนชั้นนำ ที่ได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกใน  exclusive connections จำนวนกว่า 10,000 คน ตั้งแต่ปี 2552 เป็นต้นมา ที่จะได้รับข่าวสารข้อมูลเพื่อการลงทุน ระดับ exclusive ส่งตรงถึงอีเมล์ส่วนตัว ซึ่งสมาชิกนักธุรกิจและนักลงทุน  exclusive connections  จะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งในด้านธุรกิจ ด้านการอบรมสัมมนาเชิงวิชาการ กิจกรรมนันทการส่งเสริมความสัมพันธ์ กิจกรรมด้านความบันเทิง และสิทธิประโยชน์มากมาย จากธุรกิจในเครือและผู้สนับสนุนของ dooqo.com

• NEWS SUBSCRIBERS  : นักลงทุนทั่วประเทศที่สมัครสมาชิกทางอีเมล์ เพื่อรับข้อมูลข่าวสารการลงทุน อัพเดตข่าว และไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ผ่าน  newsletters ทุกวัน ในแบบ RealTime

• PRESS  ALLIANCES : พันธมิตรสื่อมวลชนจำนวนกว่า 300 สื่อ ทั้งโทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ และเว็บไซต์

• FREE Fans : บุคคลทั่วไปที่สนใจข่าวสารการลงทุน และการบริโภคข่าวสารข้อมูลด้านไลฟ์ลไตล์ที่มีรสนิยมเพื่อแสวงหากำไรชีวิต

Who are our ADVERTISERS? / ใครคือลูกค้าผู้ลงโฆษณากับเรา

• PUBLIC COMPANY บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ที่มีความประสงค์จะสื่อสารข้อมูลและภาพลักษณ์อันดีของธุีรกิจไปยังนักลงทุน

• PREMIUM LIVING & LIFESTYLE PRODUCT สินค้าและบริการที่ตอบสนองรสนิยมในการบริโภคตามไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนที่มีอำนาจซื้อตั้งแต่ระดับ B – A++

• BANK & FINANCIAL SECTORS ธุรกิจด้านการเงินการธนาคาร และผู้ให้บริการด้านการลงทุนทุกประเภท อาทิ บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทประกันชีวิต บัตรเครดิต ฯลฯ ผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการเงินการลงทุนที่มีคุณภาพ และให้ผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า

• ORGANIZATIONS : Government & Non-government องค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ที่ต้องการนำเสนอข่าวสารข้อมูล หรือสื่อสารภาพลักษณ์ผ่านการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งทางตรงและทางอ้อม การจัดทำ advertorial และบทสัมภาณ์ต่างๆ ซึ่งข้อมูลข่าวสารการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ผ่านทางเว็บไซต์ dooqo.com จะมีศักยภาพสูงสุดในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักธุรกิจและนักลงทุน รวมถึงกลุ่มบุคคลทั่วไปและสาธารณชนในระดับปัญญาชน ที่มีความสนใจติดตามข่าวสารข้อมูลคุณภาพด้านเศรษฐกิจและการลงทุน

OUR STRENGTH / จุดเด่น-ข้อได้เปรียบในการลงโฆษณากับเรา

• EXCLUSIVE INVESTMENT & LIFESTYLE CONTENTS : เว็บไซต์ ChicInvestment .com เป็นเว็บไซต์ด้านไลฟ์สไตล์และการลงทุนเว็บแรกและหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่นำเสนอข้อมูลข่าวสารเพื่อให้นักลงทุนได้รับผลกำไรอย่างคุ้มค่า ทั้งกำไรทางธุรกิจและกำไรชีวิต โดยทีมงานนักข่าว นักวิเคราะห์ คอลัมนิสต์ทั้งด้านธุรกิจการลงทุน เศรษฐกิจ สังคม การเมือง และไลฟ์สไตล์ที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของประเทศไทย

• EXCLUSIVE INVESTOR CONNECTIONS : เว็บไซต์ DooQo.com (ChicInvestment)เป็นสังคมคุณภาพของนักลงทุนชั้นนำจากทั่วทุกวงการ ซึ่งมีการติดต่อสัมพันธ์กันในเครือข่ายอย่างเป็นรูปธรรม ทั้งในแง่ของการรับข้อมูลข่าวสาร การแลกเปลี่ยนทางธุรกิจ การส่งเสริมด้านวิชาการ และการประสานความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่างๆ จึงเป็น BUSINESS NETWORK ที่รวบรวมสมาชิกในเครือข่ายที่มีศักยภาพในทุกด้าน การนำเสนอข้อมูลข่าวสารและโฆษณาประชาสัมพันธ์ใน ChicInvestment .com จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ผ่านการนำเสนออย่างมีระดับ น่าเชื่อถือด้วย exclusive newsletters ซึ่งนอกจากจะส่งเสริมการตลาดและการขาย ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์

• MEDIA POOL : เนื่องจากเว็บไซต์ DooQo.com (ChicInvestment)เป็นสื่อที่เกิดจากการร่วมทุนของบริษัท อควา กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจสื่อโฆษณาระดับแนวหน้าของประเทศ ซึ่งมีเครือข่ายธุรกิจด้านสื่อครบวงจร ทั้งโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์ กับบริษัท ไฮคลาส แม็กกาซีน จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสารระดับคุณภาพที่ได้รับความยอมรับเชื่อถือเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นนำทุกวงการมานานกว่า 2 ทศวรรษ ทำให้ผู้ลงโฆษณาใน DooQo.com (ChicInvestment) ได้รับสิทธิประโยชน์ในด้านโปรโมชั่นโฆษณาต่างๆ สำหรับสื่อในเครือของทั้งสองบริษัท อันเป็นมูลค่าเพิ่มที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าผู้ลงโฆษณาใน DooQo.com (ChicInvestment) นอกจากนี้ DooQo.com (ChicInvestment) ยังเป็นเว็บไซต์เดียวในประเทศไทย ที่มีศักยภาพในการโปรโมทเว็บไซต์ผ่านสื่อหลักต่างๆ ทั้งทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ และนิตยสาร ซึ่งทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างสามารถเพิ่มยอดผู้ชมได้อย่างรวดเร็วกว่าเว็บไซต์ทั่วไปหลายเท่าตัว

สถิติผู้เข้าชม

ADVERTISEMENT RATE / อัตราค่าโฆษณา