Untitled Document
 
Untitled Document

Untitled Document
 
หน้าแรก  >  Society  >  “ไฮโซปาร์ตี้ อวอร์ด 2010” ส่งต่อความรัก มอบสุดยอด 9 รางวัลเกียรติยศ
 
   

จัดมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 กับงานที่ไฮโซทั่วฟ้าต่างรอคอย “ไฮโซปาร์ตี้ อวอร์ด 2010” (HiSoParty Awards 2010) ซึ่งจัดขึ้นโดย 3 หัวเรือใหญ่ พัฒพงษ์–ปรียามล และอินทิรา ธนวิสุทธิ์ แห่ง “ไฮโซปาร์ตี้ แมกกาซีน” และ “เว็บไซต์ ไฮโซปาร์ตี้ ดอทคอม” เพื่อมอบรางวัลให้กับเซเลบริตี้ที่มีความโดดเด่นใน  9 สาขา ภายใต้ธีมส่งต่อความรัก “ซิตี้ ออฟ เลิฟ” (City of Love) อยากให้คนไทยรักกัน พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ ไฮโซปาร์ตี้ ดอทคอม โฉมใหม่ฉลองครบรอบ 8 ปี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเรเนซองส์ เมื่อวันก่อนถือว่าคึกคักไม่แพ้ปีที่ผ่านๆ มา กับงานไฮโซบึ้กเบิ้มที่มีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างประชันโฉมมาร่วมงานมากมาย  นำโดยเฉลิม-ดารณี อยู่วิทยา, ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ควงคุณแม่ศิริกาญจน์, ครอบครัวศรีกาญจนา นำโดยคุณพ่อจุลพยัพมากับภรรยาสาวยูกิ พร้อมลูกสาวสุดสวย พิมพ์พยัพ อภินรา และพลอยพยัพ ฟากเคพีเอ็น ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช จูงน้อง ณดล มาร่วมเป็นแขกดินเนอร์ที่อายุน้อยที่สุดในงาน นอกจากนี้ยังมีครอบครัวเพชร สุริยน-เมก้า ศรีอรทัยกุล พาคุณแม่ ดร.สุณี และคุณพ่อพรสิทธิ์ มาด้วย ไม่เว้นแต่เจ้าพ่อเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์หรู กวีพันธ์-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ รวมไปถึงนคร สัมพันธารักษ์ ไม่พลาดแต่งตัวเก๋มาร่วมงานส่วนบรรยากาศของงาน หัวเรือใหญ่ได้ทุ่มทุนเนรมิตให้ออกมาสวยหวานอลังการ อบอวลไปด้วยสีชมพูแห่งความรัก โดยคุณพัฒพงษ์กล่าวถึงคอนเซ็ปต์ของงานว่า “ปีนี้อยากให้งานออกมาเรียบหรู แต่เต็มไปด้วยความรัก เพราะอยากให้คนไทยมีความรักและมอบความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันมากขึ้น และพิเศษยังเป็นการฉลองครบ 8 ปี ของเว็บไซต์ไฮโซปาร์ตี้ ดอทคอมด้วย โดยเราจะปรับโฉมหน้าตาเว็บไซต์ให้ดูทันสมัย เข้าถึงง่าย และเพิ่มส่วนทีวีกับท่องเที่ยวเข้าไป เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของชาวไฮโซปาร์ตี้”  

สำหรับรางวัลในปีนี้มอบให้กับเซเลบริตี้ที่มีความโดดเด่นในสาขาต่างๆ รวม 9 รางวัล โดยรางวัลแรก รางวัลเปิดตัวสินค้าแบรนด์ชั้นนำยอดเยี่ยม (Best Premiere Brand Launching) ได้แก่ การเปิดตัวคาวาลิโน่ มอเตอร์ (Cavalino Motors) รางวัลงานปาร์ตี้แฟชั่นยอดเยี่ยม (Best Fashion Party of the Year) ได้แก่ งานของห้องเสื้อ เธียเตอร์ (Theatre) รางวัลปาร์ตี้ความสวยความงามยอดเยี่ยม (Best Beauty Party of the Year) ได้แก่ งานของเครื่องสำอางซิซส์เล่ย์ (Sisley) รางวัลปาร์ตี้ยอดนิยมที่ได้รับการโหวตจากในเว็บไซต์สูงสุด (Most Popular Vote Party of the Year) ได้แก่ งานของบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ รางวัลหนุ่มสาวสังคมหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Party New Comer of the Year) ได้แก่สาวมู่ลี่ อัญชิสา วัชรพล และรางวัลการ์ดเชิญสุดเก๋ (Best Invitation Card of the Year ) เป็นของแบรนด์ชิเชโด้ (Shiseido) ที่ดีไซน์การ์ดออกมาเป็นกล่องเบนโตะสไตล์ญี่ปุ่นไม่เหมือนใคร

สามรางวัลสุดท้ายไฮไลท์ของงาน  ได้แก่ รางวัลหนุ่ม-สาวดาวเด่นในวงสังคม (Female Party Star of the Year, Male Party Star of the Year) ตกเป็นของ น้องเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร และ ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ และรางวัลงานปาร์ตี้ยอดเยี่ยม (Party of the Year) ได้แก่ งานของเกรย์ กูซ (Grey Goose World’s Best Lifestyle) พิเศษกับรางวัลเซอร์ไพร์สจากทีเอสแอล อวอร์ด(TSL Awards) ให้กับเซเลบริตี้ที่ขับรถหรูมางาน ได้แก่ ร.ต.อ. ธิติสรรค์  อุทธนผล โดยภายในงานได้รับเกียรติจากศิลปินสุดฮออตระดับประเทศอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ทาทา  ยัง และ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี มาร่วมสร้างสีสันและความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานกันแบบเต็มอิ่มสุดๆ 


อัพเดตโดย : กองบรรณาธิการ
วันที่ 11 ตุลาคม 2553

Share
ให้คะแนนบทความนี้
คะแนนบทความนี้: 1.9/5ดาว (จากจำนวนโหวต 7 votes )

Untitled Document
 
 
 
 


 

 


©2009 Copyright Reserved dooqo Company Limited